HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí những ưu điểm vượt trội của Laser Tech – trám răng

July 18, 2016

Bạn đang gặp vấn đề như răng sâu, răng sứt mẻ, răng thưa, răng mòn men…? Và đang rất băn khoăn không biết có nên lựa chọn trám răng Laser Tech làm phương pháp điều trị cho mình? Nếu vậy đừng nên bỏ qua những thông tin sau đây, Nha khoa Paris sẽ bật mí những ưu điểm vượt trội của Laser Tech để chứng minh cho bạn thấy lựa chọn trám răng Laser Tech là hoàn toàn đúng

Trám răng hay còn gọi là hàn răng. Đây là phương pháp thay thế cho mô răng thật bằng các vật liệu nha khoa tương đồng. Mô răng bị mất đi có thể là mô răng bị bệnh lý hoặc bị mất do các nguyên nhân va đập, tai nạn, nhai cắn đồ cứng hoặc dùng lực quá mạnh.

1299553056

Ưu điểm vượt trội của Laser  Tech giúp vết trám thẩm mỹ, độ bền lâu dài

Vật liệu trám sử dụng trong Laser Tech bền chắc lâu dài

Vật liệu trám sử dụng trong Laser Tech có độ bền lâu dài nhờ hàng ngàn chân nhỏ li ti bám chắc vào răng thật, không bị cong vênh hay bong bật trong khi ăn nhai trong khoảng thời gian dài.

Vật liệu trám có độ tương thích cao, giúp răng có độ bền chắc gấp nhiều lần răng thật là một trong những ưu điểm vượt trội của Laser Tech. Thêm vào đó, vật liệu nhân tạo không bị thấm nước, hạn chế tối đa các bệnh lý răng miệng phát sinh.

Ưu điểm vượt trội của Laser Tech khắc phục được hiện tượng xoang rỗng

Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong trám răng thông thường.

Dụng cụ trám nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ cho phép vật liệu trám đáp ứng với năng lượng siêu âm, giúp miếng trám được thực hiện một cách chính xác, không bị bọt và  đưa vật liệu chỉ một lần duy nhất thay vì trám từng lớp như vật liệu composite cổ điển. Ngoài ra, độ co của vật liệu gần như 0% so với độ co 3-4% của composite cổ điển. Ưu điểm vượt trội của Laser Tech này làm giảm rất đáng kể hiện tượng nhạy cảm ê buốt sau khi trám răng.

uu-diem-vuot-troi-cua-laser-tech-1

Khắc phục hiện tượng xoang rỗng là ưu điểm vượt trội của Laser Tech

Trám răng an toàn tuyệt đối

Laser Tech đặc biệt tương thích cho trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn tuyệt đối với cơ thể. Vật liệu trám tại Nha khoa Paris đã được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế chứng nhận an toàn đối với sức khỏe, đảm bảo khả năng ăn nhai tối đa.

Ngoài ra, Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng Extra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi trám răng thẩm mỹ.

Tạo ra giá trị thẩm mỹ tối đa

Nha khoa Paris - Thẩm mỹ răng tiêu chuẩn quốc tế

Ưu điểm vượt trội của Laser Tech là tạo tính thẩm mỹ cao

Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech tại Nha khoa Paris là phương pháp sử dụng tia laser kết hợp với vật liệu trám percha có tính tương tích cao làm tăng độ kết dính, bền chắc của miếng dán gấp chục lần mà mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Công nghệ tiến tiến này giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như bọc răng sứ, không làm thay đổi cấu trúc răng hay tác động đến xương hàm. So với những phương pháp trám bằng composite thì công nghệ Laser Tech giữ cho miếng dán được bền lâu, không bị bong ra và có chức năng chịu lực tốt.

Với ưu điểm vượt trội của Laser Tech mới, chắc chắn bạn đã bị thuyết phục và đưa ra lựa chọn phương pháp trám răng cho mình. Nha khoa Paris tự tin sẽ là lựa chọn thông minh mang lại cho bạn kết quả trám răng thẩm mỹ cao. Các bác sĩ tại Paris luôn luôn lắng nghe những băn khoăn của bạn liên quan đến hàn trám răng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về ưu điểm vượt trội của Laser Tech, bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Nha khoa Paris bằng cách chat với bộ phận hỗ trợ hoặc liên hệ tới hotline 1900 6900, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bs cho cháu hỏi cháu muốn hàn răng hàm bị sâu bằng vật liệu “percha” thì giá bao nhiêu ạ Cháu cảm ơn ạ
Bạn xem thêm chi phí trám răng bằng công nghệ hiện đại với các vật liệu trám tại đây nhé: http://tramrangthammy.net/bang-gia-tram-rang-chi-tiet-tai-nha-khoa-hoan-my.html Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ

TAGS:

Bạn đang xem: Bật mí những ưu điểm vượt trội của Laser Tech – trám răng trong Khách hàng quan tâm