HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại nha khoa Paris, hàn mòn cổ chân răng có đắt không?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn thêm và cho biết hàn mòn cổ chân răng có đắt không ạ? Em phát hiện ra mình bị mòn cổ chân răng hàm, mà tới 4 răng bị mòn. Em nghe nói có thể hàn trám lại được để tránh ê buốt khi chải răng. Không biết có phải như vậy không. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Bảo Hoàng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Hoàng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại paris, hàn mòn cổ chân răng có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tại Paris, hàn mòn cổ chân răng có đắt không 1Hàn răng sâu và hàn mòn cổ chân răng hiệu quả chi phí thấp tại Paris

Hàn trám là phương pháp được ứng dụng nhiều trong thực tế cho các vấn đề răng miệng, đặc biệt là phục hình răng. Với hiện tượng mòn cổ chân răng, bạn cũng có thể hàn trám lại được. Việc hàn trám răng thẩm mỹ không chỉ giúp khôi phục lại được phần men răng đã mất mà còn có tác dụng che chắn phần ngà răng bị lộ do men mòn để tránh bị các tác động bên ngoài. Nhờ thế, sau khi hàn mòn cổ chân răng, bạn sẽ hết cảm giác ê buốt khi chải răng, ăn nóng lạnh,…

Hàn mòn cổ chân răng có đắt không?

Việc hàn mòn cổ chân răng có đắt không phụ thuộc trước hết vào các chính sách giá của các nha khoa, vì mỗi nha khoa sẽ áp dụng kỹ thuật và tay nghề bác sỹ riêng.

Tại Nha khoa Paris, chi phí hàn răng bị mòn cổ chân răng cụ thể áp dụng theo bảng giá sau đây:

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Bảng giá này áp dụng ngay cả khi ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech để phục hình. Đây là công nghệ được chính các chuyên gia nha khoa phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền.

Laser Tech ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới để hóa ứng vật liệu trám nên có thể tạo ra miếng trám với giá trị vượt trội hơn hẳn. Kích cỡ của vật liệu trám sẽ không thay đổi co lại so với dự liệu trám ban đầu của bác sỹ nên đảm bảo vừa khít với khoảng trống cổ răng bị mòn. Miếng trám dù nhỏ cũng sẽ bám chắc với bề mặt răng nhờ các chân bám cứng chắc, không dễ bị bung bật hay hóa lỏng trong bất cứ môi trường nào.

Đó là hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế trong hàng ngàn ca hàn mòn cổ chân răng tại Nha khoa Paris, được khách hàng đánh giá cao.

»»» Xem chi tiết: Hàn Răng công nghệ laser Tech tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Để được tự vấn thêm về công nghệ trám răng hiện đại này hoặc về vấn đề hàn mòn cổ chân răng có đắt không khi áp dụng công nghệ hiện đại tại Paris, bạn có thể liên hệ theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp thêm cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tại nha khoa Paris, hàn mòn cổ chân răng có đắt không? trong Tư vấn trám răng