HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sâu nhiều có trám được không? Giá trám răng tại nha khoa Paris

January 10, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có 2 chiếc răng hàm bị sâu khá nặng nên đau nhức nhiều, đồng nghiệp khuyên em nên đi trám răng để cải thiện tình trạng răng sâu. Nhưng răng sâu nhiều có trám được không, có mất nhiều tiền không? ( Thảo Nguyên, Sapa)

Trả lời :

Chào bạn Thảo Nguyên!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn về “Răng sâu nhiều có trám được không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Răng sâu nhiều có trám được không?

Trám răng sâu là giải pháp phục hình răng sâu đem lại hiệu quả cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm răng, ngăn chặn không cho vi khuẩn và hóa chất tấn công vào chỗ răng bị sâu. Thường được chỉ định cho các trường hợp răng bị sâu nhẹ, có lỗ nhỏ hoăc mới chớm sâu.

Vấn đề Răng sâu nhiều có trám được không còn phải phụ thuộc vào tình trạng sâu răng của bạn. Trong trường hợp, vết sâu quá lớn, răng sâu vào tủy và phá hủy cấu trúc răng thì việc hàn trám thông thường không có hiệu quả cao, miếng trám dễ bị bong tróc, gãy vỡ.

Lúc này có 2 phương pháp thực hiện được là Trám răng gián tiếp Inlay/Onlay hoặc bọc răng sứ.

Răng sâu nhiều có trám được không hay có cách chữa trị khác tốt hơn? 1

Răng sâu nhiều có trám được không còn tùy vào tình trạng răng 

Vì vậy, đối với trường hợp của bạn Nguyệt, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tìm ra phương pháp trám răng phù hợp.

Sau khi thăm khám, bạn sẽ được nha sỹ thực hiện nạo vết sâu răng rồi mới hàn trám để bít lỗ răng sâu bằng ánh sáng laser và vật liệu trám giúp phục hình răng.

Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, vì vậy bạn không cần quá lo lắng răng sâu nhiều có trám được không? Nếu chưa có điều kiện đến nha sĩ, bạn có thể tham khảo một số cách chữa sâu răng dân gian tại nhà để hạn chế đau răng sâu nhé.

Răng sâu nhiều có trám được không hay có cách chữa trị khác tốt hơn? 2Cách chữa sâu răng tại nhà hiệu quả giảm đau tức thì

2/ Chi phí trám răng sâu nhiều là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí trám răng sâu không phụ thuộc vào răng bạn bị sâu nặng hay nhẹ. Yếu tố quyết định đến chi phí trám răng sâu là ở số lượng chiếc răng sâu bạn cần phục hình trên hàm răng. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết chi phí trám răng tại đây:

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy, tại  Nha Khoa Paris mức giá trám răng thẩm mỹ được phân loại rất cụ thể và rõ ràng.

  • Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám.
  • Nếu trám cổ răng, trám bít hố rãnh chi phí được tính theo từng răng một.

Thực tế, nhiều khách hàng đến với Nha khoa Paris chia sẻ, từng đi khảo giá ở các nha khoa khác thì thấy mức giá ở Paris rất là hợp lý thậm chí hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây chi phí mà họ bỏ ra còn rẻ hơn nhiều.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn về dịch vụ làm răng thẩm mỹ này bạn có thể xem thêm các hình ảnh trước – sau hàn trám răng của khách hàng thực tế ở nha khoa Paris TẠI ĐÂY.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về “Răng sâu nhiều có trám được không?”. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng sâu nhiều có trám được không? Giá trám răng tại nha khoa Paris trong Tư vấn trám răng