Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh, an toàn, tiết kiệm?

August 26, 2017

Hai răng cửa thưa hở kẽ sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc ăn nhai, đồng thời thức ăn sẽ rất dễ mắc vào. Hơn nữa, răng cửa bị thưa còn gây mất thẩm mỹ cho hàm răng, vậy khi răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí?

1. Nguyên nhân khiến cho hai răng cửa bị thưa

Hai răng cửa bị thưa là tình trạng xảy ra khi có hiện tượng dịch chuyển sai khớp cắn hay răng quá nhỏ so với cung hàm, tạo khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Vậy răng cửa thưa phải làm sao?

Ngoài ra, các bệnh lý như nha chu, viêm cuống, viêm tủy làm hỏng xương ổ răng, hỏng xương răng khiến cho các răng trên cung hàm bị thưa dần. Hở răng cửa bẩm sinh cũng là nguyên nhân sâu xa và thường gặp ở nhiều người.

 

Răng cửa thưa phải làm sao? Cách nhanh nhất để khắc phục là gì? 1

Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm?

Với tình trạng răng thưa nói chung và răng cửa thưa nói riêng, các nha sĩ thường áp dụng một trong 4 biện pháp: chỉnh nha niềng răng, bọc răng sứ, sử dụng mặt dán sứ veneer và hàn trám đóng kẽ răng thưa. Những trường hợp hở hai răng cửa quá rộng, chất liệu trám không thể có chân bám cố định thì sẽ không áp dụng được trám răng.

Ở bài viết này, nha khoa Paris đề cập đến các trường hợp ứng dụng khắc phục răng thưa với phương pháp trám răng Laser Tech. Đơn giản, hiệu quả, không tác động đến răng thật, tính thẩm mỹ cao và có chi phí phù hợp.

2. Có hay không cách khắc phục răng thưa ngay tại nhà?

Nhiều người cho rằng có thể khắc phục tình trạng răng thưa được ngay tại nhà. Nhưng theo các chuyên gia nhận định thì không có phương pháp nào có thể chữa hết triệt để tình trạng răng thưa ngay tại nhà.

Răng cửa thưa phải làm sao? Cách nhanh nhất để khắc phục là gì? 2

Để răng se khít, bền đẹp cách tốt nhất là nên đến nha khoa uy tín để được thăm khám, điều trị

Những phương pháp chữa răng thưa dân gian chỉ có công dụng cải thiện phần nào tình trạng răng cửa bị thưa mà thôi. Hơn thế, những giải pháp này lại tốn rất nhiều thời gian mới đem lại hiệu quả một chút. Vì thế cần thiết phải áp dụng công nghệ cao để chữa trị triệt để răng cửa bị thưa.

3. Răng cửa thưa phải làm sao là hiệu quả nhanh, an toàn, tiết kiệm?

Hàn trám khe thưa là phương pháp dùng vật liệu composite là để hàn trám cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to ra đôi chút. Cách này rất nhẹ nhàng, không phải mài răng như bọc răng sứ và mức chi phí cũng khá hợp lý. Nếu như hai răng cửa bị thưa không quá rộng thì hàn trám Laser Tech sẽ là phương pháp tối ưu nhất giúp đem lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm.

Công nghệ Laser Tech hiện đang là giải pháp hàng đầu tại Pháp về hàn trám răng được Nha khoa Paris ứng dụng thành công cho khách hàng.

Răng cửa thưa phải làm sao? Cách nhanh nhất để khắc phục là gì? 3

MS 7384: Khách hàng trám 2 răng cửa thưa, khít kẽ và đều đặn hoàn toàn. Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, khắc phục những hạn chế về mặt chất liệu.

Công nghệ mới cũng hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm. Răng sau khi trám đảm bảo bền chắc, miếng trám không bị dễ bong tróc trong quá trình ăn nhai.

Quy trình trám răng Laser Tech đã mang đến cho nhiều khách hàng những ca phục hình thành công với độ thẩm mỹ và bên chắc lâu dài, không ảnh hưởng đến ăn nhai, khắc phục tình trạng hai răng cửa bị hở nhanh chóng chỉ 1 lần hẹn duy nhất.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “răng cửa thưa phải làm sao?” Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi đến form đăng ký tư vấn dưới đây để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất.

TAGS:

Bạn đang xem: Răng cửa thưa phải làm sao để khắc phục nhanh, an toàn, tiết kiệm? trong Tin tức trám răng


X