HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng xấu không dám cười phải làm sao? Hướng dẫn cách cười đẹp

July 4, 2018
Hàm răng thưa và xấu luôn khiến mọi người cảm thấy tự ti khi giao tiếp, đặc biệt là khiến họ không dám cười. Vậy trong trường hợp răng xấu phải làm sao? Phải cười như thế nào cho đẹp nhất? Có phương án nào để khắc phục tình trạng này vĩnh viễn không?

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật trong nha khoa thì bạn không cần phải canh cánh lo lắng về vấn đề răng xấu phải làm sao nữa rồi. Có khá nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng răng xấu không dám cười này và trong đó mỗi phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng.

răng xấuRăng thưa sấu gây mất thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười và khuôn miệng

1/ Răng xấu phải làm sao cho đẹp lên

Tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn xấu tới mức nào, vì sao nó lại xấu thì bác sĩ sẽ quyết định lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp nhất. Dưới đây là những phương pháp để khắc phục tình trạng răng xấu không dám cười phổ biến nhất.

1.1/ Niềng răng – Chỉnh nha

Chỉnh nha, niềng răng là phương pháp được đánh giá là an toàn và tốt nhất để khắc phục tình trạng răng xấu. Bác sĩ sẽ sử dụng các loại mắc cài gắn lên răng và co kéo hàm răng xấu lại theo một phác đồ đã được định sẵn. Tuy nhiên phương pháp này lại có nhược điểm là thời gian điều trị rất lâu (thường từ 1 – 2 năm) và trong các trường hợp kết quả vẫn chưa được như ý thì khách hàng có thể tiếp tục phải điều trị thêm.

răng xấu không dám cười

Mặc dù với mức chi phí cao, thời gian điều trị lâu và hiệu quả cũng chưa chắc chắn đạt 100% như vậy nhưng rất nhiều người luôn tin tưởng phương pháp điều trị răng xấu này bởi vì nó rất an toàn và không ảnh hưởng gì tới các răng khác.

1.2/ Bọc răng sứ

Nếu như niềng răng có thể giải quyết được hầu hết các trường hợp răng xấu thì bọc răng sứ sẽ bị hạn chế hơn một chút. Phương pháp này thường được bác sĩ chỉ định khi hàm răng của bạn bị mẻ, gãy, vỡ hay ố vàng hoặc nhiễm màu tetra.

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian điều trị rất nhanh, chỉ trong vòng 1 – 2 ngày là bạn đã có thể hoàn tất dịch vụ rồi. Thế nhưng nhược điểm của nó lại là việc sẽ phải mài đi thân răng thật nên khiến khá nhiều người e dè khi lựa chọn phương pháp này.

răng xấu phải làm saoBọc răng sứ đôi khi gây xâm lấn cho răng

1.3/ Trám răng thẩm mỹ

Trong trường hợp bạn chỉ gặp tình trạng răng xấu mức độ nhẹ như thưa ít, vỡ mẻ ít thì việc sử dụng các phương pháp như niềng răng hay bọc răng sứ lại là một bài toán không kinh tế cho lắm. Lúc này phương án trám răng thưa lại là sự lựa chọn tối ưu nhất

Phương pháp này đơn giản là việc bác sĩ trám một ít vật liệu nha khoa lên các vùng răng thưa hay răng xấu của bạn để che lấp nó đi. Nhược điểm của phương pháp này là độ bền không cao và chỉ phù hợp để sử dụng trong khoảng vài ba năm.

răng xấu phải làm thế nào

Hàn trám răng là giải pháp cho răng thưa nhanh chóng nhất

Trên đây là những phương án khắc phục tình trạng răng xấu mà các nha khoa thường sử dụng. Vì vậy bạn không cần bận tâm tới vấn đề răng xấu phải làm sao nữa mà hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín như chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech của Pháp có thể khắc phục nhiều nhược điểm của kỹ thuật cũng như chất liệu trám thông thường. Chất liệu trám đặc biệt được chế tạo từ nhựa cây châu Mỹ gutta percha có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc.

2/ Vậy tạm thời răng xấu phải cười sao cho đẹp?

Nhiều người thường băn khoăn không biết phải cười sao cho đẹp trong các buổi gặp gỡ với đối tác quan trọng nhưng chưa có thời gian đi khắc phục răng xấu. Vậy bạn có thể tham khảo một vài mẹo sau

2.1/ Cười mỉm

Cách duy nhất để khắc phục tình trạng răng xấu không dám cười chính là đừng để người đối diện thấy được hàm răng của mình. Và lúc đó cười mỉm là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất.

răng xấu cười sao cho đẹp

2.2/ Dùng tay che đối với nữ

Đối với các bạn nữ thì có thể sử dụng phương pháp dùng tay che miệng khi cười, như vậy vừa đảm bảo không lộ hàm răng của mình và lại tăng thêm phần đáng yêu, dễ thương nữa.

răng xấu cười sao cho đẹp 2

Tuy nhiên những cách này chỉ là phương án tạm thời chữa cháy cho bạn thôi, vì làm sao bạn có thể tránh được những lúc vô tình quên đi cách cười sao cho đẹp này hay có những trận cười quá lớn khiến bạn không thể thực hiện cười mỉm được.

Vì vậy hãy nhanh chóng gọi tới tổng đài 1900.6900 của Nha Khoa Paris để được các nha sĩ tư vấn phương án khắc phục răng xấu phù hợp nhất với bạn và đặt lịch điều trị cũng như nhận khuyến mãi mới nhất nhé.

Ý kiến của bạn

Rg e xấu quá e muốn răng trở nên đẹp
Chào bạn Yến Nhi, bạn có thể nêu cụ thể về trường hợp răng của mình để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn không ?
Rg e xấu quá e muốn răng trở nên đẹp
Chào bạn Yến Nhi, bạn có thể nêu cụ thể về trường hợp răng của mình để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn không ?

TAGS:

Bạn đang xem: Răng xấu không dám cười phải làm sao? Hướng dẫn cách cười đẹp trong Tin tức trám răng