HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể hàn răng sâu vĩnh viễn được không?

May 17, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có tới 4 chiếc răng sâu, đi khám ở Hải Dương nha sỹ nói là làm răng sứ. Mà chi phí cho 4 răng sứ cao quá nên em không làm được. Em nghe nói ở Paris có công nghệ hàn răng hiện đại, không biết là có thể hàn răng sâu vĩnh viễn được hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thanh Thủy – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể hàn răng sâu vĩnh viễn được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sâu trước khi bọc răng hay hàn răng đều phải chữa trị nạo bỏ vết sâu răng trước. Vì thế, thực hiện phục hình ở đâu trước tiên cần chú ý đến việc năng lực nội nha ở nha khoa đó có đảm bảo hay không. Sau đó mới nên tính đến giải pháp phục hình.

Về việc hàn răng, nếu áp dụng cách này bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất là 1/2 chi phí so với bọc răng sứ nên bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề là ở việc phải trám răng như thế nào để dẫu chỉ phải bỏ ra mức chi phí thấp nhưng vẫn có được hiệu quả trám răng tốt nhất, bền chắc lâu dài. Về cơ bản, hàn trám răng thường có độ bền không cao do độ bám dính của vết trám không tốt. Tuy nhiên, nếu được thực hiện với công nghệ tốt thì có thể khắc phục được tối đa nhược điểm này và đem lại độ bền chắc cao hơn.

Công nghệ trám răng tại Paris mà bạn nhắc đến là Laser Tech. Đây là công nghệ trám răng tốt nhất hiện nay đã được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI chứng nhận, có thể mang đến cho bạn cơ hội được hàn răng sâu vĩnh viễn.

Có thể hàn răng sâu vĩnh viễn được không?

Hiệu quả thay miếng hàn răng sâu bằng công nghệ hiện đại Laser Tech tại Paris

Có thể hàn răng sâu vĩnh viễn bằng Laser Tech được không?

Laser Tech là công nghệ trám răng duy nhất hiện nay ứng dụng laser er nha khoa để hóa cứng vật liệu trám. Đây là sự khác biệt hoàn toàn với các kỹ thuật trám răng thông thường khác.

+ Dưới tác động của bước sóng laser er nha khoa, vật liệu trám sẽ hóa cứng chỉ trong vài giây, các chân bám liti giữa miếng trám với bề mặt răng được hình thành rắn chắc, giúp miếng trám bám chặt trên răng, không dễ bị bung bật, hóa lỏng, hỗ trợ hàn răng sâu vĩnh viễn.

+ Đặc biệt, khi hóa cứng bằng laser miếng trám sẽ không bị thay đổi thể tích, nhờ thế kích cỡ răng vừa khít hoàn toàn với lỗ răng sâu. Sự vừa vặn này giúp loại bỏ được tình trạng khoang rỗng và đọng nước trong lỗ sâu mà các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải gây ê buốt trong khi ăn nhai sau khi trám.

Với những ưu điểm đăc biệt là, miếng trám sẽ tồn tại trên răng chắc chắn trong thời gian dài. Hơn thế, bác sỹ hàng đầu về phục hình của Trung tâm sẽ trực tiếp thao tác cho bạn nên chỉ cần kết hợp với chế độ chăm sóc răng đảm bảo thì các miếng trám răng sâu sẽ có thể tồn tại suốt đời được với chức năng ăn nhai đảm bảo.

Nếu muốn được tư vấn thêm về công nghệ hàn răng sâu vĩnh viễn này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo số điện thoại 1900.6900 hoặc các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có thể hàn răng sâu vĩnh viễn được không? trong Tư vấn trám răng


X