HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa và cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

June 24, 2018

Răng thưa và cách khắc phục như thế nào mang lại hiệu quả dứt điểm nhanh chóng? Những chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất để phục hình răng thưa, bền chắc với mức chi phí hợp lý. 

Răng thưa là tình trạng mà các răng trên cung hàm không sát khít liên tiếp với nhau. Giữa các răng tồn tại các khe hở với độ rộng hẹp khác nhau, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

răng thưa và cách khắc phục, răng cửa thưa và cách khắc phục

Khi có răng cửa thưa thì làm sao để khắc phục ?

1. Răng thưa và cách khắc phục như thế nào hiệu quả?

Với kỹ thuật và công nghê tiên tiến như hiện nay, việc giải quyết vấn đề răng thưa và cách khắc phục là khá dễ dàng, tiện lợi. Ngành thẩm mỹ nha khoa đã cho ra đời 3 giải pháp phục hình răng thưa là niềng răng, bọc sứ, trám răng.

+ Niềng răng: 

Thực chất đây là kỹ thuật dịch chuyển răng nhờ hệ thống khí cụ niềng răng theo đúng mong muốn trong phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sỹ. Răng sẽ được dịch chuyển từng chút một để sát khít với nhau.

+ Bọc răng sứ:

Kỹ thuật thông qua thao tác mài răng chỉnh sửa răng thưa vừa tạo hình lại được hình thể răng nên cùng lúc có thể tạo ra giá trị gấp đôi, vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng đẹp hơn, trắng sáng và đều đặn với nhau.

răng thưa và cách khắc phục, răng cửa thưa và cách khắc phục

Răng thưa và cách khắc phục răng thưa tương ứng phổ biến hiện nay

+ Trám răng thưa thẩm mỹ:

Trám răng thưa là kỹ thuật bác sỹ sử dụng vật liệu trám có màu sắc tương đồng với màu răng để tạo hình nới rộng thêm chiều ngang của răng bằng các cạnh răng mới sao cho răng này sát khít với răng kia.

Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, do vậy tùy vào từng trường hợp răng cửa thưa sẽ được bác sỹ chỉ định cách khắc phục sau khi thăm khám trực tiếp.

2. Giải pháp chữa răng thưa được nhiều người lựa chọn

Răng thưa và cách khắc phục răng thưa nào mang hiệu quả nhanh, an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay thì trám răng chính là kỹ thuật chiếm ưu thế hơn hẳn.

răng thưa và cách khắc phục, răng cửa thưa và cách khắc phục

Hàn trám răng là cách khắc phục răng thưa tối ưu mang nhiều ưu điểm nổi bật

  • Không xâm lấn, mài cùi răng hay chịu lực xiết di động răng, bảo toàn tối đa răng mô răng thật.
  • Thao tác đơn giản bởi nếu niềng răng sử dụng khí cụ để tính toán lực di chuyển phức tạp, bọc sứ phải lấy dấu hàm, mài răng thì trám răng chỉ dùng vật liệu trám thao tác trực tiếp lên thân răng.
  • Thời gian nhanh chóng dao động từ 8 -15 phút/ 1 đơn răng, hoàn tất trong 1 lần hẹn
  • Vật liệu trám có giá thành rẻ nên chi phí trám rất hợp lý.

Tuy nhiên, vấn đề trám răng có bền không luôn là nỗi lo lắng của mọi người, do độ bền của miếng trám răng thưa là không thực sự không cao, dễ bong bật. Cho nên, nếu muốn gia tăng độ bền bám thì cách tốt nhất là ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại.

Laser er 4.0 thế hệ mới sẽ tham gia vào quá trình hóa cứng miếng trám, giúp miếng trám có khả năng chịu lực tốt, ăn nhai đảm bảo và không có khe hở nên ngừa giắt nhét thức ăn được tốt nhất.

⇒ Xem thêm: Laser Tech giải pháp trám răng thưa Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm nhất 2018

Laser Tech là công nghệ do các chuyên gia hàng đầu tại Pháp sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ cùng các bác sĩ tay nghề cao tại Paris.

răng thưa và cách khắc phục, răng cửa thưa và cách khắc phục

Khách hàng: Nguyễn Minh Anh 24 tuổi

Tình trạng: Răng cửa hàm trên thưa 

Chỉ định: Hàn trám răng thưa bằng công nghệ Laser Tech

*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về răng thưa và cách khắc phục bằng phương pháp hàn trám hay bọc sứ, niềng răng, bạn đều có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng thưa và cách khắc phục răng thưa hiệu quả nhất hiện nay trong Tin tức trám răng