HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ đạt tiêu chuẩn Quốc tế

April 4, 2018

Trám răng là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng khó bền và thẩm mỹ cao nếu không có kỹ thuật hiện đại. Hơn nữa, trám thẩm mỹ có nhiều kiểu như trám răng mẻ, trám răng vỡ, răng sâu, răng thưa, trám phủ,… Vì thế trám răng ít tiền nhất chưa hẳn đã là chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ nhất nếu hiệu quả không đạt đúng tiêu chuẩn phục hình và thẩm mỹ răng Quốc tế. Tại Paris, dịch vụ trám răng có thể đồng thời đáp ứng được cả hai yêu cầu trên đây cho tất cả các ca trám răng.

1. Chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ ở Paris

Sở dĩ, chúng tôi khẳng định dịch vụ của Trung tâm có chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ nhất là bởi mức chi phí trám không có sự chênh lệch lớn so với mức giá trám trung bình ở các nha khoa khác. Nhưng vấn đề cốt lõi là cũng với mức giá ấy, bệnh nhân và khách hàng lại được trám thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay với hiệu quả đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Trước hết bạn có thể tham khảo giá trám răng cụ thể sau đây:

CHI PHÍ TRÁM RĂNG LASE TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Theo bảng trên, chỉ có 2 khung giá nhất định. Tỏng đó, trám răng sâu được sếp riêng thành một nhóm vì gắn với điều trị bệnh lý. Các trường hợp trám răng còn lại đều là trám thẩm mỹ sẽ có một khung giá chung.

Với mức chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ trên đây bệnh nhân và khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA công nhận đạt tiêu chuẩn, an toàn và cho hiệu quả cao.

chhi ph tram rang tham my gia re 5

2. Công nghệ trám Laser Tech tân tiến tại Paris

Sở dĩ Laser Tech là công nghệ ưu việt nhất hiện nay trong lĩnh vực hàn trám bởi vì đây là kỹ thuật duy nhất hiện nay ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới vô cùng tân tiến vào hàn trám răng thẩm mỹ. Nhờ thế, có thể tạo ra những ưu điểm vượt trội và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải, cụ thể như sau:

– Miếng trám đạt độ bền và bám cao nhờ sử dụng laser nha khoa 4.0 để hóa cứng chất liệu trám tạo ra hàng ngàn chân bám rắn chắc giữa miếng trám với mô răng. Các chân bám này không dễ bị đứt gãy hay bung bật trong quá trình sẻ dụng.

– Công nghệ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn

– Laser Tech có thể khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải như tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám vì độ kín khít cao, không làm co rúm miếng trám.

– Tuổi thọ của miếng trám cao, duy trì được dài lâu trên răng, khó đổi màu nhờ tính chống bám được gia tăng tối đa.

Rất nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được trải nghiệm công nghệ này và tỏ ra rất hài lòng với kết quả đạt được.

Chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ đạt tiêu chuẩn Quốc 3Hiệu quả trám răng cửa mẻ và răng hàm sâu tại Paris

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về các ca hàn trám này ở đường dẫn dưới đây:

Laser Tech đã mang đến cho bạn các giá trị trám cao nhưng chi phí vẫn không thay đổi tạo nên một dịch vụ phục hình thẩm mỹ có chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ nhất hiện nay.

Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào khác về công nghệ này bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất từ các bác sỹ phục hình và thẩm mỹ răng chuyên khoa.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí trám răng thẩm mỹ giá rẻ đạt tiêu chuẩn Quốc tế trong Tin tức trám răng