Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? – BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI

August 7, 2017

Trám răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý luôn là vấn đề đầu tiên được mọi người chú ý và quan tâm nhất. Chi phí trám răng sâu hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp và vật liệu trám được lựa chọn. Một số chia sẻ từ khách hàng dưới đây có thể sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, cùng tham khảo!

1/ Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Trám răng là phương pháp thường được các bác sĩ chỉ định để hỗ trợ điều trị bệnh sâu răng. Không chỉ đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ, trám răng còn giúp bạn tái tạo lại chức năng ăn nhai giống răng thật.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng tại nha khoa Paris ngay dưới đây để biết được chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

2/ Nha khoa Paris luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng

Với mong muốn đem lại cho mọi người nụ cười tự tin với hàm răng không còn khuyết điểm sứt mẻ, hở kẽ. Tháng 6 này Nha khoa Paris xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho dịch vụ trám răng Laser Tech.

 Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá mới nhất T7/2017 1

Với bảng giá trám răng trên chắc chắn sẽ có nhiều người băn khoăn tại sao giá trám răng tại Paris lại có sự chênh lệch so với các địa chỉ khác.

Khi đến và trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng hàn răng sâu, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ phục hình răng hiện đại. Đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả trám răng tốt nhất.

Nếu bạn vẫn băn khoăn chi phí trám răng sâu giá bao nhiêu và nên lựa chọn vật liệu trám răng nào thì có thể liên hệ tới nha sĩ để được tư vấn cụ thể hơn.

Mô tả chi tiết tình trạng răng miệng của bạn để bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

3/ Công nghệ trám răng Laser Tech đã phải là sự lựa chọn tối ưu?

Hiện nay, Laser Tech là giải pháp phục hình răng khiếm khuyết hiện đại nhất, được chuyển giao độc quyền từ Pháp và ứng dụng thành công tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Là thế hệ laser nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp tương tác với các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp, Laser Tech tạo ra sự kết dính tốt hơn giữa vật liệu trám và bề mặt răng, khắc phục hoàn toàn hiện tượng long chân bám, khoang rỗng và khoang thấm nước.

 Bạn có thể tham khảo thêm video hàn trám răng thẩm mỹ công nghệ Laser Tech dưới đây để hiểu hơn về công nghệ:

Video trám răng bằng công nghệ Laser Tech chuẩn an toàn

Trám răng Laser Tech không gây xâm lấn đến cấu trúc răng nhiều, không ảnh hưởng đến men răng như bọc sứ. Vết trám sau khi đông cứng dưới tác dụng của đèn laser có độ cứng gần như răng thật, giúp đảm bảo ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ tối đa.

Bởi vậy khi thực hiện hàn trám răng sâu bằng công nghệ Laser Tech bạn không cần quá lo lắng về kết quả cũng như giá cả trám răng sâu giá bao nhiêu.

4/ Hình ảnh trám răng thẩm mỹ của khách hàng tại Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng ủng hộ đông đảo của khách hàng. Đến với Paris, khách hàng sẽ được thăm khám và điều trị theo quy trình trám răng sâu hiện đại với các phương pháp điều trị mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu còn bất kỳ nghi ngờ gì bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để trải nghiệm dịch vụ hoặc tham khảo ngay những hình ảnh kết quả trám răng thẩm mỹ của khách hàng tại Nha Khoa Paris chúng tôi dưới đây:

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá mới nhất T7/2017 2

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá mới nhất T7/2017 3

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá mới nhất T7/2017 4

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá mới nhất T7/2017 5

Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá mới nhất T7/2017 6

Hình ảnh trám răng thẩm mỹ của khách hàng tại Nha Khoa Paris.
* Lưu ý: Hiệu quả khác nhau giữa trường hợp của từng người *

Trên đây là những điều chia sẻ với bạn về trám răng sâu giá bao nhiêu tiền cũng như trám răng bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ ngay tới Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ dưới đây, các bác sĩ rất sẵn lòng giải đáp chi tiết hơn cho bạn. 

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? – BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI trong Tư vấn trám răng


X