HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau hàn răng có ăn nhai luôn được không?

September 6, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị sâu khá nhiều răng nhưng chỉ sâu nhẹ thôi, chấm đen rất nhỏ và mờ. Em muốn đi hàn răng sớm để không bị sâu nặng hơn. Nhưng điều em lo lắng là trám nhiều răng sâu cùng một lúc thì không biết ăn uống thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu sau hàn răng có ăn nhai luôn được không, em thực hiện tại Trung tâm luôn ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Ngọc Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Sau hàn răng có ăn nhai luôn được không??” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng có ăn nhai luôn được khôngHàn răng đảm bền chắc, ăn nhai tốt nhờ công nghệ hiện đại tại Hoàn Mỹ

Hàn trám răng không phải là kỹ thuật phức tạp, răng không bị mài nhỏ nên sau hàn răng không ảnh hưởng đến cảm giác ăn nhai của bệnh nhân. Hơn nữa, đây chỉ là kỹ thuật bổ sung thêm men răng bị thiếu sau khi nạo vết răng sâu nên nếu được hàn trám bằng kỹ thuật đảm bảo thì độ bền của miếng trám sẽ rất cao có thể hỗ trợ ăn nhai tốt sau khi hàn răng.

Sau hàn răng có ăn nhai luôn được không?

Việc hàn răng có ăn nhai luôn được không do kỹ thuật hàn răng quyết định. Chỉ cần ứng dụng công nghệ Trám răng Laser Tech hiện đại thì sẽ có thể ăn nhai được luôn mà không không phải kiêng giữ trong nhiều ngày.

Đây là công nghệ ứng dụng bước sóng laser nha khoa ưu việt nhất để hóa cứng vật liệu trám. Nhờ có bước sóng này mà miếng trám có thể hình thành nên hàng ngàn chân bám li ti vào mô răng thật. Những chân bám này vô cùng bền chắc, không bị hóa lỏng và đứt gãy dưới các tác động từ thực phẩm hay là axit mà răng phải thường xuyên tiếp xúc. Miếng trám không dễ bị bung bật dưới lực tác động lớn.

Bởi vậy, ngay cả khi trám nhiều răng cùng lúc bạn vẫn có thể ăn nhai được luôn sau khi hoàn tất việc hàn trám. Tuy nhiên, do răng thật cần có thời gian làm quen với sự tồn tại của miếng trám và thích ứng dần dần nên tốt nhất, để cho cảm giác ăn nhai được thoải mái hoàn toàn thì vẫn nên lưu ý trong việc lựa chọn các loại thực phẩm và trong cách tạo lực nhai nghiến.

Như vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề sau hàn răng có ăn nhai luôn được không. Vì bạn có thể ăn uống như bình thường được, chỉ cần chú ý dùng lực vừa phải, thức ăn mềm và giữ gìn, vệ sinh tốt là được.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Forsyth – Hoa Kỳ nên đảm bảo quy trình tiêu chuẩn Quốc tế. Nha khoa Hoàn Mỹ cũng phải trải qua rất nhiều những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Hàng ngày khách hàng và bệnh nhân đã được trám răng đảm bảo với hiệu quả miếng trám duy trì dài lâu, ăn uống hoàn toàn bình thường mà không bị bung bật miếng trám, cảm giác ăn nhai cũng không có nhiều thay đổi.

Trong trường hợp bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trám răng hiện đại này, cũng như là về việc hàn răng có ăn nhai luôn được không, hoặc cần thăm khám miễn phí tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sau hàn răng có ăn nhai luôn được không? trong Tư vấn trám răng