HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm cho răng khít lại nhanh nhất mất khoảng bao lâu?

0 comment September 15, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng cửa của em không được sát khít nên em muốn chỉnh sửa lại. Vì chỉ có mấy răng cửa như thế nên em không muốn niềng răng vì quá mất thời gian. Em chỉ muốn áp dụng cách làm cho răng khít lại nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo không phải mài răng hay làm gì đấy gây tổn thương răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đặng Lệ Quân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lệ Quân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cách làm cho răng khít lại nhanh nhất mất khoảng bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cách làm cho răng khít lại nhanh nhất mất khoảng bao lâu?

Hiệu quả trám răng thưa thẩm mỹ nhờ công nghệ hiện đại tại Paris

Với răng thưa, có không chỉ một cách khắc phục, bạn có thể lựa chọn niềng răng, bọc răng hoặc trám răng. Tuy nhiên, vì bạn có nhu cầu rất cụ thể cho cách làm khít răng thưa mong muốn áp dụng nên sẽ rất dễ dàng đề phân loại và lựa chọn giải pháp thích hợp.

* Cách làm cho răng khít lại nhanh, không tổn thương răng?

Với mong muốn cách làm khít răng thưa vừa nhanh lại không phải mài răng hay làm răng đau, thương tổn của bạn thì trám răng là giải pháp lý tưởng nhất.

Trong khi niềng răng mất nhiều thời gian và chi phí rất cao, bọc răng sứ phải mài răng thật gây đau đớn và làm tổn hại đến cấu trúc răng thì trám răng không phải thực hiện bất cứ thao tác xâm lấn răng thật nào mà lại có thể hoàn tất chỉ trong một lần hẹn khoảng vài chục phút đồng hồ.

Đây là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám răng nhân tạo có tính chất và màu sắc gần giống với răng thật để tạo hình cạnh răng cho răng to ra đôi chút. Khi đó, các răng sẽ sát khít lại với nhau hơn và không còn khe thưa.

Vật liệu trám chủ yếu được sử dụng là composite. Loại vật liệu này ban đầu ở dạng dẻo và sau khi đã tạo hình cạnh răng sẽ được đông cứng lại và bám chắc với răng.

Vấn đề cốt lõi của cách chữa răng thưa này nằm ở chính sự đông cứng vật liệu. Chỉ khi được hóa cứng đảm bảo thì miếng trám răng mới bền, chắc chắn và không bị bung bật khi ăn nhai.

Tại Nha khoa Paris, khi trám răng cho khách hàng và bệnh nhân, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại để tạo hình và hóa cứng miếng trám.

Tác động chiếu sáng laser của công nghệ mang đến hiệu quả đông cứng nhanh vật liệu và hình thành hàng ngàn chân bám rắn chắc của vật liệu lên bề mặt mô răng sinh lý. Nhờ thế miếng trám không chỉ bám chắc, không dễ bị bung bật hay hóa lỏng dưới tác động lực và axit mà còn sát khít với mô răng thật, đảm bảo không bị giắt thức ăn.

Khi sử dụng đông cứng vật liệu trám dưới tác dụng của tia laser thì hiện tượng co rút miếng trám được khắc phục hoàn toàn, hạn chế hiện tượng xoang trám rỗng, thấm nước vốn là nguyên nhân gây nên tình trạng bong bật vết trám.

Bạn sẽ chỉ mất một lần hẹn duy nhất cho cách làm khít răng thưa bằng hàn trám và hoàn tất ngay trong ngày. Quá trình trám thực tế chỉ kéo dài khoảng vài chục phút tùy vào số khe răng thưa của bạn nhiều hay ít.

Công nghệ do các chuyên gia sáng chế hàng đầu thuộc Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân bị răng thưa, bị mẻ răng đã được phục hồi chắc chắn, kết quả lâu dài nhờ công nghệ này. Bạn có thể tham khảo chi tiết theo đường dẫn dưới đây:

Nếu muốn được tư vấn thêm về cách làm khít răng thưa nhờ công nghệ trám răng hiện đại này, có thể liên hệ về Trung tâm theo số điện thoại 1900.6900 và các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tính nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách làm cho răng khít lại nhanh nhất mất khoảng bao lâu? trong Tư vấn trám răng


X