HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách chữa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau hay không?

0 comment January 8, 2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Do tai nạn mà hai chiếc răng hàm trên của em bị mẻ, vỡ. Em được bạn bè khuyên nên đi hàn trám đỡ tốn kém hơn bọc sứ. Em chưa đi trám răng bao giờ nên cũng không biết trám răng có tác dụng thực sự hay không và cách chữa răng bị mẻ có đau hay không thưa bác sỹ. Em rất sợ đến phòng khám nha khoa và phải dùng đến biện pháp gây tê. Bác sỹ tư vấn cho em ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Linh – Xa La, Hà Đông, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách chữa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Khi răng sứt mẻ, bạn có khá nhiều lựa chọn để phục hình cho răng nhưng hàn trám là cách đem lại hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Thao tác hàn trám khá đơn giản và được hoàn thành chỉ trong vòng 15-20 phút. Các nha sỹ sẽ sử dụng vật liệu composite để trám bít vào chỗ răng mẻ và sau đó dùng đèn Laser chiếu để đông cứng vết trám lại.

Cách chữa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau hay không?

Cách chữa răng bị mẻ bằng hàn trám thực chất không đau nhức

Về cơ bản làm răng thẩm mỹ bằng cách hàn trám không quá gây đau nhức cho bệnh nhân bởi các thao tác diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Trước khi trám, bác sỹ sẽ gây tê với liều lượng rất nhỏ. Quá trình thao tác hàn trám răng mẻ chỉ diễn ra rất nhanh sau khi đã làm sạch vết răng mẻ. Trừ trường hợp nền răng quá yếu, răng quá nhạy cảm thì sẽ có cảm giác ê nhức một chút. Nếu được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi thì quá trình trám răng rất nhẹ nhàng, không gây đơn nhức mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa. Do đó, lựa chọn một địa chỉ uy tín với công nghệ hiện đại cũng như bác sỹ tay nghề giỏi sẽ quyết định đến chất lượng của ca hàn trám cũng như giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

Bạn có thể tham khảo công nghệ trám răng Laser Tech của Nha khoa Paris – được đánh giá là công nghệ trám răng tiên tiến nhất Hoa Kỳ hiện nay. Hàn trám với công nghệ Laser Tech có thể hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không có bất kỳ tác động nào đến cấu trúc của răng hay xương hàm. Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo trám bít chỗ răng khuyết một cách rất tự nhiên, không lộ giao tiếp và hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng. Khi đông cứng vật liệu bằng đèn laser, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.

Các bác sỹ tại Nha khoa Paris đều được đào tạo tại các quốc gia có nền y khoa hàng đầu như Hoa Kỳ, Pháp với bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca trám răng sẽ đảm bảo hàn trám răng mẻ cho bạn một cách thẩm mỹ nhất, thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây đau nhức, ê buốt hay bong tróc sau này.

Mọi thông tin chi tiết về hàn trám răng cũng như cách chữa răng bị mẻ, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng sắp xếp lịch thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách chữa răng bị mẻ bằng hàn trám có đau hay không? trong Tư vấn trám răng


X