HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa và cách khắc phục HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM chỉ trong 8 phút

0 comment June 3, 2017

Răng thưa không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, không được xử lý răng sẽ thưa dần để hở ra những khoảng trống lớn. Tìm hiểu về răng thưa và cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng, tiết kiệm lại có thể đạt độ bền tối đa. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn thật chính xác để khắc phục răng thưa, răng đều, bền chắc.

1. Răng thưa và cách khắc phục tương ứng

Răng thưa là tình trạng mà các răng trên cung hàm không sát khít liên tiếp với nhau. Giữa các răng tồn tại các khe hở với độ rộng hẹp khác nhau.

Tinh trạng này có thể khiến cho liên kết hàm răng không tạo thành một khối liên hoàn. Vì thế, sức chịu lực của hàm răng không đạt mức tối đa, các răng không tựa được vào nhau. Vì thế, khả năng hàm răng thưa bị yếu và di động sẽ cao hơn so với khi sát khít.

răng thưa và cách khắc phục

Đâu là cách khắc phục tình trạng răng thưa đem lại hiệu quả nhanh nhất?

Để khắc phục răng thưa, chúng ta có thể lựa chọn một trong số 3 cách là: Niềng răng, bọc sứ và trám răng. Tuy nhiên, không phải với bất cứ trường hợp nào cả 3 cách khắc phục răng thưa cũng là tối ưu khi áp dụng.

2. Cách khắc phục răng thưa nhanh, không xâm lấn, tiết kiệm nhất

Trong tất cả các kỹ thuật phục hồi răng, dù vì mục đích thẩm mỹ hay chức năng cũng đều cần phải dựa trên tiêu chí cơ bản nhất là bảo tồn răng thật tới mức tối đa.

Vì thế, nếu mục tiêu đặt ra cho cách khắc phục răng thưa nhanh chóng, không xâm lấn và tiết kiệm nhất thì trám răng là giải pháp chiếm ưu thế hơn hẳn.

So với vật liệu và thiết bị sử dụng để điều trị trong niềng răng và bọc sứ thì trám răng không cần đến quá nhiều máy móc thiết bị phức tạp, vật liệu cũng có giá thành rẻ nên nhìn chung chi phí trám trên một đơn răng khá rẻ. Đây sẽ là giải pháp thực sự tiết kiệm cho bạn khi phải khắc phục răng thưa toàn hàm.

khắc phục răng thưa

Răng thưa và cách khắc phục nhanh, không xâm lấn và tiết kiệm chi phí nhất

Nếu niềng răng cần phải dùng đến bộ khí cụ để tính toán lực di chuyển phức tạp và bọc sứ phải lấy dấu hàm, mài răng, mài sứ thì trám răng chỉ cần đến những thao tác đơn giản. Vật liệu trám được thao tác trực tiếp trên thân răng sau đó hóa cứng là có thể hoàn tất phục hình. Toàn bộ quá trình trám có thể chỉ cần đến 8 phút cho một đơn răng nên nếu khắc phục răng thưa toàn hàm chỉ cần đến một buổi hẹn duy nhất, không cần chỉnh sửa. Cho nên, trám răng chính là cách khắc phục răng thưa nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, khi trám răng, bệnh nhân không cần phải mài cùi răng thật (như bọc sứ), cũng không phải chịu lực xiết di động răng (niềng răng) nên về cơ bản, răng không hề chịu bất cứ thương tổn nào trong khi phục hình.

cách khắc phục răng thưa

Laser Tech là giải pháp phục hình răng nhanh chóng, bền chắc, đẹp tự nhiên

Duy chỉ có độ bền của miếng trám răng thưa là không thực sự bền chắc, dễ bong bật. Cho nên,nếu muốn gia tăng độ bền bám cho miếng trám thì cách tốt nhất là ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại.

Laser er 4.0 thế hệ mới sẽ tham gia vào quá trình hóa cứng miếng trám nên vật liệu khi chuyển từ dạng dẻo sang cứng sẽ đạt độ rắn chắc tối đa, kích cỡ không thay đổi. Nhờ thế mà miếng trám có khả năng chịu lực tốt, ăn nhai đảm bảo và không có khe hở nên ngừa giắt nhét thức ăn được tốt nhất.

Các mép trám khít, bám cao nhờ hàng ngàn chân bám rắn chắc lên mô răng thật, khó bị đứt gãy, bung bật.

Răng thưa và cách khắc phục 12
Răng thưa và cách khắc phục tại Nha khoa Paris nhờ công nghệ hiện đại. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Đây là công nghệ do các chuyên gia hàng đầu tại Pháp sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ cùng các bác sĩ tay nghề cao tại Paris.

Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn về răng thưa và cách khắc phục bằng phương pháp hàn trám hay bọc sứ, niềng răng, bạn đều có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng thưa và cách khắc phục HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM chỉ trong 8 phút trong Tin tức trám răng


X