HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không? Giá bao nhiêu tiền?

April 4, 2018

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em muốn đi lấy tủy răng nhưng còn băn khoăn lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không và chi phí ra sao? Mấy hôm trước em vừa đi khám răng sâu, bác sĩ bảo răng đã sâu đến tủy, cần phải lấy tủy. Em vẫn sợ lấy tủy bị ảnh hưởng gì nên chưa đi. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em. (Nguyễn Thị Hạnh, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn của bạn về “lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không và lấy tủy răng bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

Theo các bác sĩ nha khoa nhận định tủy răng là một bộ phận quan trong trong cấu trúc răng, giúp chân răng bám trụ vào hệ thống xương hàm, giúp răng chắc khỏe hơn. Vì thế, nếu không cần thiết phải lấy tủy thì chúng tôi khuyên bạn không nên lấy tủy răng.

Vì khi tủy răng được lấy ra ngoài, nguồn mạch nuôi dưỡng răng sẽ bị coi là đã chết. Lúc này bạn cần chăm sóc răng cực kỳ cẩn thận bởi răng lúc này rất yếu, rất dễ hỏng. Bạn cần xem xét kỹ  có nên lấy tủy răng không để không phải băn khoăn lấy tủy răng có hại không?

lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không 1

Rất nhiều người băn khoăn lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn Hạnh, răng đã bị sâu đến tủy thì cần thiết phải lấy tủy răng để loại bỏ phần sâu triệt để. Sau đó tiến hành phục hồi lại răng đó. Nếu để quá lâu, tình trạng viêm tủy sẽ chuyển sang bệnh lý răng miệng khác, hoặc xấu hơn là phải nhổ răng để bảo toàn răng bên cạnh.

Và khi được lấy tủy răng tại nha khoa uy tín thì bạn không cần phải lo lắng lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không?

2/ Lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin, vì thế khi đến với Paris bạn sẽ không phải lo lắng lấy tủy răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không 2

Quy trình điều trị tủy răng an toàn tại nha khoa Paris

Bạn có thể tham khảo quy trình lấy tủy răng tại Nha khoa Paris bằng phương pháp vi phẫu mới nhất hiện nay để giúp điều trị tủy này sẽ đảm bảo làm sạch phần tủy cũng như giảm đau một cách tối đa cho bệnh nhân. Mức chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền tại Paris được thể hiện qua bảng giá dưới đây:

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NỘI NHA
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại 1 răng 500.000
Chốt không kim loại mức 1 1 răng 2.000.000
Chốt không kim loại mức 2 1 răng 3.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 1 chân( răng 1,2,3) 1 răng 600.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng 2 chân ( răng 4, 5) 1 răng 800.000
Hỗ trợ điều trị tủy răng nhiều chân (răng 6,7) 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 1 1 răng 1.500.000
Hỗ trợ điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) mức 2 1 răng 2.000.000
Phẫu thuật cắt chóp răng 1 răng 3.000.000
Hỗ trợ điều trị chấn thương răng 1 răng 5.000.000
Hỗ trợ điều trị tủy trám 3D 1 răng 3.000.000 – 4.000.000
Che tủy bằng Biodentin( Vật liệu sinh học mới) 1 răng 3.000.000 – 4.000.000
Cắt chóp trám tủy ngược bằng MTA 1 răng 3.500.000 – 4.000.000

Tuy nhiên, để chắc chắn lỗ sâu răng vừa được lấy tủy không bị sâu trở lại, thậm chí là bị sâu nặng hơn, bạn cần thực hiện thêm 1 bước nữa, đó chính là nhờ công nghệ hàn trám Laser Tech để phục hình răng sâu, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Là một giải pháp phục hình răng hiện đại tiêu chuẩn Pháp, Laser Tech đảm bảo đem lại cho bạn kết quả hài lòng phù hợp với mức chi phí bạn bỏ ra. Còn chần chè gì mà không đến Paris trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay?

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về băn khoăn “lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không và lấy tủy răng bao nhiêu tiền?”. Tuy nhiên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lấy tủy răng có ảnh hưởng gì không? Giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn trám răng