HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trám răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp giá trám răng thưa hiện nay là bao nhiêu ạ? Em có hai chiếc răng cửa khá thưa nhau và nghe nói có thể trám được. Không biết chi phí thế nào và trám có được lâu dài hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hoài Thu – Hà Nam).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá trám răng thưa là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Ngoài hỗ trợ điều trị răng sâu thì hàn (trám) răng còn có tác dụng khắc phục các trường hợp răng sứt mẻ, răng mòn men hay thưa kẽ. Kỹ thuật hàn trám cũng khá đơn giản và hoàn tất chỉ trong vòng 15-20 phút đối với 1 răng. Tuy nhiên bạn lưu ý kỹ thuật trám răng chủ yếu áp dụng cho những khe răng thưa nhỏ, nếu kẽ răng thưa quá lớn thì bạn cần tính đến phương pháp bọc sứ thay vì hàn trám răng.

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn bảng giá các dịch vụ trám răng thưa để bạn có thể tham khảo như sau:

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Hàn trám răng thưa thực chất là hàn trám răng thẩm mỹ, đóng kẽ răng thưa. Tuy nhiên, so với trám răng sâu thì trám răng thưa đòi hỏi kỹ thuật cao hơn mà đặc biệt là tính thẩm mỹ. Nha sỹ phải là người có óc thẩm mỹ để không chỉ tạo hình sao cho se khít kẽ răng thưa mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, đều khít so với các răng khác. Kẽ răng thưa không gồ ghề hay có màu sắc khác so với các răng còn lại.

Về cơ bản chi phí trám răng thưa tại nha khoa Paris là 700.000 đồng. Tuy nhiên, giá trám răng thưa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó quan trọng nhất là tình trạng răng miệng của bạn ra sao.

Nếu như trám răng sâu có thể áp dụng cả hai kỹ thuật là trám trực tiếp và trám gián tiếp thì hàn trám răng thưa chỉ áp dụng trám trực tiếp với vật liệu là composite có màu sắc tương đồng gần như răng thật. Tùy thuộc vào tình trạng răng thưa của bạn mà chi phí có thể dao động xung quanh mức giá nêu trên.

Giá trám răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Giá trám răng thưa thường cao hơn trám răng sâu

Độ bền khi trám răng thưa có thể duy trì được từ 2-3 năm do bản chất vết trám thường dễ chịu tác động từ bên ngoài. Khi ăn nhai mạnh hay có kích thích nhiệt độ và axit thì nguy cơ bong tróc là rất cao do vật liệu trám có sự co rút, giãn nở về thể tích.

Để gia tăng được độ bền của vết trám thì cách duy nhất là bạn cần thực hiện với công nghệ trám Laser Tech tốt nhất hiện nay. Công nghệ cho phép phục hình một cách nhanh chóng kẽ răng thưa với sự tăng cường của hàng ngàn chân bám cố định trên răng. Hạn chế tối đa tình trạng xoang trám rỗng hay thấm nước, giúp cho vết trám có độ bền chắc tối đa, không bị bong bật khi ăn nhai.

Tại nha khoa Paris, việc hàn trám được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn giỏi, ứng dụng công nghệ Laser Tech sẽ giúp tạo hình chính xác trong thời gian ngắn nhất. Cho dù được áp dụng công nghệ tân tiến nhưng bạn có thể yên tâm về chi phí hàn trám răng không có sự thay đổi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một chất lượng trám tốt và chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến giá trám răng thưa hay các vấn đề thẩm mỹ răng khác, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá trám răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay? trong Tư vấn trám răng