HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

“Đánh bay” răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech

October 23, 2017

Những ưu điểm hàn trám răng Laser Tech là gì? vì sao phương pháp phục hình răng khiếm khuyết này được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy? Những thông tin được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc 1 cách rõ ràng nhất.

1/ Hàn trám Laser Tech áp dụng khi nào?

Ưu điểm hàn trám Laser Tech là kỹ thuật sử dụng ánh sáng laser tác dụng trực tiếp vào vật liệu trám để đông cứng vết trám chỉ sau vài chục giây. Hiệu quả của công nghệ mới được phát huy ở các trường hợp răng xấu và răng sâu mòn sau đây:

– Răng bị tổn thương mô răng: Sứt mẻ, gãy vỡ ở mức độ nhỏ

"Đánh bay" răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech 1

Một trong những trường hợp nên hàn trám răng thẩm mỹ

– Răng có xỉn màu

– Răng có hình thể xấu xí: Răng nhỏ, ngắn, đặc biệt là răng thưa kẽ nhỏ

2/ Ưu điểm hàn trám Laser Tech có gì đặc biệt?

Laser Tech là một phương pháp hàn trám răng thế hệ mới nhất hiện nay, và đang được đưa vào ứng dụng rất thành công tại nha khoa Paris. Laser Tech đem lại kết quả hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, bởi những ưu điểm vượt trội mà chỉ nó có được.

Ưu điểm hàn trám Laser Tech có độ bền hơn hẳn so với kỹ thuật cũ

So với những kỹ thuật hàn trám cũ thì ưu điểm hàn trám răng Laser Tech có độ bền hơn hẳn, bạn tha hồ ăn nhai mà không lo bị bong bật nhanh chóng, bởi:

Laser Tech là thế hệ hàn trám hiện đại nhất hiện nay, với việc ứng dụng tia Laser er vào trám răng, đảm bảo độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai, làm cho cấu trúc răng được hoàn chỉnh và gắn kết nhau hơn giữa vật liệu trám và răng thật.

"Đánh bay" răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

"Đánh bay" răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech 3

Ưu điểm hàn trám răng giúp bạn loại bỏ sâu răng triệt để

Khi được thực hiện bằng công nghệ Laser Tech miếng trám sẽ bám chắc trên mô răng thật bởi hàng ngàn chân bám li ti rắn chắc, rất khó có thể hóa lỏng và gây đứt gãy. Bởi vậy mà miếng trám sẽ bám dính lâu hơn so với phương pháp trám răng thông thường.

Laser Tech kết hợp với vật liệu trám răng đảm bảo chất lượng sẽ tăng sức chịu lực của miếng trám, vì vậy răng trám vẫn có thể duy trì chức năng ăn nhai tốt gần như răng thật.

Trên đây là những ưu điểm hàn trám răng Laser Tech mà bạn khá dễ nhận thấy nhất. Sau khi hàn trám răng Laser Tech bạn có thể ăn nhai thoải mái với nhiều loại thực phẩm mà không lo có thể sẽ phản ứng hóa học với vật liệu trám răng gây hại cho cơ thể.

Ưu điểm hàn trám Laser Tech có tính thẩm mỹ cao

Tất cả chúng ta ai ai cũng mong muốn sau khi phục hình răng sứt mẻ, hay bị sâu răng… đều mong muốn không bị lộ dấu hiệu thẩm mỹ. Tuy nhiên với kỹ thuật trám răng Laser Tech thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ bởi vật liệu trám được tạo hình đồng đều và hòa hợp với răng toàn hàm, kể cả những hố rãnh trên bề mặt nhai, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ.

Hàn trám Laser Tech ít đau, lý do khiến nhiều người tin dùng

"Đánh bay" răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech 4

Trang thiết bị máy móc, phòng ốc hiện đại đảm bảo đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

"Đánh bay" răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech 5

Rất nhiều bệnh nhân sau khi hàn trám răng xong đều bị ê buốt răng, nguyên nhân là do trong quá trình hóa cứng miếng trám bị co lại, làm cho có khoảng cách, tạo khe hở giữa miếng trám với răng thật, khiến cho răng bị ê buốt khi nhai.

Khi hàn trám răng bằng công nghệ Laser Tech miếng trám laser er không bị co nên sẽ đảm bảo không có khe hở, không gây cảm giác ê buốt trong khi nhai. Hơn nữa, là thế hệ trám mới nên sẽ không bị xâm lấn men răng, hạn chế tối đa tình trạng đau nhức răng, không khó chịu, tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi trám.

Rút ngắn thời gian hàn trám răng thẩm mỹ

Có một ưu điểm hàn trám răng Laser Tech được rất nhiều người yêu thích đó chính là thời gian thực hiện được rút ngắn hơn so với những phương pháp hàn trám cũ. Chỉ cần mất vài phút là đã có thể hoàn thành xong 1 đơn trám răng, những kỹ thuật cũ cần phải mất từ 15-20 phút.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về ưu điểm hàn trám răng Laser Tech để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp này. Nếu bạn chưa thỏa mãn với những thông tin trên bạn hãy vui lòng liên hệ tới Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: “Đánh bay” răng sứt, mẻ với 4 ưu điểm hàn trám răng Laser Tech trong Tin tức trám răng