HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho toàn hàm thưa?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em Có gọi đến Trung tâm xin tư vấn về hướng khắc phục răng thưa toàn hàm thì được hướng dẫn là trám răng để tránh mài răng gì đó. Nhưng lúc đó em lại quên hỏi tới vấn đề trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho cả hàm răng bị thưa. Với lại cách đây vài hôm em gặp một người bạn trước cũng thưa nhiều răng lắm nhưng làm mặt dán nên bây giờ răng rất đẹp. Không biết em có nên áp dụng hay không. Mong bác sỹ cho em lời khuyên thêm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Hoa – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho toàn hàm thưa?” của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho toàn hàm thưa 10

Trám răng hiệu quả thẩm mỹ cao, bền chắc bằng công nghệ hiện đại tại Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp

Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho toàn hàm thưa?

Trước hết xin cung cấp đến bạn cụ thể chi phí cho việc trám răng để tiện theo dõi. Trám răng thưa được xem là trám thẩm mỹ cho răng nên sẽ áp dụng theo mức giá trám răng thẩm mỹ. Bạn có thể dựa vào đây để biết trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu:

CHI PHÍ TRÁM RĂNG LASE TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Mức chi phí trên đây chỉ áp dụng trên 1 đơn răng. Trường hợp của bạn lại phải trám cho toàn hàm răng nên chi phí sẽ khác. Thường trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cụ thể cho toàn hoàn sẽ tính bằng cách nhân đơn giá trong bảng niêm yết với số lượng răng cần trám cụ thể.

Tuy nhiên, sau khi thăm khám trực tiếp cho bạn và tùy vào định hướng trám răng thực tế, bác sỹ sẽ xác định thật chính xác mức chi phí đúng nhất cho bạn nếu trám thẩm mỹ răng thưa toàn hàm.

Trám răng là biện pháp phục hình thẩm mỹ và chỉnh sửa răng có chi phí thấp nhất. Ngoài cách trám răng bạn còn có thể bọc răng sứ hoặc làm mặt dán. Hai cách này cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao, thường là cao hơn trám răng. Tuy nhiên, chi phí cho việc bọc răng và làm mặt dán khá cao. Mức giá này sẽ càng cao hơn nếu như bạn thẩm mỹ cho toàn hàm răng.

Có thể so sánh một các dễ nhất là khi thẩm mỹ cho một khe răng thưa, nếu trám răng bạn sẽ chỉ phải trám 1 khe thưa nhưng nếu làm mặt dán hoặc bọc răng sứ sẽ buộc phải dùng tới 2 thân răng sứ hoặc 2 mặt dán. Chi phí cho mỗi thân răng sứ và mặt dán có thể dao động trong khoảng 3 – 6 triệu. Khi đó, nếu thực hiện cho toàn hàm thì bạn có thể thấy chi phí là rất cao.

Trong khi đó, trám thẩm mỹ răng thưa có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Về độ thẩm mỹ bạn có thể yên tâm, riêng về độ bền của miếng trám cũng có thể gia tăng được bằng cách ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại.

Đây là công nghệ sử dụng laser er tân tiến để hóa cứng các miếng trám nên độ bền được tăng gấp nhiều lần. Miếng trám sẽ bám chặt trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti trên mô răng thật. Hơn thế, kích cỡ miếng trám sau khi hóa cứng được bảo tồn như ban đầu nên tránh được tình trạng khe hở hay khoang rỗng gây ê buốt về sau.

Đây là những ưu điểm mà không phải kỹ thuật trám răng nào cũng có thể đạt được. Công nghệ do chính các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Pháp sáng chế thành công. Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt mối được chuyển giao độc quyền công nghệ.

Dẫu ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục hình nhưng trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu vẫn ở mức không đổi nên bạn có thể yên tâm sẽ được thẩm mỹ hàm răng thưa đẹp và bền nhất với mức chi phí ưu đãi.

Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến công nghệ hoặc để xác định rõ trường hợp của bạn trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng thẩm mỹ giá bao nhiêu cho toàn hàm thưa? trong Tư vấn trám răng