HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng bao nhiêu tiền vừa rẻ vừa bền và đẹp?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị sứt khá nhiều răng, có những răng sứt nặng nên em rất lo lắng. Nhưng từng đi khám rồi và được khuyên là bọc răng sứ nhưng em không có đủ kinh phí để bọc sứ ho nhiều răng như vậy. Em nghe nói là có thể hàn trám được phải không bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp là trám răng bao nhiều tiền là rẻ mà vẫn có thể đảm bảo được độ bền đẹp cao ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trận Phương Ly – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Ly!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng bao nhiêu tiền vừa rẻ vừa bền và đẹp?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hiệu quả trám răng cửa sứt bền, đẹp tự nhiên bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Bọc răng sẽ bền hơn so với trám răng. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng bọc răng sứ khi mà mức độ sứt mẻ hoặc tổn thương răng tương đối lớn. Vì bọc răng sứ sẽ phải sửa soạn mài cùi răng nhỏ nên nếu răng chỉ sứt nhẹ mà bọc răng thì bắt buộc phải mài khá nhiều mô răng.

Hơn nữa, cùng lúc có quá nhiều răng cần phải phục hình thì tổng chi phí bọc răng sẽ rất tốn kém. Do đó, trám răng sẽ phù hợp hơn cho bạn nếu không có đủ kinh phí. Trám răng có thể tiết kiệm tới 3/4 chi phí so với bọc răng sứ. Để biết chi tiết hơn trám răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo chi tiết ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Đó là mức giá tính trên một đơn răng. Bạn trám bao nhiêu răng thì sẽ nhân số răng với đơn giá tương ứng. Trường hợp của bạn là răng bị sứt mẻ nên được xem là trám phục hồi thẩm mỹ răng. Do đó, chi phí sẽ dựa trên giá trám thẩm mỹ.

Về độ bền đẹp của ca trám răng, điều này phụ thuộc vào kỹ thuật trám được áp dụng, Vốn dĩ trám răng không phải là cách phục hình cho hiệu quả bền chắc cao nhưng nếu áp dụng kỹ thuật hiện đại thì có thể gia tăng được hiệu quả hàn trám tối đa.

Laser Tech chính là giải pháp công nghệ hiện đại có thể đảm bảo hàn trám răng được tốt và bền đẹp nhất. Công nghệ sử dụng laser er nha khoa để hóa cứng miếng trám giúp hình thành các chân bám li ti nhưng rắn chắc, không bị đứt gãy hay bung bật dưới các tác động thông thường. Miếng trám đạt độ sát khít cao nhất, không xảy ra tình trạng khe hở, khoang rỗng giúp tránh gặp phải sự ê buốt thường gặp sau khi trám nếu sử dụng kỹ thuật thông thường.

Do đó, độ bền của miếng trám trên răng được gia tăng đáng kể, thẩm mỹ cao, hài hòa với màu răng thật, không có sự chênh lệch mất cân đối.

Công nghệ được chính các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Như vậy, bạn sẽ có được ca trám răng hiệu quả cao đạt tiêu chuẩn phục hình hàn trám Quốc tế nhưng vẫn chỉ chi trả mức chi phí như cũ.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi trám răng tại Trung tâm, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp điều trị hàn trám răng sứt cho bạn để có kết quả tốt nhất.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về công nghệ trám răng hiện đại cũng như là vấn đề trám răng bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn thật cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trám răng bao nhiêu tiền vừa rẻ vừa bền và đẹp? trong Tư vấn trám răng