HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào?

June 17, 2016

Trám răng Laser Tech hiện đang là công nghệ tiến tiến được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, chỉ định trong các trường hợp răng bị chấn thương, bệnh lý hay đơn thuần là thẩm mỹ răng. Với ưu điểm vượt trội nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, chỉ định hàn trám răng Laser Tech là sự lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân muốn khôi phục khả năng ăn nhai mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối đa.

Chỉ định trong trường hợp trám bít hố rãnh cho răng sâu

Sâu răng là bệnh do vi khuẩn, vi khuẩn lên men chất bột đường trong thực phẩm tạo ra acid. Acid hòa tan chất khoáng của răng tạo ra lổ trên bề mặt men răng gọi là sâu răng. Sâu răng cũng có thể do khiếm khuyết của men răng. Men răng dễ hòa tan trong acid do cấu tạo thành phần muối khoáng ở bề mặt men răng. Bề mặt men răng có nhiều trũng, rãnh sâu, dễ đọng thức ăn nhưng khó chải rửa sạch. Chỉ định hàn trám răng cho các răng đã hình thành lỗ sâu, giúp phục hồi lại hình dáng cho răng cũng như ngăn chặn sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn gây sâu răng cũng như các tác nhân có hại cho răng.

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào?

MS 7384: Khách hàng trám 5 răng cửa bị sâu nặng với composite

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? 1

MS 9472: Khách hàng làm lại miếng trám almagam bằng composite

Chỉ định hàn trám răng thẩm mỹ: sứt mẻ, gãy vỡ, thưa…

Trám thẩm mỹ là trám răng bằng vật liệu composite có màu trắng ngà giống như màu răng, rất hay sử dụng cho răng cửa. Chỉ định hàn trám răng thẩm mỹ được đưa ra trong các tình huống răng sứt mẻ, gãy vỡ hoặc hở kẽ do răng thưa. Vật liệu trám được sử dụng để tái tạo lại hình dáng ban đầu, đồng thời đảm bảo tốt chức năng nhai của răng. Ngoài ra, với những răng thưa mức độ nhỏ hoặc răng có màu sậm, kém thẩm mỹ, có thể sử dụng chất trám răng có màu sáng hơn để  đắp lên bề mặt răng nhằm cải thiện màu cho răng.

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? 2

MS 2603: Khách hàng trám răng cửa bị mẻ tại nha khoa Paris

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? 3

MS 2401: Khách hàng trám hai răng cửa thưa tại nha khoa Paris

Chỉ định trong trường hợp răng mòn men

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hiện tượng mòn men răng là do chăm sóc vệ sinh răng miệng không tốt. Chải răng sai phương pháp (chà ngang), chải răng quá mạnh, sử dụng bàn chải lông cứng làm lớp men vùng cổ răng (thường rất mỏng) bị mòn, khuyết dẫn tới lộ lớp ngà răng, gây nhạy cảm khi ăn uống đồ nóng hoặc lạnh. Khi đó người ta có thể trám vết mòn, bảo vệ lớp ngà răng. Nghiến răng cũng gây mòn cổ răng, mòn mặt nhai, rìa cắn… Việc mòn cổ răng lâu dài có thể gây ê buốt, khó chịu khiến hàm răng thiếu thẩm mỹ và đôi khi gây chết tủy răng do khoảng cách từ cổ răng đến buồng tủy ngắn. Các nha sĩ thường dùng composite trám khuyết hổng vùng cổ răng, nếu khuyết sâu vào tủy.

 

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? 4

MS 9264: Khách hàng mòn men mặt răng cửa, trám 16 răng

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? 5

MS 2040: Khách hàng mòn men cổ răng, trám lại 8 răng cửa hàm trên

Trám răng phòng ngừa

Trám răng phòng ngừa dành chủ yếu cho các bé, các răng cối có trũng rãnh sâu, dễ đọng mảng bám thức ăn và khó làm sạch. Phương pháp này ít khi dùng cho người lớn, vì nguyên tắc bảo tồn mô răng luôn được đặt lên hàng đầu. Loại trám này có hiệu quả hạn chế khả năng bị sâu răng đến 80%.

Đăng ký tư vấn trám răng và thăm khám miễn phí

Công nghệ trám răng Laser Tech tại Nha khoa Paris là phương pháp hiện đại được sử dụng phổ biến dựa trên hoạt động của tia laser nha khoa kết hợp với vật liệu trám hiện đại có tính tương thích cao. Laser Tech làm tăng độ kết dính, bền chắc của miếng trám đồng thời mà mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Công nghệ tiến tiến này giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn tới các mô răng khỏe. So với những phương pháp trám bằng composite cổ điển thì công nghệ Laser Tech giữ cho miếng trám được bền lâu, không bị bong ra và có chức năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó, nha khoa Paris tập hợp đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ răng có kinh nghiệm dày dạn, sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn về dịch vụ.

Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? 6

Đăng ký tư vấn và thăm khám miễn phí trực tiếp bởi chuyên gia tại nha khoa Paris

Để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về dịch vụ cũng như xác định rõ trường hợp chỉ định hàn trám răng nào phù hợp với bản thân nhất, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với nha khoa Paris thông qua form đăng ký tư vấn đơn giản bên dưới hoặc gọi điện thoại đến số tổng đài: 0462.929977 – Hotline: 0943.776699. Trung tâm sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất giúp bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Be nhà e răng hàm bi sâu, vỡ còn chân thì có cách nào chữa đc k ạ bsi
Bé nhà bạn bao nhiêu tuổi ? Nếu bé trên 10 tuổi thì có thể tiến hành hàn trám nhé!
Be nhà e răng hàm bi sâu, vỡ còn chân thì có cách nào chữa đc k ạ bsi
Bé nhà bạn bao nhiêu tuổi ? Nếu bé trên 10 tuổi thì có thể tiến hành hàn trám nhé!

Bạn đang xem: Chỉ định hàn trám răng Laser Tech trong những trường hợp nào? trong Tin tức trám răng