HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu là nhanh nhất?

May 18, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, Răng hiện tại của e bị sâu khá nhiều và nặng. Em muốn đi hàn răng để hết sâu nhưng không biết hàn răng sâu mất bao lâu ạ? Có tốn nhiều thời gian không bác sĩ? (Vũ Bảo Nguyên – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Bảo Nguyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng được coi là cách điều trị răng sâu đơn giản và phổ biến nhất hiện nay với chi phí khá thấp. Thời gian thực hiện của quy trình hàn răng sâu nếu được thực hiện bởi các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm thì không quá lâu. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng trường hợp và kỹ thuật trám khác nhau. Cụ thể

care-icon Hàn răng sâu mất bao lâu khi dùng amalgam và composite?

Thông thường, phương pháp trám trực tiếp với chất liệu amalgam hoặc composite chỉ mất 15-20 phút để hoàn thành việc hàn một răng sâu nên không phải quá băn khoăn việc hàn răng sâu mất bao lâu.

Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành? 1

Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu là nhanh nhất?

Thao tác đầu tiên khi thực hiện điều trị răng sâu chính là nạo sạch các mô răng bị bệnh để hạn chế tối đa mầm bệnh tồn tại và gây sâu răng trở lại cũng như tránh tình trạng kích ứng lên răng. Thời gian nạo vết sâu sẽ tùy thuộc vào tình trạng sâu răng của bạn và tay nghề của bác sỹ. Tuy nhiên cũng không quá lâu.

Sau khi vết sâu được làm sạch thì chất trám được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, sau đó vật liệu trám được ánh sáng laser cố định lại trên thân răng 1 cách nhanh chóng. Quá trình này chỉ mất 5 phút.

care-icon Khi trám Inlay/Onlay Hàn răng sâu mất bao lâu ?

Với kỹ thuật trám răng thẩm mỹ gián tiếp Inlay/Onlay thì thời gian hàn răng sâu sẽ lâu hơn và thường mất 2 buổi hẹn mới có thể hoàn thành. Đây là kỹ thuật trám sứ phức tạp hơn với trám amalgam và chỉ áp dụng cho các trường hợp khoang răng quá to.

Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành? 2

Kỹ thuật hàn trám răng hiện đại sẽ cho bạn kết quả tốt nhất

Sau khi nạo sạch vết sâu và tạo khoang trám, bác sĩ sẽ lấy dấu răng gửi về Labo chế tạo miếng trám. Chất liệu trám sau khi được chế tạo có kích thước tương đương với mô răng mất và được gắn trở lại trên răng. Phương pháp này có độ bền khá cao nên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn trám răng thông thường.

care-icon Hàn răng mất bao lâu tại Nha khoa Paris

Khi trám răng tại Nha khoa Paris thì có thể yên tâm vì thời gian trám luôn được rút ngắn, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào phục hình nên luôn đạt chuẩn về thời gian trám. Khoảng thời gian này không dễ đạt được nếu chỉ trám răng theo cách thông thường. Vì thế, bạn sẽ không cần lo hàn răng sâu mất bao lâu khi thực hiện tại Paris.

  • Paris hiện đang áp dụng công nghệ hàn răng Laser Tech tiên tiến theo quy chuẩn Pháp, mang lại kết quả hàn răng sâu tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Laser Tech giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, giúp cho chỗ trám không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu, tránh tình trạng trám răng xong bị ê

Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu thì hoàn thành? 3

Kết quả trám răng sâu nặng cho bệnh nhân bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris.  

  • Công nghệ mới cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến răng. Nha sỹ tại Paris có nhiều kinh nghiệm, với thao tác chuyên nghiệp, sẽ giảm thiểu tình trạng ê buốt, đau nhức tối đa cho bạn trong suốt quá trình hàn trám răng sâu.
  • Thời gian hàn trám răng sâu được rút ngắn tối đa chỉ còn 8 phút/răng

Thực tế trám răng qua hàng chục ngàn ca tại Trung tâm bằng công nghệ này đã cho thấy những giá trị trên đây là hoàn toàn thực tế, nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Bạn có thể tham khảo các ca hàn trám thực tếTẠI ĐÂY

Đặc biệt, áp dụng công nghệ cao nhưng giá dịch vụ trám răng mà Paris áp dụng vẫn đảm bảo không có sự chênh lệch so với các địa chỉ nha khoa trám răng bằng kỹ thuật thông thường khác. Cụ thể:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Về các vấn đề liên quan đến công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại cũng như là việc hàn răng sâu mất bao lâu, bạn có thể liên hệ ngay tới nha khoa Paris, các bác sỹ luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn tận tình nhất cho bạn. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Thời gian hàn răng sâu mất bao lâu là nhanh nhất? trong Tư vấn trám răng