HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sửa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau nhiều không?

May 12, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ và không đều nhau do có lần em cắn quá mạnh. Em muốn đi hàn răng nhưng không biết là sửa răng bị mẻ bằng hàn trám thì có bền không ạ và liệu trám như vậy có đau lắm không? Em rất sợ các thủ thuật nha khoa ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Huy Cường – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Huy Cường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàn trám răng bị mẻ thực chất là cách sử dụng vật liệu nha khoa trám bít vào chỗ răng bị khuyết mô nhằm tái tạo lại hình dáng ban đầu cho răng. Vết trám sẽ được đông cứng lại dưới tác dụng của ánh sáng xanh đèn laser hoặc halogen. Với trường hợp răng bị vỡ, mẻ thì vật liệu composite được sử dụng chủ yếu. Với ưu điểm có màu sắc tự nhiên gần như răng thật, sau khi trám bít lên răng mẻ người đối diện hoàn toàn không thể nhận ra bạn đã trám răng, do đó mang lại tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, composite – vật liệu dẻo trong nha khoa có tính dẻo nên tạo điều kiện thuận lợi cho nha sỹ có thể chỉnh sửa cho đến khi chỗ trám thẩm mỹ nhất. Đây là ưu điểm nổi bật của composite mà trám xám bạc amangam không có được.

Sửa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau nhiều không?

Sửa răng bị mẻ bằng hàn trám không đau nhức nhiều

Các thao tác hàn trám răng cũng khá đơn giản nên không gây đau nhức quá nhiều bạn Huy Cường nhé nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trừ phi răng của bạn quá nhạy cảm thì sẽ ê buốt một chút nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi sau khi hoàn thành quy trình trám răng.

Sửa răng bị mẻ bằng phương pháp hàn răng tuy đơn giản nhưng thời gian duy trì vết trám chỉ khoảng 2-3 năm. Sau đó, chỗ trám sẽ dần bị bong bật khỏi bề mặt răng và có dấu hiệu xỉn màu hoặc mùi hôi. Về cơ bản, hàn răng không có độ bền cao như cách bọc sứ và lựa chọn hàn răng có nghĩa là bạn đã chấp nhận hàn lại nhiều lần trong đời. Muốn tăng cường tính tương khớp và độ bền cho vết hàn bạn cần lựa chọn địa chỉ hàn răng uy tín với công nghệ hàn răng hiện đại.

Hàn trám cho răng bị sứt mẻ tại Nha khoa Paris sẽ được thực hiện bằng công nghệ Laser Tech mới nhất Hoa Kỳ hiện nay, mang lại cho bạn một kết quả hàn răng tốt nhất. Đây là thế hệ laser nha khoa 4.0 tân tiến, giúp khắc phục tình trạng xoang trám thấm nước hay long chân bám bởi nó tạo ra chân bám cố định trên răng, giúp cho vết trám có độ bền chắc cao. Laser Tech cũng hạn chế tối đa những xâm lấn có hại đến cấu trúc răng, không làm tổn thương men răng, do đó không gây nên tình trạng ê buốt trong và sau khi trám.

Các thao tác hàn răng tại Paris đều được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Pháp và Mỹ cùng với dụng cụ vô trùng tuyệt đối sẽ giúp cho vết trám có độ bền cao nhất mà không gây ê buốt răng.

Các nha sỹ Paris luôn sẵn lòng giải đáp về cách chữa răng thưa, do đó bạn có thể liên hệ về trung tâm để nhận câu trả lời cụ thể nhất thông qua số hotline hoặc mẫu đăng ký tư vấn dưới đây.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sửa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau nhiều không? trong Tư vấn trám răng


X