HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Độ bền của miếng trám Laser Tech được bao lâu?

June 12, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em được biết là răng sâu thì có thể trám được và em cũng có nghe đến công nghệ trám Laser Tech của trung tâm khá tốt. Em có hai chiếc răng hàm bị sâu nên mấy hôm nữa muốn đến trung tâm để hàn răng. Bác sỹ tư vấn giúp là độ bền của miếng trám Laser Tech thì được bao lâu ạ vì em thấy bạn em trám hay bị bong ra lắm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Độ bền của miếng trám Laser Tech được bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng hàm bị sâu như của bạn có thể được khắc phục bằng cách hàn trám với vật liệu amalgam hoặc composite nhưng amalgam được sử dụng phổ biến cho răng hàm hơn bởi vật liệu này có độ bền chắc cao, chịu được lực nhai mạnh của răng hàm. Nha sỹ sẽ tiến hành hàn trực tiếp bằng cách trám vật liệu vào xoang hàm và đông cứng dưới tác dụng của đèn laser hoặc halogen. Trước khi trám răng sâu thì thao tác nạo sạch vết sâu không thể bỏ qua để làm sạch các mô răng bị bệnh.

Độ bền của miếng trám Laser Tech được bao lâu?

Độ bền của hàn trám công nghệ cũ dao động từ 2-3 năm

Hiện nay có khá nhiều công nghệ trám răng khác nhau nhưng Laser Tech mà Nha khoa Paris hiện là phát minh mới nhất và được đánh giá là công nghệ hàn trám răng có hiệu quả cao nhất hiện nay. Laser Tech được sáng tạo bởi đội ngũ các nha sỹ tại Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth và được chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Do đặc thù của phương pháp hàn răng mà hầu hết các ca hàn trám, đặc biệt là răng hàm chỉ duy trì được một thời gian từ 2-3 năm, sau đó vết trám có xu hướng bong bật và xỉn màu. Tuy nhiên, với công nghệ mới của Hoa Kỳ thì bạn Minh Châu có thể yên tâm độ bền của miếng trám Laser Tech có thể duy trì được tới 5 năm, đảm bảo ăn nhai tốt mà không dễ bị bong bật khi ăn nhai.

Sở dĩ công nghệ mới có thể mang lại hiệu quả cao như vậy là do thế hệ nha khoa 4.0 có tính tương khớp cao giữa vật liệu trám và bề mặt răng, hạn chế tối đa tình trạng long chân bám hay khoang trám thấm nước. Công nghệ mới giúp tạo ra các chân bám cố định ở bề mặt răng, tăng cường độ bám dính, do đó mà vết trám không bị bong bật khi chịu tác động từ bên ngoài.

Laser Tech cũng chứng minh được độ an toàn khi hạn chế tối đa sự xâm lấn đến cấu trúc răng, không tác động đến xương hàm, do đó không tạo cho bệnh nhân cảm giác ê buốt, đau nhức.

Tại Nha khoa Paris, đội ngũ các nha sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ với thao tác nhẹ nhàng, chính xác chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả hàn trám răng sâu tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ cũng như quy trình, mức chi phí hàn trám răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 0943 776699 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Độ bền của miếng trám Laser Tech được bao lâu? trong Tư vấn trám răng