HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

April 4, 2018

Trám răng được coi là một trong những giải pháp phổ biến đối với các vấn đề răng miệng như răng vỡ, mẻ hay răng thưa, răng sâu…bởi thao tác đơn giản và mức chi phí hợp lý. Vậy trám răng bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào những yếu tố nào? Việc tìm hiểu trước các thông tin về kỹ thuật trám cũng như mức giá tương đối sẽ cho bạn một nhận định tổng quát trước khi quyết định thực hiện dịch vụ.

Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kiểu trám

Mỗi kiểu trám răng sẽ có những mức giá khác nhau, giá trám răng sâu sẽ khác với trám răng bị vỡ mẻ, răng hở kẽ, răng bị mòn men. Với mỗi cấp độ cần phục hình thẩm mỹ cho răng và mức giá sẽ có sự thay đổi. Thông thường trám răng sâu sẽ có chi phí thấp hơn so với trám thẩm mỹ do hàn trám thẩm mỹ đòi hỏi nha sỹ không những có chuyên môn giỏi mà còn phải có óc thẩm mỹ tốt để tái tạo hình dáng cho răng chuẩn xác và đẹp mắt nhất.

Trám răng bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào những yếu tố nào? 1Mức trám răng sẽ phụ thuộc vào kiểu trám và kỹ thuật trám

Giá tiền trám răng phụ thuộc vào kỹ thuật trám

Hàn trám hiện nay được chia làm 2 kỹ thuật trám cơ bản nhất là trám gián tiếp và trám trực tiếp. Thao tác trám trực tiếp khá đơn giản khi nha sỹ đưa chất liệu trám lên phần răng cần phục hình và tiến hành chỉnh sửa sao cho tái tạo hình dáng cho răng một cách thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên, độ bền của trám trực tiếp thường chỉ duy trì được trong khoảng từ 2-5 năm. Trám thẩm mỹ theo kỹ thuật trám trực tiếp với composite thì mức giá trám răng tại Nha khoa Paris dao động trong khoảng 700.000 đồng và có sự tùy chỉnh hợp lý theo nhận định của bác sỹ nha khoa.

Với kỹ thuật trám gián tiếp Inlay/Onlay phức tạp hơn thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch và cao hơn khá nhiều so với trám trực tiếp. Nếu như trám với vật liệu composite và amalgam, nha sỹ chỉ cần thực hiện trám trong vòng 15-20 phút để tạo hình cho răng thì kỹ thuật trám gián tiếp cần tới hơn 2 buổi hẹn khi miếng trám được đúc ở bên ngoài theo dấu răng và gắn trở lại chỗ răng bị sâu và vỡ mẻ. Trám Inlay/Onlay với vật liệu sứ hay kim loại quý có thể tồn tại hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa mà không cần phục hình trở lại.

Trám răng bao nhiêu tiền khi thực hiện với kỹ thuật Inlay/Onlay sẽ khác nhau theo mức độ từ dễ đến khó của tình trạng răng. Chi phí cụ thể là: case dễ – 3 triệu, case trung bình: 4 triệu, case khó: 5 triệu.

Trám răng bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào những yếu tố nào? 2Trám Inlay/Onlay mang lại hiêu quả bền chắc cao

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn sau khi thăm khám mà nha sỹ sẽ có những chỉ định cụ thể nhất về mức giá chính xác của bạn. Các trường hợp răng vỡ mẻ phức tạp thì mức giá trám răng sẽ có sự điều chỉnh cao hơn.

Trám răng sâu giá bao nhiêu do tình trạng lỗ sâu quyết định. Sự dao động nhiều hay ít là do tình trạng sâu nặng hay nhẹ của bạn quyết định. Giá áp dụng tại Nha khoa Paris có các mức như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Ngoài ra, trám răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chính sách giá của mỗi trung tâm như thế nào. Điều này sẽ được quyết định bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cũng như công nghệ mà trung tâm nha khoa đó sở hữu.

Trám răng bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào những yếu tố nào? 3

Công nghệ mới mang lại hiệu quả bền chắc hơn

Tất cả mức giá nêu trên đây tại Nha khoa Paris đều được căn cứ trên chất lượng dịch vụ thực tế tại trung tâm và đều có chính sách hỗ trợ giá tốt cho khách hàng. Cho dù bạn thực hiện theo phương pháp trám trực tiếp hay trám gián tiếp thì đều được sử dụng những công nghệ tân tiến nhất của Hoa Kỳ hiện nay trong lĩnh vực răng miệng là công nghệ CT 5 chiều và công nghệ trám Laser Tech, giúp mang lại hiệu quả trám răng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Trám răng có hết sâu răng không

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về trám răng bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trám răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào? trong Tin tức trám răng