Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp trám răng cửa giữ được bao lâu?

0 comment August 17, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Răng cửa của em bị thưa, cả hàm trên và hàm dưới đều như thế nên rất thiếu tự tin trong giao tiếp. Nghe nói có thể trám được nên em cũng muốn chọn cách này vì em không có nhiều kinh phí để bọc răng hay là niềng răng gì đó. Mong bác sỹ tư vấn giúp là trám răng cửa giữ được bao lâu thì phải trám lại ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hồng Lam – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Lam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp trám răng cửa giữ được bao lâu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng cửa giữ được bao lâu? Sử dụng được bao lâu bạn biết chưa 1Trám răng thưa thẩm mỹ, bền đẹp tại Nha khao Hoàn Mỹ

Trám răng là cách chữa răng thưa cho hiệu quả nhanh, không mất nhiều ngày điều trị như bọc răng hay là niềng răng. Cách này lại không tốn của bạn quá nhiều kinh phí và đặc biệt đáng nói nhất là có thể làm khe thưa biến mất mà không làm tổn hại tới men răng hay tác động co kéo khiến cho răng nhạy cảm.

Trám răng cửa giữ được bao lâu có lẽ là “điểm yếu” lớn nhất mà phương pháp phục hình thẩm mỹ khe răng thưa này gặp phải. Bởi vì đây chỉ là cách gá miếng trám lên trên thân răng bằng vật liệu nhân tạo. Về cơ bản mô răng và miếng trám vẫn là hai khối khác nhau, không thể hòa nhập làm một. Nếu độ bám dính của miếng trám không tốt thì rất dễ bị bong sút và hở kẽ.

Xem thêm: Những lưu ý sau khi trám răng có thể bạn chưa biết

Phương pháp trám răng cửa giữ được bao lâu?

Để gia tăng độ bền cho miếng trám khe răng thưa, đặc biệt là răng cửa thưa, chỉ cần chúng ra áp dụng kỹ thuật hàn răng thật đảm bảo là có thể yên tâm.

Với những ca trám răng thưa thông thường thì có thể duy trì được miếng trám khoảng 1 – 2 năm. Nếu chẳng may gặp sự cố hoặc không được chăm sóc, giữ gìn tốt thì có thể bị bung vỡ bất cứ lúc nào.

Trám răng cửa giữ được bao lâu? Sử dụng được bao lâu bạn biết chưa 2

Công nghệ trám răng thậm mỹ Laser Tech đẹp vượt trội

Tuy nhiên, khi Hoàn Mỹ đưa vào ứng dụng công nghệ trám Laser Tech hiện đại từ Hoa Kỳ thì hiệu quả đạt được đã khiến các bác sỹ ngạc nhiên. Miếng trám không chỉ đạt độ bám chắc tối đa, như là một khối với răng thật, kín khít không hở kẽ mà còn rất bền và vừa vặn, không co rúm, không có khe hở giữa vật liệu với mô răng thật. Do đó, vấn đề trám răng cửa giữ được bao lâu sẽ được giải quyết triệt để.

Xem thêm: Nên ăn gì để bảo vệ răng mới trám được bền hơn

Đây là những giá trị tạo ra nhờ việc ứng dụng laser nha khoa vào hóa cứng miếng trám nên có thể gia tăng độ bền cho miếng trám khi tồn tại trên răng, không dễ bị bung bật dưới tác động của độ ẩm, nhiệt độ, axit hay lực nhai,…Hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng đã được hàn trám thành công với chất lượng và độ bền của miếng trám rất cao, dù là trám răng cửa thưa hay là với bất cứ khiếm khuyết nào khác.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ cũng như là về các vấn đề cần chú ý sau hàn trám đề biết chính xác trường hợp của bạn trám răng cửa giữ được bao lâu, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết bên dưới, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp trám răng cửa giữ được bao lâu? trong Tư vấn trám răng


X