HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng xấu phải làm sao đề đều đẹp nhanh nhất? BS tư vấn

July 4, 2018

Hàm răng thưa và xấu luôn khiến mọi người cảm thấy tự ti khi giao tiếp.  Vậy răng xấu phải làm sao cho đều và đẹp? Giải pháp nào giúp khắc phục nhanh tình trạng này. Hãy tham khảo ngay 3 cách giúp răng đều và khít tốt nhất hiện nay lại tiết kiệm chi phí nữa nhé.

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật trong nha khoa, có khá nhiều phương pháp được sử dụng để khắc phục nỗi lo “răng xấu phải làm sao cho đều đẹp”. Mỗi phương pháp có những ưu điểm và hạn chế riêng cũng như áp dụng trong những trường hợp cụ thể. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như khả năng chi phí của bạn.

Răng xấu phải làm sao cho đều và đẹp nhất? Cách tiết kiệm chi phí 1Răng thưa sấu gây mất thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười và khuôn miệng

Răng xấu phải làm sao ĐẸP LÊN?

► ► Răng xấu phải làm sao cho đều và khít với phương pháp làm răng

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp phổ biến nhất nhằm khắc phục tình trạng răng thưa. Chỉnh nha thường mất 18-24 tháng đeo niềng mới hoàn toàn khiến cho răng kéo khít vào nhau và thường đạt được hiệu quả tối đa nhất đối với lứa tuổi thiếu niên còn người trưởng thành thì thời gian đeo niềng có thể lâu hơn.

Đây được coi là một phương pháp mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho hàm răng thưa. Tuy nhiên, chi phí niềng răng cũng khá là cao trong khi hầu như có những trường hợp chỉ thưa một kẽ nhỏ giữa hai răng cửa và răng toàn hàm vốn cũng đã khá đều đặn không cần thiết phải nắn chỉnh lại toàn bộ hàm.

► ► Bọc răng sứ cho răng thưa

Đối với hàm răng thưa xấu thì bọc răng cũng được đánh giá là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ hiệu quả khi vừa tạo tính thẩm mỹ cho cả hàm răng cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai một cách bình thường hàng chục năm. Tuy nhiên, bọc răng sứ thường có thao tác mài cùi răng trước khi tiến hành bọc chụp do đó dễ gây xâm lấn và ê buốt cho răng.

Ngoài ra, bọc răng sứ thường chỉ định trong trường hợp răng thưa ở mức độ nhiều và rộng, với những khe thưa nhỏ thì chụp răng sứ thường có mức chi phí cũng khá cao và không kinh tế cho bệnh nhân.

Răng xấu phải làm sao cho đều và đẹp nhất? Cách tiết kiệm chi phí 2Bọc răng sứ đôi khi gây xâm lấn cho răng

► ► Trám răng bằng composite

Nếu như niềng răng thường mất khá nhiều thời gian mà chi phí lại khá cao và bọc răng sứ có thể gây xâm lấn hoặc ê buốt cho răng trong quá trình mài cùi thì hàn trám răng bằng composite lại có ưu điểm khắc phục răng thưa xấu một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không xâm lấn nhiều đến các mô răng. Hàn trám răng thưa thường được chỉ định trong trường hợp các khe thưa nhỏ dưới 2mm và thời gian hàn trám chỉ mất 15-20 phút đối với một khe răng thưa. Đây được coi là giải pháp giúp khắc phục nhược điểm răng xấu nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Tuy nhiên, bản thân chất liệu composite cũng có những hạn chế riêng và có thể bị bong tróc khi chịu tác động của lực nhai mạnh hoặc kích thích nóng lạnh. Với một khe thưa nhỏ dưới 2mm và muốn tiết kiệm chi phí thì hàn trám được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Răng xấu phải làm sao ĐẸP LÊN Nhanh Chóng TIẾT KIỆM Chi Phí? 3

Hàn trám răng là giải pháp cho răng thưa nhanh chóng nhất

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech của Pháp có thể khắc phục nhiều nhược điểm của kỹ thuật cũng như chất liệu trám thông thường. Chất liệu trám đặc biệt được chế tạo từ nhựa cây châu Mỹ gutta percha có thành phần khoáng hóa tương đương với ngà răng sinh lý đảm bảo cho liên kết thêm vững chắc.

Một trong những ưu điểm cơ bản của Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng có khả năng kích thích kết dính giữa chất liệu trám với bề mặt răng sinh lý, loại trừ tối đa khả năng long chân bám, miếng trám bị bong tróc. Khi chiếu đèn để đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài, duy trì ăn nhai như bình thường.

Công nghệ tiên tiến Laser Tech cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến răng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt trong khi trám. Với công nghệ hàn trám tiên tiến nhất, bạn không còn phải băn khoăn răng xấu phải làm sao cho đều đẹp. Hàng ngàn ca hàn trám răng thực tế có hiệu quả thẩm mỹ cao đã chứng tỏ điều này. Bạn có thể xem cụ thể các ca thẩm mỹ răng thưa xấu dưới đây và theo đường dẫn đi kèm để biết chi tiết:

Răng xấu phải làm sao cho đều và đẹp nhất? Cách tiết kiệm chi phí 5

Răng xấu phải làm sao cho đẹp bằng phương pháp trám răng

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ hàn trám răng cũng như mức chi phí trám răng, và dể được thăm khám trực tiếp nhằm tư vấn chính xác nhất cho trường hợp răng xấu phải làm sao, bạn vui lòng liên hệ với Paris theo thông tin chi tiết bên dưới, các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

Rg e xấu quá e muốn răng trở nên đẹp
Chào bạn Yến Nhi, bạn có thể nêu cụ thể về trường hợp răng của mình để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn không ?
Rg e xấu quá e muốn răng trở nên đẹp
Chào bạn Yến Nhi, bạn có thể nêu cụ thể về trường hợp răng của mình để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn không ?

TAGS:

Bạn đang xem: Răng xấu phải làm sao đề đều đẹp nhanh nhất? BS tư vấn trong Tin tức trám răng