HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao nên lựa chọn hàn Inlay/Onlay cho phục hình răng?

March 25, 2015

Hàn Inlay/Onlay là kỹ thuật trám gián tiếp vào phần răng bị khuyết thiếu. So với hàn theo cách thông thường thì rõ ràng trám Inlay/Onlay mang đến hiệu quả bền chắc hơn nhiều lần mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho một ca phục hình răng.

Phương pháp hàn Inlay/Onlay là như thế nào?

Inlay là miếng trám được đúc nằm gọn bên trong những đỉnh múi răng, không phủ lên múi răng, thường sử dụng cho những răng có lỗ sâu hoặc bể vừa phải. Onlay là miếng trám được đúc kéo dài bao phủ lên một hoặc nhiều múi răng. thường dùng cho những răng có lỗ sâu hoặc bể lớn.

Tại sao nên lựa chọn hàn Inlay/Onlay cho phục hình răng? 1

Hàn sứ Inlay/Onlay mang đến hiệu quả lâu dài

Như vậy, việc lựa chọn hình thức Inlay hay Onlay cần phải căn cứ vào tình trạng cụ thể của mô răng thật còn lại với tỷ lệ là bao nhiêu, các múi răng trên mặt nhai còn nguyên vẹn hay đã mất. Nếu các múi răng thật đã mất sau khi nạo vết sâu thì cần trám Onlay. Nhưng nếu các múi răng vẫn còn nguyên vẹn, chỉ phần mô răng bên trong bị mất đi thì trám Inlay là thích hợp nhất.

Hàn Inlay/Onlay thường được áp dụng phổ biến cho hàn các răng cối lớn với tình trạng sâu răng hoặc răng vỡ, mẻ ở mức độ lớn, còn với những răng cửa bị mẻ thì hàn composite thông thường vẫn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn hàn Inlay/Onlay cho phục hình răng? 2

Chế tạo theo một công nghệ hiện đại, tiên tiến

Kỹ thuật hàn Inlay/Onlay được thực hiện ra sao?

Tuy là phương pháp hàn trám nhưng hàn Inlay/Onlay lại mang những đặc điểm của bọc sứ. Mô răng bị khuyết do sâu răng hoặc chấn thương sẽ không được trám trực tiếp như kỹ thuật trám bằng hàn trám composite hay amalgam mà sẽ tiến hành lấy dấu răng sứ, sau đó sẽ gửi mẫu về labo chế tạo miếng trám rồi gắn trở lại phần răng bị khuyết. Duy chỉ khác một điều so với răng sứ là không phải mài răng và miếng trám chỉ bao phủ phần răng khuyết thiếu mà không ôm trọn cả phần răng như bọc sứ, còn thao tác nạo sạch vết sâu đối với trường hợp răng sâu vẫn được tiến hành nhằm đảm bảo hiệu quả hàn răng đạt được là tối ưu nhất. Thông thường bạn sẽ phải mất 2 buổi hẹn để có thể hoàn tất quy trình hàn răng theo kỹ thuật Inlay/Onlay.

Tại sao nên lựa chọn hàn Inlay/Onlay cho phục hình răng? 3

Duy trì độ bền chắc, ăn nhai tốt trong nhiều năm

Một ca phục hình theo cách hàn Inlay/Onlay đảm bảo đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng phải đáp ứng các yếu tố:

– Chỗ trám có độ bền chắc cao, mặt trám sáng bóng thẩm mỹ

– Giúp cải thiện cấu trúc răng, phục hình nguyên vẹn như răng thật

– Đảm bảo ăn nhai tốt như bình thường, không tạo nên cảm giác cộm cấn khó chịu

Nha khoa Paris với đội ngũ bác sỹ đã từng phục hình hàng trăm ca hàn Inlay/Onlay chắc chắn sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn điều trị, tái tạo hình dáng cho răng. Với công nghệ mới tân tiến nhất Hoa Kỳ Le.Max, hàn trám răng tại Paris sẽ được rút ngắn thời gian một cách tối đa mà vẫn cho một hiệu quả tốt nhất, duy trì bền chắc trong nhiều năm mà không sợ bị bong bật.

Tại sao nên lựa chọn hàn Inlay/Onlay cho phục hình răng? 4

Phục hình đẹp thẩm mỹ như răng thật

Mọi băn khoăn về hàn Inlay/Onlay, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977. Chúng tôi luôn sẵn lòng đưa ra cho bạn sự tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại sao nên lựa chọn hàn Inlay/Onlay cho phục hình răng? trong Khách hàng quan tâm


X