HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình hàn trám răng sâu KHÔNG Ê BUỐT trong 4 bước

December 26, 2017

Làm sao để hàn trám răng sâu không ê buốt thì không thể bỏ qua quy trình hàn trám răng sâu. Hơn nữa, nắm bắt quy trình sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành và cũng là căn cứ để bạn đánh giá đơn vị thực hiện có uy tín hay không.

1/ Quy trình hàn trám răng sâu gồm những gì?

Nhờ tính ưu việt rẻ, đẹp mà hàn trám khắc phục răng bị sâu trở nên thịnh hành và được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Cụ thể, với biện pháp nha khoa này bác sỹ sẽ tiến hành trám một lượng vật liệu lên vị trí bị khuyết do sâu răng gây ra, giúp răng sâu không bị vi khuẩn quay trở lại xâm lấn. Nhược điểm cố hữu của hàn trám răng sâu là độ bền không cao nếu quy trình thực hiện không đạt chuẩn, 4 bước trong quy trình hàn trám răng sâu đó là:

Quy trình hàn trám răng sâu KHÔNG Ê BUỐT trong 4 bước 1

Bác sỹ tiến hành nạo vét ổ bệnh trước khi tiến hành trám cho bệnh nhân 

Bước 1: Sửa soạn răng hỏng và xử lý bệnh lý

Sau khi được thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành sửa soạn răng hỏng cho bệnh nhân. Xác định ổ bệnh cần nạo vét và sử dụng dụng cụ đã được thanh trùng lấy đi chất bẩn.

+ Gây tê

+ Vệ sinh răng miệng và ổ bệnh

+ Tuyệt trùng dụng cụ

+ Nạo vét ổ sâu

+ Xử lý điều trị tủy ( nếu có)

Lưu ý: Trong quy trình hàn trám răng sâu, nếu nha sỹ bỏ qua công đoạn này mà tiến hành trám ngay thì chắc chắn rằng nơi bạn thực hiện không uy tín. Hiện tượng ê buốt có thể sẽ xuất hiện sau khi bạn trám xong rất nguy hiểm.

Bước 2: Hàn trám tạm thời

Nha sỹ trám miếng trạm thời lên răng sâu sau khi đó hẹn bạn tái khám để kiểm tra xem ổ sâu đã được nạo vét hết chưa.

+ Trám vật liệu tạm thời

+ Nhá giấy nha khoa để chỉnh cấn cộm

+ Hẹn tái khám

Bước 3: Tái khám và thực hiện trám vĩnh viễn

Sau khoảng 1 tuần, nếu vị trí sâu răng không có biểu hiện đau nhức gì tức là khoang sâu đã sạch. Lúc này, nha sỹ sẽ bóc miếng trám tạm thời và dùng vật liệu composite lên răng bệnh trám vĩnh viễn.

==> Xem thêm: Hàn Trám Composite là gì ? Ưu điểm của phương pháp hàn trám này là gì?

Nha sỹ chiếu đèn laser để miếng trám đông đăc, kết dính bền chặt với mô răng cũ.

Trong trường hợp, răng sâu vẫn đau thì bác sỹ có thể điều trị bằng các biện pháp nha khoa khác, có thể là nhổ bỏ nếu cần thiết.

Bước 4: Nhận tư vấn về chăm sóc sau khi hàn trám và đặt lịch hẹn

Bước sau cùng của quy trình hàn trám răng sâu, bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân sau khi thực hiện hàn trám về cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để miếng trám được bền chặt và hạn chế sâu răng tái phát.

==> Cách chăm sóc răng sau hàn trám răng sâu chuẩn nhất

2/ Yếu tố nào giúp quy trình hàn trám răng sâu không ê buốt ?

Quy trình hàn trám răng sâu KHÔNG Ê BUỐT trong 4 bước 2

Quy trình hàn trám răng sâu gồm những bước nào ? Thực hiện ra sao?

Không thể phủ nhận quy trình hàn trám răng sâu có ê buốt hay không phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ có giỏi hay không, vậy nhưng ta không thể bỏ qua yếu tố công nghệ hỗ trợ quá trình này diễn ra êm ái và nhẹ nhàng hơn.
Hiện nay, Nha Khoa Paris đang áp dụng công nghệ Laser Tech trong các case hàn trám răng sâu và thu được nhiều thành công ngoài mong đợi và phản hồi tốt từ phía các khách hàng. Cụ thể những gì mà công nghệ này có thể mang tới đó là:

+ Công nghệ Laser Tech khắc phục nhược điểm ê buốt của công nghệ cũ trong quy trình hàn trám răng sâu.

+ Ánh sáng Laser màu xanh dịu nhẹ, có công dụng làm mát và mùi thơm dễ chịu khiến người tham gia được thư giãn trên ghế.

+ Miếng trám được phục hình giống hình thể, màu sắc răng tự nhiên hoàn toàn có thể giúp người thực hiện tự tin hơn, ngay cả vị trí sâu răng là răng cửa.

+ Không xâm lấn lên mô răng thật chính vì vậy rất an toàn và không hề ê buốt.

+ Hệ thống gây tê dạng tiêm, dang xịt hiện đại áp dụng cho cả phương pháp nhổ răng nên hạn chế đau nhức tối đa trong quá trình hàn trám răng sâu.

+ Tỷ lệ răng sâu tái phát dưới 1% nếu được chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của nha sỹ.

Cùng theo dõi một case để cảm nhận rõ nét hơn công nghê Laser Tech mang lại những gì cho khách hàng ngay bên dưới đây nhé!

[Livestream] – Trám răng sâu tại Nha Khoa Paris Quy trình hàn trám răng sâu KHÔNG Ê BUỐT trong 4 bước 3

Nếu còn băn khoăn về quy trình hàn trám răng sâu, bạn có thể gửi câu hỏi về cho các bác sỹ theo form đăng ký, hoặc gọi về số 19006900 để khắc phục tình trạng răng sâu của mình, tránh để lâu biến chứng nguy hiểm.

Ý kiến của bạn

Hjen taj e dang co thaj 6 thang.e co rang ham bi sau rat lau roj nhung nay laj dau.dag bau bj tram rang dk ko ak
Phước Phạm thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Paris, bầu 6 tháng thì vẫn có thể tiến hành hàn trám bạn nhé!Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo các trung tâm nha khoa uy tín để các bác sỹ tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúc bạn mau chóng hồi phục!
Hjen taj e dang co thaj 6 thang.e co rang ham bi sau rat lau roj nhung nay laj dau.dag bau bj tram rang dk ko ak
Phước Phạm thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Paris, bầu 6 tháng thì vẫn có thể tiến hành hàn trám bạn nhé!Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo các trung tâm nha khoa uy tín để các bác sỹ tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Chúc bạn mau chóng hồi phục!

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình hàn trám răng sâu KHÔNG Ê BUỐT trong 4 bước trong Tin tức trám răng


X