Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nguyên nhân trám răng xong bị ê nhức và cách giảm ê nhức NHANH NHẤT

June 30, 2017

Trám răng xong bị ê là một hiện tượng rất hay gặp, đặc biệt đối với những địa chỉ trám răng không uy tín. Nguyên nhân chính của tình trạng này chính là do quá trình hàn trám không tuân thủ theo đúng kỹ thuật. Bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để giải quyết dứt điểm tình trạng ê nhức sau khi trám này

1. Nguyên nhân của tình trạng trám răng xong bị ê nhức

– Một trong những nguyên nhân cơ bản dẫn tới tình trạng trám răng xong bị ê là do quy trình trám không đảm bảo kỹ thuật, trám không triệt để.

– Trường hợp răng sâu, nhưng trước khi hàn trám vật liệu nha khoa, chỗ sâu răng không được nạo sạch những mầm mống vi khuẩn tồn tại bên trong, gây tổn hại và tạo cảm giác ê nhức cho răng, đặc biệt là đối với răng hàm. Cảm giác ê nhức sẽ xuất hiện khi chỗ răng sâu có thể lan xuống tủy và gây kích ứng lên đầu tủy.

– Ngoài ra, miếng trám không được trám đúng kỹ thuật, bị hở trong quá trình ăn nhai, khi thức ăn lọt xuống cũng có thể kích ứng và tạo cảm giác ê buốt cho răng.

Nguyên nhân trám răng xong bị nhức và cách giảm ê nhức NHANH NHẤT

Trám răng xong bị ê do chưa đúng kỹ thuật

– Việc lấy tủy và điều trị nội nha một khi không được tiến hành triệt để trước khi trám cũng có thể tạo nên những kích thích cho răng. Cảm giác đau nhức càng ngày càng rõ sau khi trám. Điều này được giải thích là bởi khi tủy không được làm sạch, còn sót sẽ gây hoại tử, với sự kích thích của vết trám lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng đau nhức, thậm chí có thể khiến răng bị rụng, gây áp xe ổ xương răng. Đây là một trong những dấu hiệu không thể coi thường.

Nguyên nhân trám răng xong bị nhức và cách giảm ê nhức NHANH NHẤT

Quy trình hàn trám răng sâu tiêu chuẩn Hoa Kỳ tại Paris

Trám răng xong bị ê nhức còn do áp lực nén ép vật liệu vào xoang khi trám làm di chuyển dịch ngà trong các ống ngà tạo cảm giác đau hoặc là do khi chiếu đèn để làm cứng thuốc, composite có khuynh hướng co về phía đầu đèn tạo một khoảng trống ở mặt liên kết giữa composite và ngà răng, sau đó dịch ngà lấp đầy khoảng trống đó. Do vậy, khi ăn nhai, áp suất lực nhai làm chất lỏng di chuyển tạo cảm giác đau.

Nếu như cảm giác đau nhức tồn tại lâu thì tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám. Các bác sĩ sẽ tiến hành tháo miếng trám và hàn trám lại từ đầu cũng như sẽ điều trị triệt để các bệnh lý răng miệng nếu có.

2. Chấm dứt trám răng xong bị ê và nên trám răng ở đâu thì tốt?

Việc lựa chọn địa chỉ hàn trám răng có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của hàn trám, giúp cho quá trình hàn không ê buốt cũng như không xảy ra hiện tượng trám răng xong bị ê. Nha khoa Paris là địa chỉ hàn trám răng được các khách hàng tin tưởng khi đã thực hiện hàng ngàn ca trám răng sâu, răng thưa hay răng vỡ, mẻ và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng.

 

Tại Nha Khoa Paris sẽ không có chuyện trám răng xong bị ê

Quy trình trám răng với công nghệ Laser Tech mới nhất Hoa Kỳ đều được thực hiện theo quy trình trình chuẩn: khám răng tổng quát, nạo sạch vết sâu (nếu có), trám bít bằng vật liệu nha khoa, đông cứng bằng đèn laser và đánh bóng tạo tính thẩm mỹ.

Công nghệ Le.Max được chuyển giao trực tiếp bởi Bệnh viện Răng hàm răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ mang đến hiệu quả nổi bật, hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm. Le.Max cũng tăng cường tính tương thích giữa chất liệu trám và bề mặt trám, giúp cho vết trám bền chắc hơn nhiều lần so với công nghệ thông thường. Với sự thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, quá trình hàn trám diễn ra nhẹ nhàng, không hề gây cảm giác đau nhức trong cũng như sau khi trám, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

 

Đăng ký tư vấn và điều trị trực tiếp bởi chuyên gia tại nha khoa Paris

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến trám răng xong bị ê xin đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ theo form dưới đây, các bác sĩ xin sẵn lòng hỗ trợ thăm khám và tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

TAGS:

Bạn đang xem: Nguyên nhân trám răng xong bị ê nhức và cách giảm ê nhức NHANH NHẤT trong Tin tức trám răng


X