HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech – 4 lý do khiến bạn nên lựa chọn

0 comment November 12, 2016

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech là thế hệ phục hình răng thưa, hở kẽ, răng sứt mẻ mới nhất theo tiêu chuẩn Pháp được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và tính thẩm mỹ. Và vì sao công nghệ này được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây – 4 lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Laser Tech là công nghệ hàn trám răng dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, chính các chuyên gia đầu ngành đã lựa chọn và phát triển một trong những đặc tính tốt nhất của loại Laser này để có được kết quả cao và an toàn tuyệt đối cho cơ thể trong quá trình hàn trám răng.

1/ Trám răng thẩm mỹ Laser Tech là thế hệ trám răng hiện đại

tram rang tham my laser tech 1

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech là thế hệ trám răng hiện đại

Bằng việc sử dụng thế hệ nha khoa 4.0 đặc dụng vào hàn trám răng cho khách hàng, trám răng thẩm mỹ Laser Tech thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu hàn răng nhân tạo với bề mặt răng sinh ký diễn ra tương khớp nhất với nhau, giúp loại trừ được tất cả những sai phạm mà các phương pháp hàn trám răng thông thường dễ mắc phải.

2/ Trám răng thẩm mỹ Laser Tech duy trì hiệu quả dài lâu

Sở dĩ Laser Tech có thể duy trì hiệu quả dài lâu là bởi chất liệu trám được sử dụng phục hình răng cho khách hàng có chứa thành phần chất khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế đảm bảo cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay.

tram rang tham my laser tech 2

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech duy trì hiệu quả dài lâu. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Sau khi đã được đông cứng, chất trám sẽ có sức bền gần cao bằng ngà răng thật, cam kết không bị cong vênh trong thời gian dài sau khi trám răng thẩm mỹ Laser Tech.

3/ Laser Tech khắc phục tất cả nhược điểm của phương pháp trám cũ

Laser nha khoa 4.0 lầ kỹ thuật trám răng hiện đại nhất hiện nay, giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích ứng khi nóng lạnh và khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều chúng ta rất dễ gặp trong trám răng thông thường.

4/ Trám răng thẩm mỹ Laser Tech đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn trám răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu của nó và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể.

tram rang tham my laser tech 4

Trám răng thẩm mỹ nhanh chóng đem lại cho bạn nụ cười tự tin, rạng rỡ

Hiện nay, công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech đang được ứng dụng rất thành công tại Nha khoa Paris và nhận được sự phản hồi tích cực của tất cả khách hàng. Bởi không những là địa chỉ trám răng uy tín mà nha khoa Paris còn hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chuyên sâu nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về kết quả đạt được.

Trên đây 4 lý do khiến bạn nên lựa chọn công nghệ trám  răng thẩm mỹ Laser Tech. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng thẩm mỹ Laser Tech – 4 lý do khiến bạn nên lựa chọn trong Tin tức trám răng


X