HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có hay không cách trám răng tại nhà? – Giải đáp từ chuyên gia

May 18, 2018

Chào bác sĩ, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu mới bị ngã cách đây 1 tuần, răng cửa bị mẻ một ít, bây giờ cháu rất muốn trám lại răng nhưng chưa có điều kiện về kinh tế để thực hiện. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách trám răng ở nhà được không? Cháu cảm ơn!

Chào Hồng Anh!

Nha khoa Paris rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Trước tiên để có thể cung cấp cho bạn cách trám răng tại nhà, chúng ta cần phải hiểu rõ hơn về vấn đề trám răng

Có hay không cách trám răng tại nhà? - Giải đáp từ chuyên gia 1

1/ Có thể tự trám răng tại nhà không?

Trám răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ và chức năng cho những chiếc răng sâu hoặc vỡ mẻ về trạng thái ban đầu. Vật liệu được sử dụng trong trám răng là các chất liệu thân thiện, an toàn với cơ thể như: composite, amalgam, GIC,…

Tuy trám răng chỉ là kỹ thuật thực hiện đơn giản nhưng không vì thế mà chúng ta có thể tự trám răng tại nhà được những lý do sau:

  • Quá trình trám răng tuy không tác động đến các mô răng chắc khỏe nhưng để thực hiện được chuẩn xác, không ảnh hưởng đến các răng khác thì cần phải thực hiện  bởi các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao giúp ngăn ngừa được các biến chứng nguy hiểm như: xâm lấn cấu trúc răng, đau nhức – ê buốt kéo dài hoặc có thể gây chết tủy răng nếu thực hiện không đúng cách
  • Vật liệu khó mua: Các vật liệu kể trên đều là các vật liệu không thể mua được trên thị trường Việt Nam
  • Trám răng cần phải thực hiện tại môi trường vô trùng cũng như cần phải thực hiện theo một quy trình khoa học, việc này nhằm giảm thiểu tình trạng nhiễm trùng và dẫn đến các biến chứng phức tạp hơn.

Có hay không cách trám răng tại nhà? - Giải đáp từ chuyên gia 2

Vì tất cả những lý do trên mà để tìm ra cách trám răng tại nhà là điều  không thể thực hiện được. Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở nha khoa để có được kết quả tốt nhất.

2/ Trám răng nên được tiến hành tại đâu?

Thay vào việc bỏ thời gian để  tìm cách trám răng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm địa chỉ nha khoa uy tín, đủ điều kiện đáp ứng các tiêu chí sau thì mới cho kết quả trám răng được tốt nhất:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quy trình trám răng tốt nhất
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Yếu tố này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân
  • Yếu tố vô trùng tại cơ sở nha khoa phải luôn trong trạng thái tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân
  • Chất lượng dịch vụ: Nếu được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình điều trị sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy  yên tâm hơn.

Có hay không cách trám răng tại nhà? - Giải đáp từ chuyên gia 3

Qua rất nhiều cuộc khảo sát khách hàng, Nha khoa Paris tự hào là cơ sở nha khoa uy tín có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên nhằm mang lại kết quả trám răng tốt nhất, đã trở thành một địa chỉ tin cậy  cho hàng ngàn bệnh nhân khi thực hiện trám răng và điều trị các tổn thương trên răng.

3- Chi phí trám răng tại nha khoa bao nhiêu?

Chi phí trám răng hiện nay rất đa dạng, bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Paris và các cơ sở khác để cân nhắc:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp cho bạn rằng cách trám răng tại nhà là điều không thể thực hiện. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn các thẩm mỹ nha khoa uy tín để thực hiện trám răng. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có hay không cách trám răng tại nhà? – Giải đáp từ chuyên gia trong Tư vấn trám răng