HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng có hại đối với sức khỏe hay không?

0 comment February 18, 2015

Được coi là một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả cho những trường hợp răng thưa, răng bị vỡ mẻ hay xỉn màu, hàn trám răng mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ với một chi phí khá hợp lý. Bạn hoàn toàn không cần băn khoăn trám răng có hại không nếu được thực hiện với một công nghệ tiên tiến bởi bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Trám răng có hại đối với sức khỏe hay không? 1

Hàn trám giúp phục hình cho răng hiệu quả

Trám răng được thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật trám răng hiện đang có hai loại phổ biến nhất. Thứ nhất là kỹ thuật trám răng trực tiếp tức là sử dụng vật liệu trám như composite hay amalgam trám trực tiếp vào răng của bệnh nhân chỉ trong một lần để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Chất trám khoa được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, sau đó các lớp chất trám sẽ được đông cứng lại bằng phản ứng polimer hóa từ các hạt monomer dưới tác dụng của ánh sáng Laser gọi là phản ứng quang trùng hợp.

Kĩ thuật trám răng gián tiếp hay còn gọi là Inlay hoặc Onlay, nó có nghĩa là bác sĩ nha khoa sẽ tạo xoang trám trong chiếc răng của bệnh nhân, đúc miếng trám ở bên ngoài rồ mới trực tiếp gắn trở lại trên răng. Kỹ thuật này đòi hỏi thời gian lâu hơn nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu bền hơn so với trám thông thường.

Việc trám cần đến độ bám dính cao của chất liệu mới duy trì hiệu quả được lâu dài. Những miếng trám thẩm mỹ thường hay gặp vấn đề với độ bám dính. Đó là lý do giải thích tại sao phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ khó có độ bền vĩnh viễn. Thông thường, nếu trám với composite thì hiệu quả chỉ có thể duy trì được từ 2-5 năm, sau đó vết trám sẽ bị xỉn màu và bong ra. Khi đó, bạn cần đến trung tâm nha khoa để hàn trám lại.

Trám răng có hại đối với sức khỏe hay không? 2

Quy trình trám răng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Hàn trám răng có hại không?

Hàn trám răng thực chất chỉ là cách trám bít vật liệu nha khoa vào mô răng khuyết nên về cơ bản không có hại với sức khỏe. Vật liệu trám nha khoa được chứng minh hoàn toàn vô hại đối với răng miệng nên bạn có thể yên tâm, không cần phải lo lắng hàn trám răng có hại không. Ngoài ra, kỹ thuật trám bít đơn giản với thao tác nhẹ nhàng sẽ không khiến bạn ê buốt quá nhiều trong cả quy trình trám lẫn sau khi trám. Tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được khám và điều trị theo quy trình hiện đại với các phương pháp điều trị mới nhất, cho hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Le.Max hiện là công nghệ trám răng mới nhất Hoa Kỳ được Nha khoa Paris áp dụng để hàn trám răng cho khách hàng, giúp khắc phục tối đa những nhược điểm của công nghệ cũ:

– Hạn chế tình trạng khoang rỗng, long chân bám nhờ tăng cường sự kết dính giữa bề mặt trám và chất liệu trám tốt

– Không xâm lấn đến răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, hạn chế ê buốt, đau nhức khi trám

– Răng sau khi trám có độ bền chắc cao, không bị bong tróc khi ăn nhai và có tính thẩm mỹ cao, tự nhiên không bị lộ khi giao tiếp.

Mọi băn khoăn, thắc mắc về công nghệ hàn trám răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977 để được hỗ trợ tư vấn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng có hại đối với sức khỏe hay không? trong Tin tức trám răng


X