HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao cần hàn răng mẻ và công nghệ hàn răng ưu việt nhất

April 8, 2015

Răng bị vỡ, mẻ thường gây nên khá nhiều hệ lụy, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe răng miệng và hàn răng được coi là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng mẻ khá hiệu quả với mức chi phí thấp. Vậy tại sao cần hàn răng mẻ và công nghệ hàn răng nào tốt nhất hiện nay?

Tại sao cần thiết phải hàn răng bị mẻ? 1

Hàn trám giúp khôi phục hình dáng ban đầu cho răng

Phục hình cho răng, đảm bảo thẩm mỹ

Răng bị mẻ thì yếu tố trực quan đầu tiên chính là ấn tượng khi giao tiếp. Hàn trám là cách dùng vật liệu trám bít vào chỗ răng bị mẻ, giúp khôi phục lại hình dáng ban đầu cho răng, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, sau khi răng bị mẻ nếu không được điều trị kịp thời có thể có tác động đến chân răng, khiến mòn cổ răng khiến răng có nguy cơ bị lung lay rất cao. Hàn răng mẻ ngoài chức năng thẩm mỹ còn đảm bảo khả năng ăn nhai tốt và giúp cho răng giữ được độ bền chắc lâu hơn.

Bảo vệ tủy răng bên trong

Răng được cấu tạo bởi 3 phần: men răng bên ngoài, ngà răng và tủy răng trong cùng. Một khi răng bị mẻ, vỡ sẽ khiến cho nguy cơ ngà bị lộ rất cao. Nghiêm trọng hơn, có nhiều trường hợp tủy răng sẽ bị ảnh hưởng. Ban đầu răng bị ê buốt nhẹ khi bị kích thích nhưng sau khi tủy bị ảnh hưởng thì sẽ tạo nên những cơn đau nhức dữ dội. Một khi tủy bị viêm thì cần phải điều trị tủy khá phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Tại sao cần thiết phải hàn răng bị mẻ? 2

Dưới tác dụng của ánh sáng đèn laser, chỗ trám có độ bền chắc cao

Hạn chế các tác động bên ngoài

Răng bị mẻ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng những tác nhân bên ngoài có hại xâm nhập khiến răng bị tổn thương nặng nề hơn. Khi răng bị mẻ, đặc biệt là răng hàm sẽ là nơi lưu giữ thức ăn khi lọt xuống và đây là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn có hại, đặc biệt là vi khuẩn gây sâu răng có cơ hội lưu trú, phân hủy thức ăn và khiến cho tình trạng răng miệng trở nên nghiêm trọng hơn. Do đó, hàn răng trám bít vật liệu vào chỗ răng mẻ sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của các tác nhân có hại cho răng miệng.

Một số thông tin trên đây có lẽ đã giúp bạn trở lời câu hỏi “tại sao cần hàn răng mẻ”. Tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được khám và điều trị răng bị mẻ theo quy trình hiện đại với các phương pháp điều trị mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ Le.Max hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay đã được các bác sỹ Paris áp dụng thành công vào trong hàn trám răng cho khách hàng. Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng long chân bám, giúp cho vết trám bền chắc hơn, đồng thời cũng giảm ê buốt một cách tối đa cho bệnh nhân khi không xâm lấn đến cấu trúc răng miệng.

Tại sao cần thiết phải hàn răng bị mẻ? 3

Hàn răng đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng

Tại Paris, quy trình hàn trám cũng được thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ. Với trường hợp răng vỡ, mẻ ở mức độ nhỏ thì hàn trám trực tiếp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Chất trám khoa được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, sau đó các lớp chất trám sẽ được đông cứng lại bằng phản ứng polimer hóa từ các hạt monomer dưới tác dụng của ánh sáng Laser gọi là phản ứng quang trùng hợp. Vết trám đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tại sao cần hàn răng mẻ cũng như công nghệ hàn trám Le.Max, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc điền vào mẫu đăng ký thăm khám, tư vấn dưới đây.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tại sao cần hàn răng mẻ và công nghệ hàn răng ưu việt nhất trong Tin tức trám răng