HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trám răng bị mẻ khoảng bao nhiêu tiền năm 2016?

0 comment March 15, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hai chiếc răng cửa của em vừa rồi bị mẻ do tai nạn, bây giờ thi thoảng lại đau nhức. Mỗi lần giao tiếp em thấy mất tự tin và không dám nói cười nhiều vì sợ bị lộ. Em đang có ý định đi trám răng nhưng không biết giá trám răng cửa bị mẻ như thế nào, liệu có đắt lắm không. Bác sĩ tư vấn cho em chi phí trám răng bị mẻ tại Paris được không ạ để em sắp xếp thời gian đi làm sớm ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Ngọc – Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trám răng bị mẻ rẻ nhất là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trám răng bị mẻ khoảng bao nhiêu tiền năm 2016?Chi phí trám răng bị mẻ bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Sở dĩ bạn cảm thấy bị đau nhức sau một thừi gian bị mẻ răng là do bị mất lớp men cứng chắc bảo vệ bên ngoài cho răng. Ngà răng bị lộ, các ống ngà bị kích thích bởi nhiệt độ, độ ẩm, lực nhai nên dẫn truyền đến tủy gây ra đau nhức. Trong trường hợp này bạn chỉ có cách là phải phục hình lại răng. Hàn trám là giải pháp hữu hiệu vì có thể bổ sung mô răng bị mẻ để tạo hình lại thân răng đồng thời che đi phầm ngà răng bị lộ hở sau tại nạn.

Chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu là rẻ nhất?

Nha khoa Paris luôn đem tới cho khách hàng một mức giá trám răng ưu đãi nhất, cạnh tranh trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí trám răng bị mẻ của Paris dưới đây để có sự so sánh rõ hơn:

CHI PHÍ TRÁM RĂNG BỊ MẺ BẰNG LASE TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Hàn trám răng thẩm mỹ theo phương pháp thông thường có mức chi phí khá ưu đãi, tuy nhiên với vết trám to thì hàn trám bằng composite sẽ không mang lại hiệu quả và thường bị bong tróc sau 1,2 năm.

Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả dài lâu hơn thì tốt nhất nên hàn trám bằng kỹ thuật Inlay/Onlay hoăc ứng dụng công nghệ hiện đại để trám trực tiếp trên răng với chi phí trám răng bị mẻ tiết kiệm mà vẫn đảm bảo độ bền tối đa.

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một chất lượng hàn trám bền chắc nhất. Bằng chứng là đã có hàng trăm khách hàng hàng làm răng thẩm mỹ tại Paris và đều có phản hồi hài lòng với chất lượng của dịch vụ dù là trám răng Inlay/Onlay hay là trám trực tiếp bằng vật liệu dẻo.

Hàn trám tại Nha khoa Paris hiện đang sử dụng công nghệ Laser Tech tiên tiến nhất Hoa Kỳ giúp duy trì kết quả trám bền lâu hơn. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, giúp cho vết trám có độ bám dính cao. Quy trình hàn trám được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi giúp cho vết trám thẩm mỹ nhất và không gây đau nhức, ê buốt. Do đó, răng sau khi trám đảm bảo độ bền chắc nhất, không dễ bị bong tróc như các công nghệ hàn trám khác.

Đặc biệt ở chỗ, dù ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech để hàn trám răng nhưng Trung tâm vẫn chie áp dụng mức chi phí trám răng bị mẻ tương đương với khi hàn trám bằng kỹ thuật thông thường, không có sự chênh lệch lớn.

Mời bạn tham khảo thông tin cụ thể hơn về công nghệ này cũng như là các ca hàn trám cụ thể ở đường dẫn sau:

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về quy trình trám răng thẩm mỹ cũng như là chi phí trám răng bị mẻ cụ thể cho trường hợp của bạn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo các thông tin bên dưới, chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan của bạn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí trám răng bị mẻ khoảng bao nhiêu tiền năm 2016? trong Tư vấn trám răng


X