HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trám thẩm mỹ răng thưa cho HIỆU QUẢ CAO NHẤT

June 27, 2016

Trám răng từ lâu đã được coi là một giải pháp phổ biến nhất khắc phục tình trạng răng thưa. Tuy thao tác trám không quá phức tạp như bọc sứ nhưng đòi hỏi tuân theo một quy trình chuẩn của Hoa Kỳ. Vậy trám thẩm mỹ răng thưa được thực hiện như thế nào và công nghệ trám nào mang lại hiệu quả cao nhất?

Trám thẩm mỹ răng thưa thực hiện theo kỹ thuật nào?

Thực tế, có hai kỹ thuật trám răng thẩm mỹ chủ yếu là trám trực tiếp với amalgam, composite hoặc trám gián tiếp Inlay/Onlay. Tuy nhiên với tình trạng răng thưa thì trám trực tiếp sẽ là kỹ thuật phù hợp nhất bởi Inlay/Onlay chỉ thích hợp cho những xoang trám lớn như răng hàm mà thôi. Hàn trám răng thưa với composite đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên bởi vật liệu composite có màu sắc gần như tương đồng với răng thật, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp nếu thao tác tốt.

Trám thẩm mỹ răng thưa được thực hiện như thế nào? 1

Trám thẩm mỹ răng thưa – phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả

Trám răng thưa được thực hiện như thế nào?

Quy trình hàn trám thẩm mỹ răng thưa diễn ra qua bước chủ yếu với những thao tác nhanh chóng, đơn giản và không gây ê nhức quá nhiều. Tuy nhiên, độ bền của vết trám lại phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ trám cũng như tay nghề của bác sỹ. Tại Nha khoa Paris, quy trình trám răng thưa luôn được thực hiện với một quy trình chuẩn Hoa Kỳ với công nghệ Laser Tech tân tiến nhất hiện nay.

Bước 1: Nha sỹ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng và vệ sinh khoang miệng sạch sẽ nhằm tạo điều kiện cho hàn trám đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 2: Bằng một dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ đưa vật liệu trám lên phần răng thưa và tiến hành trám bít mỗi bên răng to hơn cho đến khi đạt được độ khít cần thiết và thẩm mỹ nhất.

Bước 3: Chiếu đèn laser để đông cứng vết trám và tiến hành đánh bóng để tạo cảm giác thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Trám thẩm mỹ răng thưa được thực hiện như thế nào? 2

Hàn trám đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng thưa

Công nghệ Laser Tech – thế hệ laser nha khoa 4.0 đảm bảo cho thời gian các bước hàn trám được rút ngắn một cách tối đa mà vẫn đạt được kết quả tối ưu nhất. Laser Tech giúp tạo ra các chân bám cố định trên răng, do đó giúp cho vết trám có độ bám dính cao mà không bị bong bật khi ăn nhai.

Hạn chế xâm lấn tối đa đến cấu trúc răng, không làm mòn men răng cũng là một ưu điểm nổi bật của Laser Tech. Thực hiện hàn trám với công nghệ mới, bạn hoàn toàn không cảm thấy ê buốt, đau nhức trong suốt quá trình trám cũng như sau khi hoàn thành quy trình. Các nha sỹ Paris đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ cùng kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chất lượng hàn trám khắc phục răng thưa tốt nhất. Răng thưa sau khi trám có độ sát khít, hoàn toàn tự nhiên mà không bị lộ khi giao tiếp, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Trám thẩm mỹ răng thưa được thực hiện như thế nào? 3

Quy trình hàn răng tại Paris luôn được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Hoa Kỳ

Mọi thông tin về trám thẩm mỹ răng thưa cũng như các vấn đề làm răng thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 1900.6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình trám thẩm mỹ răng thưa cho HIỆU QUẢ CAO NHẤT trong Tin tức trám răng