HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Một số điều bạn cần lưu ý khi hàn trám răng

0 comment February 5, 2015

Không phải là một kỹ thuật quá phức tạp trong nha khoa nhưng hàn trám răng lại là giải pháp cho rất nhiều vấn đề răng miệng. Và một số lưu ý khi hàn trám răng là vô cùng cần thiết khi bạn quyết định lựa chọn một phương pháp cũng như địa chỉ hàn răng uy tín nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn cần hàn răng khi nào?

Một số điều bạn cần lưu ý khi hàn trám răng 1

Hàn trám răng thường áp dụng cho hàm răng bị chấn thương hoặc răng thưa, xỉn màu

Trong một số trường hợp nhất định, hàn trám răng được coi là một giải pháp tối ưu nhằm phục hồi chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Răng bị chấn thương vỡ, mẻ, răng thưa là những trường hợp cơ bản áp dụng phương pháp trám răng với những thao tác khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, trám răng chỉ phát huy tác dụng tối đa với những vết mẻ hay tình trạng thưa ở mức độ nhỏ mà thôi bởi hạn chế bởi bản thân chất liệu có thể bị bong bật khi tác động mạnh bởi lực nhai.

Ngoài ra, hàn trám còn được áp dụng chủ yếu với răng bị thiếu sản men răng, mòn cổ răng hoặc răng bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường.

Lựa chọn địa chỉ hàn trám răng uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ hàn trám răng tốt và uy tín có ý nghĩa quyết định tới kết quả trám răng của bạn. Tiêu chí đầu tiên bạn nên chú ý khi chọn trung tâm nha khoa chính là yếu tố công nghệ trám. Le.Max là công nghệ trám răng được áp dụng ở hầu hết các trung tâm nha khoa của Hoa Kỳ bởi những ưu điểm vượt trội và hiện nay đã được các bác sỹ Nha khoa Paris ứng dụng để trám răng cho khách hàng với sự chuyển giao trực tiếp của Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ.

Một số điều bạn cần lưu ý khi hàn trám răng 2

Địa chỉ uy tín sẽ quyết định đến chất lượng hàn trám

Le.Max giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Chính nhờ điều này làm tăng độ kết dính giữa bề mặt trám và chất liệu trám, giúp cho vết răng trám bền chắc, không bị bong tróc khi ăn nhai mạnh. Phần răng trám với công nghệ Le.Max sau khi được đông cứng bởi ánh sáng đèn Laser có độ bền cứng gần như răng thật, giúp bạn ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường.

Bên cạnh yếu tố công nghệ thì trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sỹ là những yếu tố bạn cần lưu ý khi hàn trám răng. Đội ngũ bác sỹ Nha khoa Paris được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp sẽ theo tác trám răng cho bạn một cách nhẹ nhàng và đúng kỹ thuật, không hề gây nên cảm giác ê buốt, đau nhức. Ngoài ra, tất cả các trang thiết bị tại Paris đều được vô trung 100%, hoàn toàn không gây nên tình trạng lây nhiễm và an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Một số điều bạn cần lưu ý khi hàn trám răng 3

Hàm răng trở nên đều đẹp sau khi hàn trám

Chăm sóc răng sau khi hàn như thế nào?

Việc chăm sóc răng sau khi hàn sẽ giúp duy trì độ bền chắc của răng cũng như nâng cao tuổi thọ của vết trám. Trám răng thường sử dụng chất liệu composite hoặc amalgam. Các chất liệu trám này có độ bền chắc khá cao nhưng sau một thời gian trám có thể bị bong bật khi ăn nhai cũng như dưới tác dụng của axit có trong miệng. Do đó, khi ăn nhai bạn nên tránh những thức ăn quá cứng hoặc dai, hạn chế những thực phẩm sậm màu có thể làm thay đổi màu vết trám. Bên cạnh đó, chải răng đúng cách với bàn chải lông mềm với một góc 45 độ cũng giúp giữ cho chỗ trám bền chắc hơn. Các thức uống, thực phẩm chứa nhiều đường thường không tốt cho sức khỏe răng miệng, do đó nên hạn chế sử dụng, đặc biệt trong trường hợp bạn đã hàn răng do bệnh lý sâu răng gây nên.

Với một số lưu ý khi hàn trám răng trên đây hy vọng có thể giúp ích cho bạn khi lựa chọn một phương pháp cũng như  địa chỉ trám răng uy tín nhằm mang lại hiệu quả tối đa nhất. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến hàn trám răng, hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc thông qua số điện thoại 0943 776699. Các nha sỹ luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Một số điều bạn cần lưu ý khi hàn trám răng trong Tin tức trám răng


X