Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá hàn răng 2017

May 26, 2017

Hàn răng sâu là gì? Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là 2 câu hỏi phổ biến được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, với những thông tin hữu ích được chia sẻ sau đây sẽ rất bổ ích giúp bạn bỏ túi thêm kiến thức về hàn trám răng sâu đấy nhé.

1. Hàn răng sâu là gì?

Sâu răng là bệnh lý làm cho mô răng bị phá hủy và răng không thể tự phục hồi lại được nên hàn răng sâu chính là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng thật bị mất phá hủy này. Đây cũng chính là đặc điểm chính chi phối đến vấn đề giá hàn răng sâu cụ thể cho bệnh nhân.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là CHUẨN? Bảng giá hàn răng T8/2017 1
Hàn răng sâu là kỹ thuật dùng vật liệu nhân tạo để tạo hình lại mô răng sâu

Hàn răng sâu là thao tác mà bác sĩ sẽ dùng vật liệu nhân tạo để trám bít vào vùng răng vừa được nạo sạch vết sâu. Phương pháp này có tác dụng ngăn không cho tác nhân xấu bên ngoài xâm nhập vào. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ tới nha sỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

Mô tả chi tiết tình trạng nhức răng để bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

2. Hàn răng sâu được thực hiện như thế nào?

Hàn răng sâu là một quy trình gắn với cả thao tác điều trị mô răng sâu. Sau khi thăm khám và chụp X-Quang, hàn răng sâu cần trải qua 2 giai đoạn sau:

✔ Giai đoạn 1: Điều trị răng sâu: Đây là kỹ thuật nạo bỏ phần mô răng đã bị phá hủy do bệnh lý sâu răng gây ra. Việc nạo bỏ mô răng sâu cần được thực hiện một cách triệt để, tận gốc, không để sót nhưng cũng không nên xâm phạm quá sâu tới phần mô răng khỏe.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là CHUẨN? Bảng giá hàn răng T8/2017 2
Các bước hàn răng sâu đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc tế tại nha khoa Paris

Giai đoạn 2: Hàn trám răng sâu: Là kỹ thuật dùng mô răng nhân tạo (gọi là vật liệu hàn trám) để thay thế cho mô răng thật đã bị sâu. Quá trình này diễn ra theo các bước sau đây:

+ Làm sạch và tạo hình xoang trám

+ Đưa vật liệu trám lên phần mô răng hỏng và thao tác sao cho kín khít, tự nhiên về hình thể.

+ Chiếu sáng để hóa cứng vật liệu trám thành miếng trám rắn chắc và bám chặt trên răng thật.

3. Yếu tố nào giúp hàn răng sâu bền và đẹp nhất?

Để ca hàn trám thành công đảm bảo đạt được cả 2 tiêu chí bền và đẹp cần có bác sỹ giỏi, tay nghề trám điêu luyện và ứng dụng kỹ thuật trám hiện đại. Hiện nay, nha khoa Paris là trung tâm nha khoa uy tín nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khi trám, bác sỹ chính là người thao tác trực tiếp với vật liệu trám. Vì thế, miếng trám có đạt độ kín khít ngay từ đầu không, hình thể miếng trám được tạo hình có tự nhiên không,… Tất cả đều nhờ vào tay nghề của bác sỹ.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là CHUẨN? Bảng giá hàn răng T8/2017 3

Các ca hàn răng sâu và thay miếng trám hàn răng sâu hiệu quả tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng khách hàng

Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là CHUẨN? Bảng giá hàn răng T8/2017 4

Nếu bác sỹ là người tạo hình miếng trám ban đầu thì công nghệ trám răng chính là yếu tố giúp duy trì giá trị trám mà bác sỹ đã tạo ra cho đến khi hoàn tất hàn răng sâu mà không gây ra những biến đổi ngoài dự liệu như co rúm miếng trám, làm thay đổi màu sắc miếng trám…

Đó là lý do giải thích tại sao khi hàn răng nên thực hiện tại nha khoa uy tín.

4. Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Do răng sâu có nhiều kiểu và mức độ, lại sử dụng đến các vật liệu khác nhau. Vì thế hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chính tình trạng răng sâu và sự lựa chọn của bạn về loại vật liệu sử dụng. Chi phí cụ thể, bạn xem chi tiết ở bảng giá tham khảo sau đây:

BẢNG GIÁ HÀN RĂNG SÂU TẠI PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Đây là bảng giá hàn răng sâu ưu đãi nhất đang được áp dụng tại Nha khoa Paris sau khi đã tính toán và cân đối kỹ lưỡng.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm hơn nữa giá hàn răng sâu thì tốt nhất nên thực hiện hàn răng sớm, khi răng mới chớm sâu hoặc còn sâu nhẹ, không nên bệnh lý tiến triển nặng mới điều trị.

Nếu còn băn khoăn gì về phương pháp hàn răng sâu bạn vui lòng liên hệ tới Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới, các bác sĩ rất sẵn lòng giải đáp miễn phí giúp bạn.

 

Bạn đang xem: Hàn răng sâu giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bảng giá hàn răng 2017 trong Tin tức trám răng


X