HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng có ảnh hưởng gì không đến TUỔI THỌ của răng?

October 27, 2017

Hàn răng có ảnh hưởng gì không luôn là vấn đề gây “nhức nhối” trong lòng nhiều khách hàng khi mới tìm hiểu dịch vụ, bởi họ băn khoăn không biết có nên hàn trám răng không khi chưa biết phương pháp này có ảnh hưởng gì đến tuổi thọ của răng không và cả chức năng ăn nhai của hàm răng nữa.

Để giúp khách hàng làm rõ được băn khoăn hàn răng có ảnh hưởng gì không đến tuổi thọ của răng. Dưới đây là một số thông tin cần thiết và hữu ích lý giải điều này, mời tham khảo:

1/ Những điều nên biết khi quyết định hàn trám răng

Trường hợp răng sâu, răng sứt mẻ  đều có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng để tạo hình lại cho vùng răng bị khuyết. Tuy nhiên, đối với trường hợp răng sâu, trước khi trám bít, các nha sỹ sẽ thực hiện nạo sạch vết sâu và làm sạch tiếp với một loại dung dịch đặc biệt hòa tan bề mặt khoáng chất nhằm ngăn chặn những mầm mống gây sâu răng phát triển trở lại. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng hàn răng có hại không nhé.

Hàn trám răng có ảnh hưởng gì không đến TUỔI THỌ của răng? 1

Khi đến thăm khám và điều trị tại nha khoa uy tín sẽ không cần lo lắng hàn răng có ảnh hưởng gì không

Thông thường hàn trám răng hàm thì amangam sẽ là chất liệu được sử dụng bởi amangam có độ bền chắc cao, có thể chịu lực nhai mạnh, trong khi trám răng cửa bị mẻ thì composite là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính thẩm mỹ, có màu sắc tự nhiên như răng thật. Cả hai chất liệu này đều được nghiên cứu sử dụng từ rất lâu, hoàn toàn vô hại và an toàn tuyệt đối với sức khỏe, hầu như không ghi nhận bất kỳ những biến chứng nào đối với cơ thể sau khi trám răng. Do đó, bạn không phải lo lắng hàn răng có ảnh hưởng gì không nhé.

2/ Hàn răng có ảnh hưởng gì không khi sử dụng công nghệ tân tiến từ Pháp?

Quá trình hàn trám muốn đạt được hiệu quả cao cần tuân theo một quy trình chuẩn của Pháp. Chất trám khoa được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, sau đó các lớp chất trám sẽ được đông cứng lại dưới tác động của ánh sáng Laser gọi là phản ứng quang trùng hợp. Toàn bộ quy trình hàn trám diễn ra khá nhanh chóng, nếu được thực hiện bởi các nha sĩ giàu kinh nghiệm thì vết trám sẽ đạt được tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không gây đau nhức và an toàn đối với sức khỏe.

Hàn trám răng có ảnh hưởng gì không đến TUỔI THỌ của răng? 2

Quy trình hàn trám răng tiêu chuẩn tại nha khoa Paris

Hàn răng Laser Tech mà Nha khoa Paris đang áp dụng là công nghệ tiên trám răng tiến nhất từ Pháp hiện nay, đảm bảo hiệu quả hàn trám cao nhất. Giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề hàn răng có ảnh hưởng gì không.

Công nghệ trám răng Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm. Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo phục hình cho răng một cách tự nhiên, không lộ, ăn nhai bình thường, không ảnh hưởng đến men răng.

Hàn trám răng có ảnh hưởng gì không đến TUỔI THỌ của răng? 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ hàn trám răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Ngoài ra, công nghệ khắc phục được hoàn toàn tình trạng khoang rỗng, long chân bám, an toàn tuyệt đối với răng trám và giảm tê tối đa cho người hàn trám răng. Khi đông cứng vật liệu bằng đèn Laser, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Để được hàn trám răng an toàn, bạn đang thắc mắc hàn răng có ảnh hưởng gì không thì chúng tôi đảm bao răng hàm răng không hề ảnh hưởng gì tới răng bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 để đặt lịch hẹn hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới để được bác sĩ giải đáp miễn phí sớm nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hàn răng có ảnh hưởng gì không đến TUỔI THỌ của răng? trong Tư vấn trám răng