HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn răng thưa tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

0 comment June 30, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một chút băn khoăn về mức chi phí hàn răng thưa và răng mẻ có chênh lệch không ạ? Hai chiếc răng cửa của em từ nhỏ đã bị thưa rồi. Gần đây có một chiếc răng cửa còn bị mẻ nữa ạ. Em định đi kết hợp hàn trám cả hai thì không biết là chi phí trám răng thưa và mẻ hết bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Duy Quang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Duy Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng thưa và mẻ hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng thưa và mẻ hết bao nhiêu tiền tại Paris?

Chi phí trám răng thưa và răng mẻ có chênh lệch không?

Tình trạng răng thưa và mẻ của bạn có thể được khắc phục bằng cách trám răng thẩm mỹ. Đây là cách trám kết hợp nhằm phục hình cho răng và làm cho răng trở nên đều khít hơn. Tùy tình trạng của bạn mà có thể tiến hành trám răng cửa thưa hở, mẻ trước. Vật liệu composite dạng mềm sẽ được đưa lên phần răng bị thưa hoặc mẻ trám bít đều và chỉnh sửa cho đến khi đạt được tính thẩm mỹ cao nhất sẽ chiếu đèn laser để đông cứng vết trám.

Chi phí trám răng thưa và mẻ hết bao nhiêu tiền?

Mức giá trám răng thẩm mỹ răng thưa và răng mẻ sẽ được xác định chính xác sau khi bác sỹ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách cụ thể. Đối với chi phí hàn răng thưa và răng mẻ thì không có gì khác biệt. Nha khoa Paris áp dụng chung một mức giá hàn trám răng. Paris sẽ mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất cùng với một dịch vụ có chất lượng cao, vết trám có độ bền chắc và duy trì hiệu quả lâu dài nhất. Bảng giá cụ thể như sau:

CHI PHÍ HÀN RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Trám kết hợp răng mẻ và răng thưa sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhưng cũng cần đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉnh hình sao cho thẩm mỹ nhất. Bác sỹ Paris được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ răng sẽ thao tác hàn trám chính xác, an toàn không đau nhức. Công nghệ Laser Tech mới nhất cũng được Nha khoa Paris áp dụng vào trám răng cho khách hàng.

Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng bong bật vết trám do tạo ra nhiều chân bám cố định trên răng, giúp cho độ bám dính giữa vật liệu trám và bề mặt trám tốt hơn. Laser Tech cũng hạn chế xâm lấn đến răng, không làm tổn hại đến men răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt trong suốt quá trình hàn trám.

Đây là phương pháp trám răng được các chuyên gia phục hình đánh giá là tốt nhất hiện nay và thích hợp với nhiều kiểu trám, nhiều vị trí răng khác nhau.  Thực tế ứng dụng công nghệ đang được kiểm định qua hàng chục ngàn ca trám răng tại Trung tâm và đem lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng.

Sự hài lòng không chỉ đến từ việc chất lượng hàn răng đạt được là bền chắc mà còn ở việc chi phí hàn răng thưa và mẻ hết bao nhiêu tiền không bị phụ thuộc vào công nghệ. Do đó, dẫu được ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng chi phí vẫn không có sự chênh lệch mà thời gian hàn trám lại nhanh chóng hơn.

Mọi băn khoăn về mức giá trám răng thẩm mỹ cũng như công nghệ trám Laser Tech, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900. Các nha sỹ luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí hàn răng thưa tại nha khoa Paris là bao nhiêu? trong Tư vấn trám răng


X