HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí hàn Inlay/Onlay tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em đang có nhu cầu đi hàn răng hàm bị sâu. Bạn em có mách là nên đi hàn răng bằng phương pháp Inlay/Onlay sẽ tốt hơn và bền hơn hàn trám thông thường. Nhưng em muốn biết chi phí hàn Inlay/Onlay tại Trung tâm mình là bao nhiêu trước để em chuẩn bị trước khi đến ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Mỹ Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Về thắc mắc chi phí hàn inlay/onlay tại Paris là bao nhiêu, các bác sĩ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã biết thì hàn trám Inlay/Onlay có độ bền chắc hơn nhiều lần so với trám thông thường bằng composite hay amalgam và có tuổi thọ tương đương với bọc răng sứ. Đây là phương pháp trám gián tiếp bằng vật liệu sứ có quy trình kéo dài 2-3 lần thăm khám. Trám Inlay/Onlay có thể duy trì độ bền lâu dài mà không bị bong bật khi ăn nhai, nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng cẩn thận thì miếng trám có thể duy trì được trên 10 năm. Khi hàn răng inlay/onlay, vết trám không bị đổi màu theo thời gian, tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với các vật liệu trám thông thường. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với trám những xoang răng lớn như răng hàm bị sâu hay vỡ, mẻ.

chi-phi-han-rang-Inlayonlay-1

Chi phí hàn inlay/onlay là bao nhiêu tại Paris?

Chi phí hàn inlay/onlay tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một bảng giá các dịch vụ như sau. Trong đó mức giá hàn răng Inlay/Onlay sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng sâu thực tế của bạn, răng sâu bị vỡ mẻ nhiều hay ít. Sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ quyết định một mức giá phù hợp nhất cho bạn và thông thường, hàn trám bằng kỹ thuật này sẽ được chia làm ba mức: dễ, trung bình và khó tùy theo các cấp độ.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo mức giá trám răng tại các nha khoa khác. Paris bằng uy tín của mình mong muốn mang đến cho bạn một chất lượng trám răng hoàn hảo cùng một mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

Trám răng Inlay có tác dụng phục hồi hình dáng của răng, giúp răng vững chắc hơn. Inlay là một miếng trám được đúc bên trong đỉnh múi răng còn Onlay là miếng trám bao phủ lên một hay nhiều múi răng

Chất liệu được sử dụng trong trám răng inlay/onlay rất đa dạng. Nếu bạn thực hiện trám răng hàm, cần độ cứng chắc và không yêu cầu thẩm mỹ cao thì chất liệu được sử dụng có thể là kim loại, hợp kim như Crom – Niken, Titanium, Vàng, Quý kim… Còn vật liệu toàn sứ như Empress, cercon, cergo… sẽ được sử dụng khi bạn trám răng cửa, ưu điểm của chúng là tính thẩm mỹ cao nhưng không được cứng chắc như các chất liệu kim loại. Chính bởi những chất liệu này mà chi phí hàn inlay/onlay cao hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Tại Nha khoa Paris, tất cả quy trình hàn trám răng đều được thực hiện theo chuẩn Pháp bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo trực tiếp tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Trung tâm cũng ứng dụng công nghệ hàn răng Laser Tech mới nhất hiện nay, giúp cho vết trám bền chắc và không bị bong bật khi ăn nhai.

Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành hàn răng tại Paris và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Phương châm của Parislà luôn lấy chữ tín hàng đầu. Do đó, bạn có thể yên tâm trám răng tại Nha khoa Paris mà không phải băn khoăn quá nhiều về mức chi phí hàn Inlay/Onlay.

Nếu vẫn còn băn khoăn về chi phí hàn inlay/onlay bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí hàn Inlay/Onlay tại nha khoa Paris là bao nhiêu? trong Tư vấn trám răng