HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lợi ích của việc hàn răng bị mẻ là gì?

March 26, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em có một băn khoăn về hàn răng ạ. Em hiện có một chiếc răng cửa bị mẻ, trước bị mẻ ít, sau dần dần chỗ mẻ to hơn. Thực ra thì chỗ răng mẻ cũng không đau và không ảnh hưởng gì lắm. Em không biết là có nhất thiết phải hàn răng bị mẻ không ạ và lợi ích của hàn răng mẻ là gì ạ? Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn. (Nguyễn Ngọc Huyền – Tam Điệp, Ninh Bình).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Huyền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” lợi ích của hàn răng mẻ là gì? ” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng bị vỡ, mẻ là một trong những dấu hiệu răng đã bị yếu mà bạn không hay biết. Thông thường, răng mẻ là là do những tác động mạnh từ bên ngoài như va đập hoặc do ăn nhai những vật cứng, dai nhiều. Nhưng cũng có những trường hợp răng bị mẻ do từ bên trong thiếu canxi, khiến răng bị yếu hơn bình thường và có thể vỡ, mẻ dần dần. Trường hợp của bạn có thể là do tác động của cả yếu tố bên trong và bên ngoài, do đó tốt nhất bạn nên đi hàn trám sớm để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Lợi ích của việc hàn răng bị mẻ là gì?

Lợi ích của hàn răng mẻ – Hàn răng mẻ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ

Lợi ích của hàn răng mẻ là gì?

Một trong những lợi ích của hàn răng mẻ mà bạn có thể dễ nhận thấy chính là hàn răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khuôn hàm, giúp trám bít các mô răng khuyết thiếu, phục hồi lại hình dáng ban đầu cho răng cũng như khắc phục những hạn chế trên răng nhằm tạo sự đều khít trên khuôn hàm. Hàn trám còn giúp đảm bảo ăn nhai tốt nếu như được hàn theo một quy trình chuẩn, vết trám có độ bền gần như ngà răng thật.

Bên cạnh những lợi ích trước mắt thì hàn trám răng cho răng mẻ còn giúp nâng đỡ phần răng còn lại, hạn chế tình trạng mẻ dần dần. Phần răng bị mẻ thường rất dễ bị vi khuẩn hay các tác nhân bên ngoài tác động đến, có nhiều trường hợp răng mẻ không được điều trị có thể dẫn tới việc mẻ dần đến chân răng và cuối cùng phải nhổ bỏ. Việc hàn trám sớm sẽ giúp hạn chế những nguy cơ mòn, mẻ và các bệnh lý liên quan đến răng. Tuy nhiên, khi hàn trám bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để duy trì độ bền chắc của vết trám tốt nhất bởi hàn trám thường có độ bền không cao.

Công nghệ hàn trám Le.Max tại Nha khoa Paris sẽ là giải pháp hàng đầu để duy trì hiệu quả cho ca trám răng. Đây là công nghệ hàn răng được đánh giá là tiến tiến nhất hiện nay. Le.Max giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu.

Ngoài ra, công nghệ mới của Hoa Kỳ cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến răng, không gây hại đến men răng, do đó không khiến răng nhạy cảm, ê buốt sau khi trám. Sau khi đông cứng bằng đèn laser, vết trám có độ cứng gần như ngà răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt cùng với tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên.

Mọi thông tin liên quan đến hàn trám răng, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn một cách chi tiết nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Lợi ích của việc hàn răng bị mẻ là gì? trong Tư vấn trám răng


X