HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

0 comment May 19, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Hai chiếc răng hàm dưới của em hiện bị vỡ mất một phần trong khi ăn nhai. Tuy răng là răng hàm dưới nhưng khi nói vẫn bị lộ nên em muốn đi làm răng thẩm mỹ. Em thấy trám răng khá đơn giản và không đau nhiều như các phương pháp khác nên em muốn đi hàn trám. Bác sỹ tư vấn cho em trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền và sau khi trám thì có bền không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Ngô Hoàng Minh – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình, thẩm mỹ cho răng cơ bản trong nha khoa bên cạnh làm mặt dán sứ hay niềng răng…Một trong những ưu điểm nổi bật của hàn trám so với các phương pháp khác chính là thao tác đơn giản và mức chi phí khá hợp lý. Tuy nhiên, hàn trám thường chỉ định thẩm mỹ tốt nhất cho các trường hợp răng bị vỡ mẻ hay răng thưa với mức độ nhỏ bởi độ bền của hàn răng không cao. Nếu thực hiện cho những vết vỡ mẻ lớn thì rất dễ bị bong bật khi ăn nhai. Trám răng thường có độ bền chắc, đảm bảo ổn định trong khoảng 2-3 năm, sau đó răng bắt đầu có dấu hiệu xỉn màu hoặc bong tróc.

Mức giá của hàn trám được cho là khá phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng trung tâm nha khoa, công nghệ cũng như đội ngũ bác sỹ. Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn một mức giá hàn trám răng để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Hàn răng theo kỹ thuật trực tiếp sẽ có mức giá trám răng khá thấp hơn so với cách trám gián tiếp. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn trám với chất lượng cao, duy trì độ bền chắc lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn nên trám theo kỹ thuật Inlay/Onlay tức là miếng trám được đúc bên ngoài rồi gắn vào răng thật, trám bít phần răng khuyết thiếu. Kỹ thuật này tuy có mức giá cao hơn nhưng rõ ràng có hiệu quả tốt hơn nhiều so với trám trực tiếp.

Tại Nha khoa Paris, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ trám răng chất lượng cao với mức giá hoàn toàn ưu đãi. Tất cả quy trình trám răng đều được thực hiện bởi các nha sỹ đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ và Pháp, có kinh nghiệm lâu năm, thao tác chính xác, nhẹ nhàng.

Công nghệ trám răng Laser Tech mới nhất Hoa Kỳ cũng được Paris áp dụng giúp hạn chế tối đa tình trạng bong tróc cũng như xâm lấn đến cấu trúc răng mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Mọi băn khoăn liên quan đến trám răng thẩm mỹ, bạn Hoàng Minh có thể liên hệ với Paris theo số điện thoại hotline dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? trong Tư vấn trám răng


X