Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân trám răng rồi vẫn đau và cách KHẮC PHỤC nhanh nhất

0 comment February 24, 2017

Trám răng rồi vẫn đau là một biến chứng thường gặp sau khi trám răng. Sự cố này xuất hiện là do nhiều nguyên nhân khác nhau chủ yếu do kỹ thuật trám răng không chuẩn hoặc điều trị bệnh lý răng chưa triểt để.Bạn nên đi kiểm tra để sớm khắc phục tình trạng trê n nhất.

1/ Nguyên nhân trám răng rồi vẫn đau

Trám răng rồi vẫn đau có thể là do một số trường hợp răng bị sâu chưa nạo hết vết sâu trước khi trám, hoặc phải kể tới một số nguyên nhân dưới đây:

✦ Trám răng rồi vẫn đau do điều trị bệnh lý răng chưa triệt để

Với những trường hợp răng bị sâu, viêm tủy gây viêm nhiễm thì đó chính là nguyên nhân khiến răng bị đau nhức. Theo đúng quy trình chuẩn thì trước khi hàn trám răng khiếm khuyết bác sĩ sẽ điều trị bệnh lý răng miệng triệt để, nạo bỏ những vi khuẩn trước khi thực hiện trám đóng kín vết sâu.

tram rang roi van dau 1

Trám răng rồi vẫn đau có thể do chưa nạo sạch vết sâu trước khi hàn trám

Khi răng bị sâu mà vi khuẩn không được loại bỏ triệt để sẽ tiếp tục lây lan sau khi hàn trám vết sâu và tấn công vào mô răng gây ra tình trạng trám răng rồi vẫn đau nhức.

✦ Trám răng rồi vẫn nhức là do kỹ thuật hàn không đảm bảo

Kỹ thuật hàn trám răng của bác sĩ không tốt là nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến tình trạng răng vẫn bị đau nhức sau khi hàn trám.

Về cơ bản thì kỹ thuật hàn trám răng không quá khó và phức tạp, nếu tay nghề của bác sĩ kém sẽ khiến vết hàn trám dễ bị hở, khiến cho vi khuẩn tạo thời cơ tiếp tục xâm nhập vào trong răng, gây nên tình trạng đau nhức nhiều.

tram rang roi van dau 2

Chất liệu trám quyết định lớn đến kết quả hàn trám răng

✦ Trám răng rồi vẫn đau là do vật liệu trám

Vật liệu trám răng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng hoặc vật liệu đã quá hạn sử dụng, những vật liệu gây dị ứng khiến cho sau khi trám răng rồi vẫn bị đau nhức và ê buốt.

Hoặc nguyên nhân gây ra tình trạng trám răng rồi vẫn đau là do vật liệu trám bị bong bật do không nghe theo chỉ định của bác sĩ, ăn uống quá sớm sau khi trám răng khiến vết trám bị hở, vỡ.

Để có được kết quả hàn trám răng tốt và bền chắc nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra cách khắc phục tốt nhất.

2/ Cách khắc phục tình trạng trám răng rồi vẫn đau 

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa đã thực hiện hàn trám vết răng sâu vừa rồi để bác sĩ thăm khám lại và khắc phục miếng trám miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, rất có thể miếng trám sẽ bị đau tái phát do tay nghề của bác sĩ chưa tốt.

Hiện nay, nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa được khách hàng đánh giá là uy tín, là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn. Với sự phát triển chuỗi cơ sở nha khoa Paris trên toàn quốc với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hàn trám răng Laser Tech tân tiến nhất của Pháp sẽ giúp bạn trám răng bền chắc, an toàn, không biến chứng.

trám răng rồi vẫn đau 3

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nha khoa hiện đại 

Bác sĩ Paris sẽ gỡ miếng trám cũ ra và kiểm tra kỹ lưỡng xem có còn lại vết sâu răng không, rồi thực hiện nạo sạch vết sâu lần nữa và trám răng bằng công nghệ Laser Tech. Miếng trám sẽ được bác sĩ có tay nghề cao hàn mối chính xác, không bị vênh lệch khắc phục trám răng sâu rồi vẫn đau.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề “Vì sao trám răng rồi vẫn đau? Phải làm sao để khắc phục?”. Tuy nhiên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nguyên nhân trám răng rồi vẫn đau và cách KHẮC PHỤC nhanh nhất trong Tư vấn trám răng


X