HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn cổ chân răng có bền không, chi phí thế nào?

June 12, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! 4 răng hàm dưới của em đều bị mòn cổ chân răng nên em muốn hàn trám lại vì khi chải răng thấy rất ê buốt khó chịu. Mong bác sỹ tư vấn giúp hàn cổ chân răng có đắt không và thời gian duy trì được bao lâu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Nguyên Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyên Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn cổ chân răng có bền không, chi phí thế nào?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn cổ chân răng có bền không, chi phí thế nào 2Hiệu quả hàn cổ chân răng bằng công nghệ hiện đại tại Hoàn Mỹ

Cổ chân răng hàm là vị trí dễ bị mòn nhất trên toàn thân răng, hơn cả mặt nhai dù cổ răng không phải là điểm tiếp xúc lực khi nghiền thức ăn.

Cổ răng mòn do thao tác chải răng sai cách và do các loại axit dễ lưu đọng ở đây lâu ngày gây sự bào mòn, hỏng men răng.

Hàn cổ chân răng là cách khắc phục sự mòn men và ngăn ngừa các hệ quả do mòn men gây ra hiệu quả nhanh nhất. Chỉ cần một lớp men nhân tạo phủ lên trên, bổ sung cho phần men răng bị mòn mất là có thể tạo hình lại được cổ răng và làm cảm giác ê buốt biến mất hoàn toàn.

1/ Hàn cổ chân răng có đắt không?

Giá hàn cổ răng sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là mức độ tổn thương của răng, vật liệu hàn trám và số lượng cần trám. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có một mức giá khác nhau do công nghệ, tay nghề và hệ thống trang thiết bị khác nhau.

Bạn có thể tham khảo chi phí hàn răng cụ thể theo bảng giá sau đây:

Bảng giá hàn trám răng tại Nha Khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

2/ Hàn cổ chân răng có bền không tại Nha khoa Hoàn Mỹ?

Độ bền của ca hàn cổ chân răng phụ thuộc chủ yếu và kỹ thuật áp dụng và tay nghề của bác sỹ. Tại Hoàn Mỹ, khi hàn răng, bác sỹ giỏi và có nhiều kinh nghiệm về phục hình sẽ trực tiếp điều trị cho bạn bằng công nghệ Laser Tech hiện đại hàng đầu hiện nay.

Công nghệ ứng dụng laser er nha khoa để tác động hóa cứng vật liệu trám, giúp tạo nên hàng ngàn các chân bám li ti nhưng chắc chắn giữa vật liệu trám với bề mặt răng thật. Nhờ các chân bám này, miếng trám ở cổ răng tuy nhỏ và có hình thể đặc biệt vẫn có thể bám chắc dài lâu, không có khe hở, không dễ bị hóa lỏng, bong tróc.

Giá trị thực tế của công nghệ đang được kiểm chứng qua rất nhiều ca điều trị hàn cổ chân răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ.

»»» Xem chi tiết: Hình ảnh khách hàng hàn cổ chân răng thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech

Nếu có bất cứ thắc mắc nào khắc về công nghệ hàn cổ chân răng Laser Tech hiện đại này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn cổ chân răng có bền không, chi phí thế nào? trong Tư vấn trám răng