HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng có đau không? Biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào?

0 comment December 10, 2017

Trám răng là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục răng bị sứt mẻ…Giải pháp được nhiều người tin dùng, bởi hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này đem lại là nhanh chóng và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít người còn băn khoăn trám răng có đau không? Nguyên nhân và biện pháp khắc phục như thế nào?

♦ Trám răng có đau không và biện pháp khắc phục?

Trám răng có đau khôngvà khắc phục như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau, bản thân kỹ thuật trám răng khá đơn giản, không can thiệp sâu tới mô răng hay mô mềm nên căn bản là không gây đau.

Trong quá trình trám trám bác sỹ chỉ dùng miếng trám nhân tạo để tạo hình trên thân răng một cách trực tiếp, tương tự như chúng ta dán miếng dán lên răng. Vì vậy mà trám răng được xem là một trong những kỹ thuật nha khoa hiếm hoi không gây đau nhức khó chịu cho người thực hiện.

Trám răng có đau không và biện pháp khắc phục? 1

Trám răng có đau không và biện pháp khắc phục?

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc trám răng thẩm mỹ có đau không dù đã trám răng rồi vì vẫn cảm thấy đau trong khi trám và ê buốt sau trám. Thực tế tình trạng này là như thế nào, bạn theo dõi chi tiết ở phần lý giải bên dưới.

♦ Trám răng đau không do những nguyên nhân nào?

Việc trám răng đau không hay trám răng thẩm mỹ có đau không cho người thực hiện không chỉ xảy ra trong các trường hợp sau đây:

– Miếng trám không sát khít, có khe hở và khoang rỗng ở giữa miếng trám với mô răng thật.

– Trám răng phải kết hợp với điều trị bệnh lý.

– Trám răng phải kết hợp với điều trị răng sâu. Trước khi trám, răng phải được nạo bỏ mô răng sâu. Đây là sự xâm lấn gây đau răng, nhưng cảm giác đau này chỉ xuất hiện sau khi đã hàn xong và đã giảm nhẹ vì trong khi nạo răng sâu bệnh nhân luôn được gây tê.

Trám răng có đau không và biện pháp khắc phục? 2

Nha khoa Paris với phòng ốc hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả hàn trám răng tốt nhất

– Miếng trám răng sâu không khít, gây khoang rỗng trong lỗ sâu. Do đó, sau khi trám nếu răng này ăn nhai, áp suất trong khoang rỗng thay đổi liên tục sẽ kích ứng lên các ống ngà và dẫn truyền tới tủy răng gây ra ê buốt. Cảm giác ê buốt này sẽ không dứt nếu như không khắc phục lại miếng trám.

Riêng với trường hợp trám răng sứt mẻ như của bạn thì có thể yên tâm về vấn đề trám răng có đau không. Bởi vì trám răng mẻ chỉ gắn miếng dán lên răng mà không mài răng, xâm lấn mô mềm. Cho nên, bạn sẽ hoàn toàn không thấy ê buốt răng. Bạn chỉ phải quan tâm đến vấn đề kiêng cữ và giữ gìn miếng trám sao cho tốt nhất, tránh bong bật.

Trám răng có đau không và biện pháp khắc phục? 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Khi thực hiện hàn răng thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Tech tại nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm, không lo bị đau nhức, chất lượng trám thẩm mỹ đạt được là tối đa. Laser trám thế hệ mới sẽ giúp miếng trám bám bền chắc dài lâu, thẩm mỹ tự nhiên, khó bung bật nhờ các chân bám rắn chắc.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về hàn trám răng có đau không? Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được tư vấn, hoặc gửi câu hỏi theo From đăng ký tư vấn ngay dưới đây, các bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng có đau không? Biện pháp khắc phục tình trạng này như thế nào? trong Tư vấn trám răng


X