HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn trám để sửa răng thẩm mỹ có đau không?

September 10, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em bị thưa, đặc biệt là răng cửa ạ, các kẽ thưa khá nhẹ nên em muốn chỉnh sửa lại bằng cách trám thẩm mỹ không biết có được không. Liệu với cách này thì sửa răng thẩm mỹ có đau không vậy bác sỹ? Mong tư vấn giúp em với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thu Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn trám để sửa răng thẩm mỹ có đau không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa ở mức độ nhẹ, khe thưa nhỏ thì có thể trám thẩm mỹ để hàm răng sát khít với nhau hơn. Đây là biện pháp dùng các vật liệu ở dạng dẻo có màu gần giống với màu răng thật để tạo hình thêm mô răng ở phía cạnh răng. Khi đó, chiều ngang của răng sẽ hơi to ra nhưng không đáng kể.

Vật liệu trám cũng có tính dẻo nên nha sỹ có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo ý muốn trước khi chiếu đèn laser đông cứng.

Chỉ cần được tạo hình bởi bác sỹ giỏi, tay nghề điêu luyện và áp dụng kỹ thuật cao thì có thể yên tâm về độ bền đẹp của ca trám sửa răng thẩm mỹ.

Hàn trám để sửa răng thẩm mỹ có đau không?

Sửa răng thưa thẩm mỹ hiệu quả bằng công nghệ Laser Tech hiện đại tại Hoàn Mỹ

+ Hàn trám để sửa răng thẩm mỹ có đau không?

Hàn trám răng thưa hoàn toàn không tác động hay xâm lấn gì tới mô răng thật. Khi thực hiện, bác sỹ chỉ dựa trên cạnh răng thật để tạo hình thêm bằng vật liệu nhân tạo nên bạn không phải lo lắng việc sửa răng thẩm mỹ có đau không. Đặc biệt nếu được thực hiện với công nghệ tốt và bác sỹ giàu kinh nghiệm thì cảm giác đau nhức sẽ được loại trừ hoàn toàn.

Khi thẩm mỹ răng tại nha khoa Hoàn Mỹ, quá trình trám răng thưa sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, chỉ cần khoảng 1h đồng hồ nằm trên ghế là có thể hoàn tất trám răng thưa toàn hàm.

Bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Trám răng Laser Tech hiện đại do các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ Liên đoàn nha khoa quốc tế sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho nha khoa Hoàn Mỹ. Nhờ có ứng dụng công nghệ mới mà độ bền chắc của miếng trám sẽ được gia tăng tối đa.

Công nghệ này ứng dụng laser nha khoa để hàn và hóa cứng vật liệu trám nên cho hiệu quả miếng trám rất bền chắc nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành mà không dễ bị bung bật và đứt gãy hay hóa lỏng.

Miếng trám khi hóa cứng bằng Laser Tech cũng không bị co lại, giữ nguyên kích cỡ và nguyên màu nên không bị ngắn hay móp hơn so răng thật, màu sắc tương đồng hài hòa. Nhờ thế, hàm răng sau trám sửa sẽ có độ thẩm mỹ cao nhất và rất tự nhiên.

Với công nghệ này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc sửa răng thẩm mỹ có đau không. Các nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện hàn trám cho bạn, đảm bảo nhẹ nhàng và chính xác, tự nhiên như răng thật và hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ cũng như quy trình trám răng có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900.6900 hoặc các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn trám để sửa răng thẩm mỹ có đau không? trong Tư vấn trám răng