HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thưa thẩm mỹ Laser Tech – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 2018

March 22, 2018

Trám răng thưa thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các kĩ thuật thông thường. Hãy tham khảo thêm thông tin về công nghệ trám răng thưa thẩm mỹ qua bài viết dưới đây.

Để khắc phục hiện tượng răng thưa (khe răng rộng) các nha sỹ sẽ tiến hành một trong các biện pháp đó là: bọc răng sứ, trám răng hoặc niềng răng. Trong đó trám răng thưa thẩm mỹ là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất do những ưu điểm mà nó đem lại.

1/ Trám răng thưa thẩm mỹ là gì?

Trám răng thưa thẩm mỹ Laser Tech - Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 2018 1

Trám răng thưa là kỹ thuật sử dụng vật liệu nha khoa làm đầy để đóng khít khi khe răng quá rộng. Vật liệu sẽ thu hẹp khoảng trống giữa các răng để đem tới vẻ đẹp tươi tắn và đều đặn cho cung hàm.

Vật liệu trám có màu sắc tương đồng với răng thật nên sau khi trám thẩm mỹ răng thưa rất ít lộ, ngoài ra sau khi đông cứng thì vật liệu trám hạn chế được hiện tượng thức ăn giắt răng hay vi khuẩn xâm lấn.

2/ Những ưu điểm của trám răng thưa thẩm mỹ?

  • Sự hài hòa 

Vật liệu trám răng được sử dụng có tính chất và màu sắc gần tương đồng với màu răng nên khi trám răng thưa thẩm mỹ trên thân răng thưa không có sự chênh lệch về màu.

Chiếc răng sẽ có kích cỡ to hơn với màu sắc hài hòa, tự nhiên, không thể bị phát hiện. Mối hàn sẽ siết khít và phẳng trên mô răng nên ít lộ.

Trám răng thưa thẩm mỹ Laser Tech - Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 2018 2

Trám răng thưa thẩm mỹ giúp cung hàm trở nên vừa khít và đều đặn hơn

  • Nhanh chóng trong khoảng 1h phục hình

Thao tác hàn trám thẩm mỹ răng thưa không tiêu tốn nhiều thời gian. Mỗi một đơn vị răng có thể chỉ cần đến khoảng 8 – 10 phút trám là hoàn tất. Cho nên, dù trám răng thẩm mỹ răng thưa toàn hàm cũng sẽ chỉ cần đến 1 lần hẹn duy nhất trong ngày là hoàn tất.

  • Không đau và tuyệt đối an toàn

Vật liệu trám răng sẽ được đưa trực tiếp lên thân răng mà không cần phải thực hiện mài men hay ngà răng. Nhờ vậy, bệnh nhân có thể trải qua thẩm mỹ hàn trám răng thưa một cách nhẹ nhàng và thoải mái, không đau, không phải há miệng và nằm lâu trên ghế điều trị.

  • Chi phí cạnh tranh

Giá thành trám răng thưa thẩm mỹ thấp hơn rất nhiều so với phương pháp chữa răng thưa khác như bọc răng sứ hay niềng răng. Thích hợp cho các trường hợp trám răng với số lượng lớn.

  • Răng ổn định nhanh chóng không phải kiêng cữ nhiều

Trong quá trình trám răng không xâm lấn răng và mô mềm nên sau khi trám răng thưa thẩm mỹ không phải chờ đợi liền thương hay ổn định răng. Miếng trám cũng được hóa cứng ngay tức thì nên chỉ sau vài ngày kiêng cữ là đã có thể ăn uống được bình thường.

  •  Tăng cường tối đa độ bền cho miếng hàn trám 

Hạn chế lớn nhất của hàn trám răng (so với bọc sứ và niềng răng) là ở độ bền. Vì miếng trám cơ bản chỉ gá bám trên cạnh răng nên độ bền chắc không thực sự cao. Muốn gia tăng độ bền cho miếng trám cần gia tăng độ bám của miếng trám đối với mô răng thật.

Do đó, không biện pháp nào lý tưởng hơn là ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Đây là công nghệ sử dụng laser thế hệ mới để hóa cứng miếng trám nên có thể kích thích hình thành hàng ngàn các chân bám li ti lên thân răng. Nhờ thế, miếng trám bám chắc, không dễ bung bật, bong mép trám và chịu lực rất tốt trong khi răng ăn nhai. Nếu được chăm sóc thường xuyên miếng trám sẽ tồn tại vĩnh viễn suốt đời với chủ nhân của nó.

Trám răng thưa thẩm mỹ Laser Tech - Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 2018 3

Công nghệ hàn trám phát huy ưu điểm của vật liệu trám

Hiện nay công nghệ trám răng Laser Tech đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và đã trám răng thưa thẩm mỹ thành công cho nhiều khách hàng. Đặc biệt với mức giá trám răng thẩm mỹ vô cùng hợp lý và thường xuyên có chương trình ưu đãi giảm giá, phù hợp với tất cả mọi người.

4/ Bất ngờ về kết quả phục hình răng thưa tại Nha Khoa Paris

Là một phương pháp hàn trám răng thưa thẩm mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn, Laser Tech đã không làm khách hàng phải thất vọng. Bạn có thể tham khảo một số case khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ dưới đây:

Trám răng thưa thẩm mỹ Laser Tech - Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 2018 4

Trần Minh Ánh (26 tuổi – Vĩnh Phúc) Trám răng thưa bằng công nghệ Laser Tech đã đem lại cho tôi hàm răng đều đẹp hơn. Cảm ơn các bác sĩ nha khoa Paris.

*Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể*

Trám răng thưa thẩm mỹ màu như răng thật ĐỘ BỀN cao KHÔNG đau 5

Phạm Hoài An (25 tuổi – Hà Nội) Hiệu quả chữa răng mòn men bằng phương pháp trám thẩm mỹ răng thưa khiến tôi thật sự bất ngờ về hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ. 

*Hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể*

Nếu cần được tư vấn bất cứ điều gì về phương pháp trám răng thưa thẩm mỹbạn có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa Paris qua Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ theo form dưới đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp tận tình nhất.

Ý kiến của bạn

e bị thưa 4cai ở hàm dưới thì có tram được không ạ? và chi phí là bao nhiêu ạ
Chào bạn! 4 răng hàm dưới bị thưa có thể trám được bạn nhé Chi phí trám răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng thưa, vật liệu trám cũng như công nghệ thực hiện do vậy để có đáp án chính xác chi phí trám răng bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa để thăm khám bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé
e bị thưa 4cai ở hàm dưới thì có tram được không ạ? và chi phí là bao nhiêu ạ
Chào bạn! 4 răng hàm dưới bị thưa có thể trám được bạn nhé Chi phí trám răng sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng thưa, vật liệu trám cũng như công nghệ thực hiện do vậy để có đáp án chính xác chi phí trám răng bao nhiêu chúng tôi khuyên bạn nên khẩn trương đến cơ sở nha khoa để thăm khám bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé

Bạn đang xem: Trám răng thưa thẩm mỹ Laser Tech – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 2018 trong Tin tức trám răng