HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi tiết 4 bước trong quy trình trám răng sâu Hiệu quả & Không ê buốt

April 8, 2018
Một quy trình trám răng sâu đạt chuẩn quốc tế sẽ cho kết quả phục hình đạt độ hiệu quả hoàn hảo nhất. Tìm hiểu ngay quy trình trám răng thẩm mỹ răng sâu hiện đại tại Nha khoa Paris qua bài viết này.

I. Các bước trong Quy trình trám răng sâu tiêu chuẩn

Hàn trám răng thẩm mỹ là cách chữa sâu răng đơn giản được nhiều người lựa chọn bởi thời gian thực hiện nhanh, tiết kiệm chi phí. Là dịch vụ nha khoa đơn giản nhưng cũng cần có một quy trình trám răng sâu chuẩn nha khoa quốc tế mới đảm bảo an toàn và hiệu quả bền lâu cho bệnh nhân.

Bước 1: Sửa soạn răng hỏng và xử lý bệnh lý

Sau khi được thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành sửa soạn răng hỏng cho bệnh nhân. Xác định ổ bệnh cần nạo vét và sử dụng dụng cụ đã được thanh trùng lấy đi chất bẩn.

Quy trình trám răng sâu đạt CHUẨN QUỐC TẾ gồm các bước sau! 1

Quy trình trám răng sâu không thể bỏ qua bước vệ sinh, sửa soạn răng hỏng

  • Gây tê
  • Vệ sinh răng miệng và ổ bệnh
  • Tuyệt trùng dụng cụ
  • Nạo vét ổ sâu và xử lý điều trị tủy ( nếu có)

Lưu ý: Trong quy trình hàn trám răng sâu, nếu nha sỹ bỏ qua công đoạn này mà tiến hành trám ngay thì chắc chắn rằng nơi bạn thực hiện không uy tín. Hiện tượng ê buốt có thể sẽ xuất hiện sau khi bạn trám xong rất nguy hiểm.

Bước 2: Hàn trám tạm thời

Trong quy trình trám răng bị sâu, nha sỹ trám miếng trám thời lên răng sâu sau khi đó hẹn bạn tái khám để kiểm tra xem ổ sâu đã được nạo vét hết chưa.

Quy trình trám răng sâu đạt CHUẨN QUỐC TẾ gồm các bước sau!

Laser Nha khoa giúp đông cứng miếng trám nhanh, bền chắc

Bước 3: Tái khám và tiến hành trám răng vĩnh viễn

Sau khoảng 1 tuần, nếu vị trí sâu răng không có biểu hiện đau nhức gì tức là khoang sâu đã sạch. Lúc này, nha sỹ sẽ bóc miếng trám tạm thời và dùng vật liệu composite lên răng bệnh trám vĩnh viễn.

==> Xem thêm: Hàn Trám Composite là gì ? 6 ưu điểm bạn không thể bỏ qua

Tiếp đó, nha sỹ chiếu đèn laser để miếng trám đông đăc, kết dính bền chặt với mô răng cũ.

Trong trường hợp, răng sâu vẫn đau thì bác sỹ có thể điều trị bằng các biện pháp nha khoa khác, có thể là nhổ bỏ nếu cần thiết.

Bước 4: Hoàn thành quá trình điều trị sâu răng và tư vấn cách chăm sóc răng miệng

Bước sau cùng của quy trình trám răng sâu, bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân sau khi thực hiện hàn trám về cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để miếng trám được bền chặt và hạn chế sâu răng tái phát.

Quy trình trám răng sâu đạt CHUẨN QUỐC TẾ gồm các bước sau! 2

4 bước chuẩn trong quy trình trám răng sâu đạt tiêu chuẩn quốc tế

II. Quy trình trám răng sâu chuẩn tại Nha Khoa Paris

Sự thành công của một ca hàn trám răng không chỉ đến từ các bước thực hiện mà còn do “công cụ” hay chính là công nghệ thực hiện. Những kỹ thuật trám răng cũ có thể gây đau nhức, ê buốt, chảy máu chân răng và miếng trám dễ bị bong sau một thời gian ngắn. Nhận thấy các nhược điểm ấy, ngành nha khoa đã cho ra đời công nghệ trám răng Laser Tech hoàn toàn mới và đã được nha khoa Paris áp dụng vào tất cả các ca phục hình bằng dịch vụ trám răng và đã nhận được những phản hồi tích cực từ khác hàng.

Với việc ứng dụng laser Nha khoa 4.0 vào hàn trám, kỹ thuật này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Khắc phục nhược điểm ê buốt của công nghệ cũ trong quy trình hàn trám răng sâu thông thường, xua tan nỗi sợ trám răng có đau không của nhiều bệnh nhân.
  • Ánh sáng Laser màu xanh dịu nhẹ, có công dụng làm mát và mùi thơm dễ chịu khiến người tham gia được thư giãn trên ghế.

Quy trình trám răng sâu đạt CHUẨN QUỐC TẾ gồm các bước sau! 3

Laser Tech công nghệ hỗ trợ giúp quy trình trám răng sâu diễn ra an toàn, nhanh chóng

  • Miếng trám được phục hình giống hình thể, màu sắc răng tự nhiên hoàn toàn có thể giúp người thực hiện tự tin hơn, ngay cả vị trí sâu răng là răng cửa.
  • Độ bền chắc cao, an toàn không xâm lấn lên mô răng thật
  • Hệ thống gây tê dạng tiêm, dang xịt hiện đại hạn chế đau nhức tối đa trong quá trình hàn trám răng sâu.
  • Tỷ lệ răng sâu tái phát dưới 1% nếu được chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của nha sỹ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ các bước thực hiện trong quy trình hàn trám răng sâu an toàn, không đau buốt. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề này hay bất kì dịch vụ nha khoa nào khác, bạn có thể gửi câu hỏi về cho các bác sỹ theo form đăng ký, hoặc gọi về số 19006900 để được giải đáp chi tiết! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Hjen taj e dang co thaj 6 thang.e co rang ham bi sau rat lau roj nhung nay laj dau.dag bau bj tram rang dk ko ak
Phước Phạm thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Paris, bầu 6 tháng thì vẫn có thể tiến hành hàn trám bạn nhé!Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo các trung tâm nha khoa uy tín để các bác sỹ tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúc bạn mau chóng hồi phục!
Hjen taj e dang co thaj 6 thang.e co rang ham bi sau rat lau roj nhung nay laj dau.dag bau bj tram rang dk ko ak
Phước Phạm thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Paris, bầu 6 tháng thì vẫn có thể tiến hành hàn trám bạn nhé!Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo các trung tâm nha khoa uy tín để các bác sỹ tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúc bạn mau chóng hồi phục!

TAGS:

Bạn đang xem: Chi tiết 4 bước trong quy trình trám răng sâu Hiệu quả & Không ê buốt trong Tin tức trám răng