HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Vì sao phải hàn răng sâu- Top 5 lý do khiến bạn không thể trì hoãn

November 6, 2017

Hàn răng sâu là kỹ thuật nha khoa phục hình răng nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người thắc mắc vì sao phải hàn răng sâu? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây

1. Vì sao phải hàn răng sâu ?- Top 5 lý do khiến bạn không thể trì hoãn 

+ Tránh trường hợp mất răng

Răng sâu lâu dần sẽ phát triển khiến tủy bị viêm, răng bị lung lay, áp xe ổ răng. Khi tủy bị viêm điều trị sẽ khó khăn nhiều trường hợp xấu có thể nhổ bỏ răng.

Vì sao phải hàn răng sâu?  hàn răng sâu để bảo tồn răng thật, nên điều trị càng sớm càng tốt.

+  Hỗ trợ điều trị bệnh lý răng miệng 

Khi bị sâu răng trám bít lỗ sâu sẽ ngăn ngừa các tác nhân vi khuẩn trong khoang miệng phản ứng với axit sẽ phá hủy cấu trúc men răng, ngà răng….

Một số trường hợp răng sâu đã nạo sạch vết sâu rồi nếu không hàn thì sâu răng tiếp tục tái phát, lúc này điều trị sẽ phức tạp và tốn kém hơn.

+ Đảm bảo chức năng ăn nhai của răng

Khi bị sâu răng, một lý do vì sao phải hàn răng rất quan trọng khiến bạn không thể trì hoãn đó là cải thiện chức năng của răng trên cung hàm, cả về chức năng ăn nhai.

Sau khi miếng hàn trám răng được hóa cứng trên bề mặt răng, phần thân răng bị tổn thương sẽ được tái tạo một cách hoàn hảo, tăng lực nhai cho răng.

Bạn có biết vì sao phải hàn răng khi bị sâu? [BS Tư Vấn] 1

Vì sao phải hàn răng sâu ? 

+  Chi phí hợp lý 

Hàn trám là giải pháp mang lại hiệu quả phục hình khuyết điểm của răng bị sâu với mức chi phí hợp lý nhất trong các biện pháp phục hình răng hiện nay.

+  Đảm bảo tính thẩm mỹ 

Trường hợp răng sâu ở phần răng cửa thì việc hàn trám không chỉ đảm bảo ăn nhai bình thường, hạn chế vết sâu phát triển mà còn mang tính thẩm mỹ.

Vật liệu hàn trám răng cửa được chỉ định là composite, đây là chất liệu có màu sắc tự nhiên như răng thật, khi hàn trám đảm bảo không bị lộ khi giao tiếp.

Tuy nhiên, trám bít với composite thường gặp phải vấn đề về độ bám dính không cao, sau một thời gian ăn nhai có thể bị bong bật, khi đó bạn cần đến gặp nha sỹ để tháo miếng trám và thao tác trám lại từ đầu.

2. Vậy giải pháp hàn răng sâu hiệu quả nhất hiện nay ?

Mặc dù có rất nhiều lý do về việc vì sao phải hàn răng nhưng cần lưu ý một điểm rất quan trọng là phải chọn một địa chỉ uy tín để hàn răng thì mới đảm bảo vừa đẹp vừa hiệu quả cao, an toàn.

Bạn có biết vì sao phải hàn răng khi bị sâu? [BS Tư Vấn] 2

Laser Tech giải pháp hàn răng sâu hiệu quả nhất hiện nay

Laser Tech được đánh giá là công nghệ hàn trám răng tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội:

+ Ứng dụng thế hệ Laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp và có độ kết dính cao nhất.

+ Kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám.

+ Chức năng ăn nhai được phục hồi và khắc phục hoàn toàn triệu chứng đau nhức, ê buốt.

+ Tuổi thọ của miếng trám cao, duy trì được dài lâu trên răng.

Các bác sĩ tại Paris được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ với thao tác chính xác, nhẹ nhàng sẽ hạn chế xâm lấn đến răng một cách tối đa, khắc phục tình trạng răng sâu mà không gây nên ê buốt quá nhiều.

Mọi thông tin chi tiết về câu hỏi vì sao phải hàn răng ? bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số Hotline 1900.6900 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Vì sao phải hàn răng sâu- Top 5 lý do khiến bạn không thể trì hoãn trong Tin tức trám răng