HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nếu tháo miếng trám và trám lại hết bao nhiêu tiền thưa bác sỹ?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em trám răng hàm cách đây 1 năm nhưng ê buốt lắm, giờ không thể ăn nhai bằng chiếc răng đó được. Cho nên em muốn tháo miếng trám và trám lại để khắc phục. Nghe nói, Nha khoa Paris có công nghệ trám hiện đại nên rất muốn đến để điều trị. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu công nghệ này có thể khắc phục được cho trường hợp của em với kết quả đảm bảo không và chi phí hết bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lại Thị Thanh Ngân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tháo miếng trám và trám lại hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu tháo miếng trám và trám lại hết bao nhiêu tiền thưa bác sỹ?

Hiệu quả tháo miếng trám và hàn trám thẩm mỹ lại bằng công nghệ hiện đại tại nha khoa Paris

Thông thường, độ bền của miếng trám sẽ không cao, duy trì từ 2-3 năm là có thể bị bong tróc khi ăn nhai hay có kích thích bởi nhiệt độ. Khi trám răng không đảm bảo mà miếng trám bị bong bật, mẻ vỡ hoặc có hiện tượng ê buốt thì nên thực hiện tháo miếng trám và trám lại để khắc phục.

Khi đó chi phí trám răng được áp dụng như miếng trám mới. Việc trám lại này phức tạp hơn so với trám ban đầu vì phải thực hiện tháo miếng trám và làm sạch lại từ đầu. Thao tác này có thể gây ê buốt một chút cho bệnh nhân nhưng không đáng kể.

Bạn có thể theo dõi mức chi phí áp dụng tại Nha khoa Paris theo bảng giá sau đây:

CHI PHÍ TRÁM RĂNG LASE TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Đây là mức giá không có nhiều chênh lệch so với giá trám răng ở các nha khoa khác tuy nhiên lại được ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech do các chuyên gia nha khoa hàng đầu sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền. Laser Tech chính là giải pháp tăng cường độ bền chắc cho miếng trám, giúp cho miếng trám có độ bám dính cao.

+ Công nghệ này ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám nên tạo ra hiệu quả trám cao. Hàng ngàn các chân bám hình thành giúp giữ miếng trám cố định trên mặt răng chắc chắn, không có khe hở, không lộ mối hàn, mô răng thật và miếng trám tương đồng về màu sắc.

+ Kích cỡ miếng trám sau khi hóa cứng vẫn giữ nguyên như ban đầu nên không gây ra tình trạng khoang rỗng dẫn đến ê buốt về sau. Những nhược điểm mà kỹ thuật trám thông thường dễ gặp phải đều được khắc phục hoàn toàn.

Với những ưu điểm này của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tháo miếng trám và trám lại. Các bác sỹ phục hình hàn trám nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Chỉ sau 15-20 phút thì thao tác trám sẽ hoàn thành khá nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào cho bệnh nhân.

Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân tương tự đã được ứng dụng công nghệ mới này để trám răng thẩm mỹ và đều cho độ bền chắc tối đa.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về công nghệ giúp tháo miếng trám và trám lại hiệu quả cao này, có thể liên hệ về Trung tâm theo số điện thoại 1900.6900 hoặc các thông tin dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nếu tháo miếng trám và trám lại hết bao nhiêu tiền thưa bác sỹ? trong Tư vấn trám răng