HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nha khoa Paris Đà Nẵng – Địa chỉ phòng khám răng uy tín nhất 2018

April 4, 2018

Đà Nẵng từ lâu đã được người dân trong và ngoài nước đánh giá là một thành phố đáng sống, vì thế nhịp sống ở thành phố biển này rất nhộn nhịp, kéo theo nhu cầu chăm sóc răng miệng cũng tăng cao. Đặc biệt phải kể đến nha khoa Paris Đà Nẵng – địa chỉ nha khoa nhận được niềm tin và sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Thời gian từ tháng 9 năm 2016 trở lại đây, người dân thành phố biển xinh đẹp này đã tìm thấy được địa chỉ phòng khám răng Đà Nẵng uy tín, chất lượng để yên tâm thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng, đó chính là nha khoa Paris Đà Nẵng – 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê.

 Bạn biết gì về trung tâm nha khoa Paris Lê Đình Lý Đà Nẵng?

Với chiến lược nhằm đem những công nghệ làm răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Pháp về Việt Nam nha khoa Paris đã không ngừng phấn đấu, tính đến thời điểm hiện tại nha khoa đã mở rộng hệ thống chuỗi lên 7 cơ sở trải suốt từ Bắc vào Nam.

nha khoa Paris Đà Nẵng 12

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris lớn nhất trên cả nước

Và trở thành chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, đáp ứng đầy đủ những yếu tố làm nên một địa chỉ nha khoa cũng như phòng khám răng hàm mặt uy tín tại Đà Nẵng.

 Những yếu tố khẳng định nha khoa Paris Đà Nẵng là địa chỉ uy tín

✪ Phòng khám răng tốt ở Đà Nẵng cần có cơ sở vật chất hiện đại

Được xây dựng trên những vị trí đẹp, thoáng mát cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và Pháp, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng kết quả làm răng thẩm mỹ tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

phòng khám răng đà nẵng 3

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của nha khoa Paris

✪ Phòng khám răng hàm mặt ở Đà Nẵng uy tín vì có bác sĩ giỏi

Được đánh giá là địa chỉ phòng khám răng Đà Nẵng uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn là bởi nha khoa Paris Đà Nẵng hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn tận tình các bệnh lý và tình trạng răng miệng của từng khách hàng, tạo cho họ cảm giác yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Dưới đây là một số bác sĩ nha khoa chính và tiêu biểu nhất tại trung tâm nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho hàm răng của mình:

✓ Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Minh Hải – Cố vấn chuyên môn (Tốt nghiệp Th.s ĐH Bordeux II, Pháp; ĐH Y Hà Nội. Và còn là thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD & Hiệp hội cấy ghép Imlant quốc tế ICOI).

✓ Bác sĩ Nguyễn Minh Đức – Chuyên gia phục hình (Đã tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội. Chứng chỉ phục hình SSP. Chuyên khoa tiểu phẫu, phục hình thẩm mỹ).

✓ Bác sĩ Nông Trà My – Chuyên gia chỉnh nha (Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội. Cùng chứng chỉ phục hình SSP. Chuyên khoa chỉnh nha, nội nha, nha chu).

✓ BS Thái Quốc Long – Chuyên gia răng sứ (Tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội. Đồng thời với chứng chỉ phục hình SSP. Chuyên khoa phục hình, nội nha).

phòng khám răng đà nẵng 5

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Nha khoa Paris

 ✪ Phòng khám răng ở Đà Nẵng tốt nhờ ứng dụng công nghệ cao

Phòng khám răng hàm mặt uy tín ở TP Đà Nẵng Paris nói riêng và với chuỗi hệ thống nha khoa Paris trên toàn quốc là những địa chỉ luôn luôn cập nhật và chuyển giao những công nghệ làm răng thẩm mỹ tân tiến từ Pháp vào ứng dụng điều trị cho khách hàng.

Tự hào là địa chỉ nha khoa ứng dụng độc quyền công nghệ Pháp, nha khoa Paris ứng dụng thành công đa dạng các loại dịch vụ như:

+ Trám răng Laser Tech

+ Tẩy trắng răng Laser Whitening

+ Trồng răng implant

+ Bọc răng sứ CT 5 chiều…

✪ Nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng

Nha khoa Paris Đà Nẵng là địa chỉ nha khoa tại địa phương nhận được đánh giá là đáng tin cậy cho khách hàng. Trung tâm nha khoa liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ tại đây.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Nha khoa Paris Đà Nẵng – Địa chỉ phòng khám răng uy tín nhất hiện nay”. Tuy nhiên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nha khoa Paris Đà Nẵng – Địa chỉ phòng khám răng uy tín nhất 2018 trong Tin tức trám răng