HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá hàn răng sâu CHÍNH THỨC 2018 | Hệ thống Nha Khoa Paris

May 18, 2018

Hàn trám răng không còn là giải pháp phục hình răng khuyết điểm xa lạ với mỗi chúng ta. Dưới đây là bảng giá hàn răng chuẩn nhất hiện nay để giúp các bạn có thể xác định được chi phí và những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá trám răng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Hàn răng (hay còn gọi là trám răng) là cách chữa sâu răng được nhiều người lựa chọn bởi sự hiệu quả, an toàn và chi phí tiết kiệm. Hiện nay có quá nhiều trung tâm nha khoa lớn nhỏ được mở ra với các mức giá hàn trám khác nhau khiến người dân hoang mang không biết đâu là mức chi phí chuẩn nhất. Chúng tôi sẽ giúp mọi người giải đáp như sau:

1/ Bảng giá hàn răng sâu chuẩn nhất 2018

Để trả lời thắc mắc bảng giá hàn răng sâu chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu, bạn có thể xem chi tiết giá hàn trám tại Nha khoa Paris được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Đắp răng khểnh 1 răng 700.000
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Trám răng sâu tại nha khoa Paris sẽ chủ yếu sử dụng phương pháp trám composite hoặc trám răng thẩm mỹ Laser Tech. Trong đó trám răng thẩm mỹ Laser Tech có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với trám composite nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Bảng giá hàn răng sâu CHÍNH THỨC 2018 | Hệ thống Nha Khoa Paris 1

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ không phải lo lắng về kết quả hàn trám răng

Bạn sẽ mất khoảng 30 phút để bác sỹ tiến hành vệ sinh khoang miệng, chất liệu trám bít sẽ được đổ đầy vào lỗ sâu. Ban đầu chất liệu dạng hơi lỏng để bác sỹ tạo hình chuẩn theo khớp cắn và gờ rãnh. Khi đạt đến độ chính xác mong muốn mới tiến hành làm đông cứng vật liệu trám bít.

Tìm hiểu thêm: >>> TRÁM RĂNG LASER TECH – GIẢI PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG HIỆN ĐẠI NHẤT 2018 <<<

Hàn răng sâu giá bao nhiêu với phương pháp Inlay/Onlay? Mức giá sẽ cao hơn do phương pháp trám sứ này phức tạp hơn, cần 2-3 lần hẹn với nha sỹ nhưng bù lại thì độ bền lại cao hơn rất nhiều so với trám trực tiếp, không bị bong bật khi ăn nhai.

2/ Những trường hợp nào nên hàn răng?

Hàn răng có thể được áp dụng cho một trong các trường hợp như sau:

Răng bị sâu: Hàn răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng chất trám bằng composite để trám lên vết sâu, đây là phương pháp tốt nhất để khắc phục khiếm khuyết do sâu răng gây ra. Bảng giá hàn răng sâu sẽ khác giữa các trung tâm khác nhau.

Hàn răng khi bị chấn thương răng: trong các tình huống tai nạn khiến cho răng gẫy hoặc vỡ thì hàn răng được sử dụng để tái tạo lại hình dáng ban đầu, đồng thời đảm bảo tốt chức năng nhai của răng.

Bảng giá hàn răng sâu CHÍNH THỨC 2018 | Hệ thống Nha Khoa Paris 2

Những trường hợp răng sâu có lỗ, răng sứt mẻ… thì nên áp dụng hàn răng

Hàn răng khi mòn răng: ví dụ trong trường hợp đánh răng quá mạnh, dùng bàn chải lông cứng, khiến cho lớp men răng ở bề mặt cổ răng bị hao mòn đáng kể, lộ lớp ngà răng, khiến người bệnh rất nhạy cảm khi ăn uống đồ nóng hoặc lạnh. Khi đó người ta có thể hàn bịt vết mòn, bảo vệ lớp ngà răng.

Hàn răng vì nhu cầu thẩm mỹ: ví dụ như khi răng cửa có màu vàng, mất thẩm mỹ, có thể sử dụng chất hàn răng có màu trắng để bao bọc bề mặt răng, làm cho răng trở nên trắng sáng hơn.

Tìm hiểu thêm: >>> Các bước hàn răng sâu tiêu chuẩn quốc tế <<<

Và một điều bạn nên nhớ là khi tham khảo về bảng giá hàn răng, điều chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy giá có chênh lệch giữa các nha khoa, bởi điều này còn phụ thuộc vào công nghệ, trình độ bác sĩ của từng nha khoa.

Bảng giá hàn răng sâu CHÍNH THỨC 2018 | Hệ thống Nha Khoa Paris 3

Bảng giá hàn răng sâu CHÍNH THỨC 2018 | Hệ thống Nha Khoa Paris 4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ hàn trám răng tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Bảng giá hàn răng tại Nha khoa Paris rất hợp lý cho khách hàng, bởi dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ tại trung tâm luôn đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất khi việc hàn trám được thực hiện bởi công nghệ hàn trám Laser Tech. Việc làm đông chất trám bằng công nghệ laser er 4.0 thế hệ mới đảm bảo giữ nguyên kích cỡ và hình dạng của miếng trám sau khi hóa cứng, đảm bảo chuẩn đúng với dự liệu ban đầu khi tạo hình miếng trám dẻo của bác sỹ.

Laser Tech tăng cường hàng ngàn chân bám trên răng và do đó giúp cho vết trám có sự cố kết trên bề mặt răng một cách nhanh chóng mà không bị bong bật khi ăn nhai.

Nếu bạn còn thắc mắc về bảng giá hàn răng chuẩn nhất hiện nay hoặc công nghệ hàn răng Laser Tech, bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Paris hoặc gửi câu hỏi theo Form dưới đây để được các bác sĩ giải đáp chi tiết.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá hàn răng sâu CHÍNH THỨC 2018 | Hệ thống Nha Khoa Paris trong Tư vấn trám răng