Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? – BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI

2 comment October 17, 2017

Hàn trám răng là kỹ thuật được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng và đảm bảo chức năng ăn nhai.Tuy nhiên có không ít người băn khoăn chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu thì hợp lý? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích nhé. 

1/ Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá trám răng 

Do sự khác nhau về công nghệ, tay nghề bác sĩ….trong dịch vụ nha khoa nói chung và dịch vụ hàn trám răng nói riêng chi phí thường có sự dao động nhất định. Sự dao động này không chỉ giữa các cơ sở nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một địa chỉ.

Trước khi quyết định địa chỉ nha khoa tin cậy bạn nên tìm hiểu kỹ chi phí trám răng giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị chi phí phù hợp nhé.

Tại Nha Khoa Paris, giá trám răng được phân loại rất cụ thể và rõ ràng. Nếu bạn hàn trám lỗ răng sâu, chi phí sẽ được tính theo số lỗ sâu cần trám. Nếu trám cổ răng, trám bít hố rãnh chi phí được tính theo từng răng một. Nhiều khách hàng đến với Nha khoa Paris chia sẻ, từng đi khảo giá ở các nha khoa khác thì thấy mức giá ở Paris rất là hợp lý thậm chí hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây chi phí mà họ bỏ ra còn rẻ hơn nhiều.

Xem thêm: Cách đánh giá địa chỉ trám răng uy tin tại đây

Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa Paris ngay dưới đây để biết được chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

2/ Tác dụng hàn trám răng 

Trám răng là lựa chọn tối ưu phục hình nhược điểm răng đi kèm với chỉ định hỗ trợ điều trị răng sâu.

  • Ngăn ngừa sự tiến triển của những chiếc răng đang bắt đầu bị sâu
  • Kiểm soát làm chậm quá trình sâu ăn vào tủy
  • Bảo vệ răng thật được lâu hơn
  • Khôi phục răng sau hỗ trợ điều trị vết sâu.

Bảng Chi Phí Trám răng sâu giá hết bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Trám răng giải pháp tối ưu cho hàm răng có nhiều nhược điểm

3/ Trám răng áp dụng trong các trường hợp 

Hàn trám răng là kỹ thuật được áp dụng trong các trường hợp sau:

 Răng sâu chưa phạm đến tủy

√ Chấn thương, sứt mẻ

√ Mòn răng, mòn men hở kẽ

√ Răng xỉn màu, mất thẩm mỹ

Răng của bạn bị sâu, mòn men hở kẽ hay xỉn màu…bạn muốn hàn trám răng để bảo vệ răng thật nhưng vẫn băn khoăn sợ đau? bạn đừng lo lắng bởi hàn trám răng được xem là kỹ thuật phục hình khiếm khuyết an toàn nhất cho răng miệng không đau, không có cảm giác khó chịu.

4/ Laser Tech – Công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, Laser Tech là giải pháp phục hình răng khiếm khuyết hiện đại nhất,  tối ưu hóa những điểm mạnh của vật liệu trám răng, tăng liên kết bền của keo nha khoa chuyên dụng. Kỹ thuật này được chuyển giao độc quyền từ Pháp và ứng dụng thành công tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Bảng Chi Phí Trám răng sâu giá hết bao nhiêu tiền là hợp lý? 2

Công nghệ trám răng Laser Tech 

Laser Tech là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp tương tác với các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp, Laser Tech tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn hiện tượng long chân bám, khoang rỗng và khoang thấm nước.

√ Trám răng Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng

√ Công nghệ trám răng tối ưu, hiệu quả duy trì bền lâu

√ Laser Tech trám răng  an toàn với cơ thể

√ Laser Tech khắc phục mọi hạn chế cuả kỹ thuật trám cũ

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ trám răng Laser tech

Là địa chỉ nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, dịch vụ trám răng tại Nha khoa Paris nhận được sự tin tưởng ủng hộ đông đảo của khách hàng. Đến với Paris, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị theo quy trình trám răng sâu hiện đại với các phương pháp điều trị mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những điều chia sẻ với bạn về Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền cũng như hàn trám răng giá bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ băn khoan nào bạn vui lòng liên hệ  tới Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ dưới đây, các bác sĩ rất sẵn lòng giải đáp chi tiết hơn cho bạn.

Ý kiến của bạn

răng e bị sứt mẻ mất nửa cái răng gây nên tủy bị thối.chân răng bị áp xe e.hiện e đã lấy tủy rồi,giờ e muốn trám nó lại bs tư vấn giúp e
Chào bạn! cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho Nha khoa Paris. Răng của bạn bị sứt mẻ mức độ nặng, ảnh hưởng đến tủy dẫn đến thối chân răng và đã lấy tủy răng với trường hợp răng của bạn thì hàn trám càng sớm càng tốt. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và tiến hành hàn trám kịp thời ngăn chặn tình trạng lấy lan, ảnh hưởng đến chân răng nhé.
răng e bị sứt mẻ mất nửa cái răng gây nên tủy bị thối.chân răng bị áp xe e.hiện e đã lấy tủy rồi,giờ e muốn trám nó lại bs tư vấn giúp e
Chào bạn! cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho Nha khoa Paris. Răng của bạn bị sứt mẻ mức độ nặng, ảnh hưởng đến tủy dẫn đến thối chân răng và đã lấy tủy răng với trường hợp răng của bạn thì hàn trám càng sớm càng tốt. Bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn và tiến hành hàn trám kịp thời ngăn chặn tình trạng lấy lan, ảnh hưởng đến chân răng nhé.

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? – BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI trong Tư vấn trám răng


X